เห็นแล้วยิ้มเลย! Wall Sticker ติดประตูน่ารักๆ ให้กลายเป็นเหล่าสัตว์น้อยส่งยิ้มทักทาย

cute door wall decor (1)

แนะนำของช็อปน่ารักๆ ไอเดียสร้างสรรค์กันสักหน่อยดีกว่า วันนี้เรามี Wall Sticker ของน่าช็อปสุดคิ้วท์จากร้าน MadeofSundays ร้านค้าสัญชาติฟินแลนด์ ที่เปิดขายออนไลน์ในเว็บไซต์ etsy.com ดีไซน์ Wall Sticker ออกมาได้น่ารักสุดๆ มาฝากให้ได้ชมกันด้วยค่ะ รูปแบบดีไซน์ของสติ๊กเกอร์เหมือนจะเรียบง่าย ใช้โทนสีขาวดำเป็นหลัก แต่กลับเป็นลายเส้นน่ารักๆ ที่สามารถติดเปลี่ยนบานประตูสีขาวธรรมดาให้กลายเป็นสัตว์ต่างๆ ยืนยิ้มทักทายให้กับเรากันได้ด้วยล่ะ ทั้งหมี เสือ แมว และอื่นๆ อีกหลายชนิด จะเอาไปติดที่บานตู้เสื้อผ้าที่ไม่มีลวดลาย บานหน้าต่างเรียบๆ กัน เพิ่มเติมความน่ารัก สดใส ให้กับห้องกันก็ได้นะ ว่าแล้วลองมาชมแต่ละแบบดีกว่า มีแบบไหนกันบ้าง

cute door wall decor (2) cute door wall decor (3) cute door wall decor (4) cute door wall decor (6) cute door wall decor (7) cute door wall decor (8) cute door wall decor (9) cute door wall decor (10) cute door wall decor (11)

อนึ่ง Wall Sticker เหล่านี้ เป็นผลงานแฮนด์เมด ทำมาจาก soft vinyl ควรติดหลังจากทาสีเรียบร้อยแล้วประมาณ 30 วัน ติดแล้วจะได้ลอกออก ไม่เกิดความเสียหายนั่นเองค่ะ เห็นแล้วอยากได้มาติดตกแต่งไปหมดซะทุกลายเลยนะเนี่ย ใครที่สนใจ อยากได้ Wall Sticker แบบนี้ ก็สามารถสั่งออนไลน์กันได้นะ ร้านนี้เค้าเซอร์วิส ส่งทั่วโลกกันเลยล่ะค่ะ ส่งตรงจากเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์กันเลยทีเดียว ลองไปดูกันเพิ่มเติมได้ที่นี่ MadeofSundays 

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.