อุปกรณ์เสริมดีๆ ช่วยแต่งบ้านสวยแถมมากด้วยประโยชน์

page

เกิดเป็นคนในยุคสมัยนี้ ต้องใช้ชีวิตแบบป็อปๆ จะมานิ่งๆ เชยๆ นั้นคงจะไม่ได้ เพราะเทคโนโลยีก็เปลี่ยนแปลง พัฒนาอยู่ทุกวัน ดังนั้นเราก็ควรทำตัวเองให้อัพเดททันตามกระแสไปด้วยนะคะ

แม้กระทั่งเรื่องของสิ่งรอบตัวที่เราใช้ชีวิตอยู่ด้วยทุกวันอย่างเช่น บ้านของเรา เราก็ไม่ควรจะละเลย หันมาใส่ใจดูแลตรวจเช็คดูว่าบ้านเราทรุดโทรมกันไปบ้างหรือไม่ เก่าไปมากน้อยเพียงใด ตลอดจนข้าวของเครื่องใช้ อุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้านชำรุดผุพังรึเปล่า ถ้าเป็นเช่นนั้น ก็รีบปรับเปลี่ยน ปรับปรุงเสียใหม่ ก่อนที่บ้านจะเฉาจนทำให้สภาพจิตใจ คนในบ้านแย่และเหี่ยวตามไปด้วยนะคะ

coffee4 7

Cr : pinterest.com

และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่จะช่วยให้บ้านกลับมาน่าอยู่สดใสอีกครั้ง ก็คงหนีไม่พ้นเจ้าข้าวของเครื่องใช้ใหม่ๆ ที่ดูสดใสสบายตาน่ามองไม่เศร้าหมองแบบของเก่าๆ อีกต่อไป ง่ายๆ แค่ลองทำความสะอาด ทาสีใหม่ ปรับมุม ย้ายตำแหน่งดูบ้าง เอาของเก่าออกมีของใหม่ๆ ล้ำๆ มาแทนดูก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดี

ยกตัวอย่างเช่นของที่เรามีมาแนะนำกันวันนี้ เชื่อว่าเป็นของที่บ้านยุคใหม่ควรจะมีเอาไว้เลยค่ะ แน่นอนว่าสิ่งสำคัญในการเลือก อันดับแรกเรื่องประโยชน์การใช้สอยต้องมีครบสมบรูณ์อยู่แล้ว และอย่างที่สองที่ตามมาคือความสวยงาม ทำทำให้บ้านของเรามีหน้าตาที่ดีขึ้น ต้อนรับแขกไปใครมาได้ ช่วยในเรื่องของการได้ตกแต่งบ้านไปในตัว เรื่องที่สาม ราคาต้องไม่แพงเกินไป เริ่มอยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะว่าข้าวของเครื่องใช้อะไรกันนะที่มีทั้งประโชยน์ใช้สอย, สวยงามเป็นของแต่งบ้าน และราคาไม่แพงได้ในเวลาเดียวกัน เราไปดูกันได้เลยค่ะ…

 

เครื่องทำแซนวิซ เครื่องทำวาฟเฟิล

3

Cr : videotesty.pl

ฟังดูอาจจะงงว่าเครื่องทำแซนวิซ หรือเครื่องทำวาฟเฟลนั้นจะสำคัญอย่างไรกับบ้านคุณ? ก็ง่ายๆ เลยค่ะ มาพูดกันด้วยเรื่องของประโยชน์ใช้สอยก่อน อย่างที่ทราบกันว่าวาฟเฟลฟรือแซนวิซ ก็เป็นอาหาร ของว่าง ที่สามารถแตกลายได้อีกหลายเมนู ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นแค่ทาเนย ทาแยมเท่านั้น สามารถสร้างสรรคเมนูใหม่ให้กับคุณและคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญขั้นตอนการทำง่ายมากๆ แค่ผสมแป้งเทใส่เครื่อง ก็ได้ทานของอร่อยๆ ไม่ต้องเสียเวลาตีแป้ง นวด อบ ยุ่งยาก

ส่วนเรื่องของการตกแต่งบ้านก็เช่นกัน ด้วยลักษณะการดีไซน์ของเครื่องทำแซนวิซ วาฟเฟิลสมัยใหม่นั้นมีการออกแบบมาได้สวยเก๋มากๆ ไม่ใหญ่โตมโหรานหรือดูเชยอีกต่อไป แค่นำไปว่าไว้ในบ้านมองผ่านๆ อาจจะคิดว่าเป็นของแต่งบ้านชิ้นใหม่เลยทีเดียว
เครื่องชงกาแฟ

2

Cr : nescafe 

อันนี้แนะนำให้มีติดบ้านไว้เลยค่ะ เพราะเครื่องชงกาแฟสมัยนี้ชงเครื่องดื่มได้หลากหลายมากในเครืองเดียว ทั้งกาแฟ, ชาเขียว, ชาพีช เรียกได้ว่าเครื่องเดียวกินได้ทั้งบ้าน เหมาะสำหรับคอกาแฟหรือติดคาเฟอีนที่ต้องดื่มกาแฟทุกวัน เครื่องชงกาแฟนั้นจะช่วยทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นเป็นกองเลย โดยเฉพาะเวลาเร่งรีบในตอนเช้าก่อนไปทำงาน ถ้ามัวแต่ไปรอคิวร้านกาแฟนอกบ้าน แทนที่จะได้ดื่มกาแฟแบบชิลล์จะต้องเสียอารมณ์ก่อนเป็นแน่ แก้ปัญหาเหล่านี้ด้วยเครื่องชงกาแฟดีๆ ดีไซน์สวยๆ สักเครื่อง ซื้อติดบ้านหรือออฟฟิศไว้รับรองไม่ผิดหวังคะ แถมสมัยนี้เครื่องชงกาแฟก็ราคาไม่แพงมากรูปทรงทันสมัยล้ำหน้ามากๆ เลยทีเดียวจ้า

 

เครื่องดูดฝุ่นอัตโนมัติ

1

Cr : dohome.co.th 

เดี๋ยวนี้อะไรก็ง่ายไปหมด แม้แต่เรื่องงานบ้าน ในอดีตที่ต้องปัด กวาด เช็ด ถู เอง เดี๋ยวนี้อัตโนมัติทุกสิ่งอันนี้ต้องขอบอกเลยว่าควรมีเอาไว้เลยสำหรับแม่บ้านยุคใหม่ที่มีเวลาน้อย หรือบ้านที่อยู่ในพื้นที่เล็กๆ ไม่ใหญ่โต ใช้เครื่องดูดฝุ่นแบบโรบอทแจ๋วเลยค่ะ แค่กดปุ่มเจ้าเครื่องดูดฝุ่นนี้ก็จะทำหน้าที่ดูดฝุ่นตามซอกซอยทุกมุมเล็กมุมน้อยภายในบ้านของคุณได้อย่างดีแม้ในบริเวณที่คุณเข้าไปไม่ถึง และที่สำคัญไม่ต้องเปลืองแรงด้วยค่ะ พร้อมกันนั้นเครื่องก็มีขนาดเล็กกระทัดรัดไม่กินเนื้อที่ของบ้านแถมยังเป็นของตกแต่งบ้านไปในตัวอีกด้วยจ้า

 

โคมไฟ

coffee4-5

Cr : dohome.co.th

เชื่อว่าทุกบ้านคงต้องมีกันอยู่แล้วโคมไฟ เพื่อความสว่างไสวภายในบ้าน แต่ถ้าจะให้ดี ถ้าบ้านไหนที่ยังเป็นโคมธรรมดา หรือหลอดไฟธรรมดา ลองเปลี่ยนกันดูไหมคะ จะได้ประโยชน์ทั้งการใช้งาน ความสวยงาม และประหยัดค่าไฟมากขึ้นอีกด้วย เพราะหลอดประหยัดไฟยุคนี้ ไม่กินไฟ อีกทั้งมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น เช่น หลอดไฟ LED นอกจากจะได้ประโยชน์ในการเพิ่มแสงสว่างให้กับบ้านแล้ว ยังช่วยทำให้บ้านของคุณดูมีชีวิตชีวาอีกด้วย

 

ลำโพงดีไซน์เท่ๆ

coffee4 6

Cr :  pinterest.com

สำหรับบ้านไหนที่รักในเสียงดนตรีหรือเสียงเพลงต้องฟังทางนี้เลยค่ะ ลำโพงตัวเก่าที่บ้านของคุณพังรึยังคะ? เสียงแตกฟังไม่เป็นเพลงแล้วหรือเปล่า? มาเปลี่ยนลำโพงชุดใหม่ ให้เสียงเพลงใสกิ๊ง ฟังสบายรื่นหูกันดีกว่า แต่ๆ อย่าลืมนะคะ เลือกแบบที่เก๋ๆ ดีไซน์เท่ๆ ไม่เอาเชยๆ สี่เหลี่ยมๆ ธรรมดานะจ๊ะ เดี่ยวนี้เค้ามีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ จะเป็นแบบที่ออกแบบมาแล้วให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์อื่น เพื่อประโยชน์ใช้สอยที่พอดีกับบ้านของคุณก็มีให้เลือกกันมากมายเลยทีเดียว ยังไงก็เลือกซื้อเลือกหากันดูได้เลยค่ะ

ยังไงถ้าบ้านไหนที่คิดว่าอยากได้อุปกรณ์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของแต่งบ้านใหม่ๆ อย่าลืมคำนึงถึงประโยชน์ในหลายๆ ด้าน อีกทั้งดีไซน์และความสวยงามก็เป็นสิ่งคำคัญในการตัดสินใจเลือกซื้อของเข้าบ้าน อย่าลืมเอาคำแนะนำของเราไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อกันนะคะ…

 

ขอบคุณบทความจาก Nescafe Dolce Gusto

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.