ของแต่งบ้านน่ารักๆ จากตุ๊กตาปั้นดินเหนียว

พร้อมหรือยังคะกับการตกแต่งบ้านอย่างน่ารักๆ ให้เต็มอิ่มกันไปเลยทีเดียว นั่นแน่! หากคุณพร้อมอยู่แล้ว เราไปชมของตกแต่งบ้านน่ารักๆ จากดินเหนียวเหล่านี้กันดีกว่าค่ะ ดินเหนียวนี้นั้นเป็นงานศิลปะสร้างสรรค์จากฝีมือของนักศิลปะชาวแคนนาดานามว่า Afsaneh Tajvidi ดินเหนียวพวกนี้ถูกปั้นแต่งจนกลายเป็นรูปสัตว์น่ารักๆ ผักผลไม้ ต้นไม้ ดอกไม้ สีสันสดใส สามารถนำไปตกแต่งห้องนอนเด็กน้อย หรือ จะนำไปวางไว้บนชั้นวางของ ตกแต่งให้บ้านของคุณมีสีสันมากขึ้นก็ได้ค่ะ ที่สำคัญของตกแต่งน่ารักๆ เหล่านี้จะช่วยเพิ่มความน่ารัก สดใส ให้กับบ้านของคุณ และยังเป็นตัวจุดชนวนความคิดสร้างสรรค์ให้เกิดขึ้นกับเด็กๆ ในบ้านของคุณอีกด้วยนะคะ

ไม่ว่าจะเป็นเหล่าสัตว์น้อย เพนกวิน ช้าง งู เหล่าพริกแสบสัน ขนมสีสันสดใส ผลไม้ ต้นไม้ ดอกไม้ น้องแมวฮาวาย ปลาวาฬ นกน้อยคู่รัก เป็นต้น พวกเขาเหล่านี้ล้วนแต่สร้างสีสันสดใส คุณสามารถนำไปวางแต่งไว้ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบนชั้นวางของ ประดับโต๊ะทานข้าว หรือ ตู้โชว์ทั้งหลายก็ได้ค่ะ

หรือจะประดับสวยๆ ตกแต่งกล่องของขวัญ ไว้สำหรับมอบให้คนพิเศษก็ยังได้ค่ะ ตกแต่งจานอาหารให้เก๋ไก๋ก่อนรับประทานอาหารก็หวานและโรแมนติกเช่นเดียวกัน

จะนำไปใส่กรอบรูปเก๋ๆ แล้วตั้งโชว์ในบ้านสักมุมก็สวยและสร้างสรรค์มากเช่นเดียวกันค่ะ

เห็นไหมคะว่า เจ้าดินเหนียวพวกนี้ น่ารักมากๆ เลยทีเดียว แค่นำไปวางไว้ในบ้านของคุณ เชื่อเถอะว่าบ้านของคุณก็จะน่ารักมากขึ้นไปอีกทีเดียวเชียวล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.