พาบุกร้าน cos marché สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน Beauty Space แห่งใหม่ เอาใจชาวนนทบุเรี่ยน

ใครเป็นแฟนตัวยงของเครื่องสำอางเหล่านี้บ้างคะ ไม่ว่าจะเป็น Oriental Princess, Cute Press, Lalil, Bisous Bisous  ซึ่งกลับมาเปิดโฉมใหม่ cos marché สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วานภายใต้ สโลแกน Chic Beauty & More

วันนี้ Jeab.com มีโอกาศได้แวะเวียนไปช้อปกันที่เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ซึ่งพึ่งเปิดโฉมใหม่ภายใต้คอนเซ็บ Lifestore งานนี้ “SSUP GROUP”  ไม่รอช้ายก cos marché  โฉมใหม่มาไว้ที่เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน  เช่นกันโดยงานนี้ขนมาจุกๆ ทุกแบรนด์ดังไม่ว่าจะเป็น ไม่ว่าจะเป็น Oriental Princess, Cute Press, Lalil, Bisous Bisous  ซึ่งมีโปรโมชั่นส่วนลดจุกๆ 30% อีกด้วย

โดย cos marché  ตั้งอยู่ชั้น 2 ที่สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน หาง่ายมากก ภายในร้านสวยน่าช้อป แถมมีพี่ๆ พนักงงานมาดูแลอย่างเต็มที่ ขอกระซิบว่ามีหลายชิ้นน่าช้อปในราคาที่ถูกกว่า งานนี้ได้ใจชาวนนทบุเรี่ยนเต็มๆแน่นอน ว่าแต่บรรยากาศจะเป็นยังไงบ้างนั้น ตามมาช้อปไปพร้อมเราเลย!

Cute Press

Oriental Princess

Lalil

Bisous Bisous 

ช้อปเสร็จแล้ววว ลดเยอะไม่ไหว ใครเล็งอะไรอยู่มาจัดด่วนจ้า

 

Coppyright@Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.