กล่องสารพัดประโยชน์…เฟอร์นิเจอร์ชิ้นเดียวเอาอยู่

เจอเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์น่าสนใจมาฝากทุกคนอีกแล้วล่ะค่ะ สำหรับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ หากมองภายนอกเฉยๆ ความจริงก็ไม่มีอะไรมากเท่าไร ดีไซน์ธรรมดา เป็นกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ทำจากวัสดุไม้ แต่ที่เก๋ไก๋และเป็นจุดเด่นของเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ก็คือ มันมีฟังก์ชั่นภายในที่สารพัดประโยชน์มากมาย บริเวณตัวกล่องนั้นดีไซน์ไว้เป็นทั้งตู้วางโทรทัศน์ ตู้หนังสือ ชั้นวางของ ที่เก็บรองเท้า ตู้เสื้อผ้า รวมไปถึงมีบันไดพาดกล่องให้ขึ้นไปยังเตียงนอนที่อยู่ด้านบนกล่อง และมีประตูเปิดเข้าไปด้านในกล่อง ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับเก็บของ มีชั้นวางของมากมายอีกด้วยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์การใช้งานจริงๆ เลยนะคะ

ทั้งๆ ที่เป็นแค่กล่องสีเหลี่ยมธรรมดา แต่กลับออกแบบออกมาให้แค่มีเพียงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ชิ้นเดียว ก็เอาอยู่แล้วล่ะค่ะ ไม่ต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ เพิ่มเติมมากมายเลยทีเดียว น่าสนใจมากๆ เลยล่ะค่ะ เหมาะสำหรับใครที่มีห้องอพาร์ทเม้นท์หรือบ้านหลังไม่ใหญ่นัก ใช้ไปตกแต่งภายใน ช่วยประหยัดพื้นที่ แถมยังมีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังทำให้ห้องดูโมเดิร์นทันสมัยอีกด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมเฟอร์นิเจอร์เก๋ชิ้นนี้เลยดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.