เก็บเครื่องเขียนเป็นระเบียบกับเซรามิกส์ตัวต่อน่ารักๆ


คุณยังเป็นคนหนึ่งที่บนโต๊ะทำงานเก็บเครื่องเขียน ปากกา ดินสอ จับใส่ลงไปในแก้วกาแฟกันอยู่หรือเปล่าคะ? ลองมาเปลี่ยนสไตล์เก็บเครื่องเขียนให้เป็นระเบียบ และ สนุกสนานกับการสานจินตนาการได้ดีไซน์ที่เก็บเครื่องเขียนด้วยตัวเองกันดีกว่าค่ะ วันนี้เรามีที่เก็บเครื่องเขียนน่ารักๆ ที่ทำจากพอร์ชเลนสีขาว ผลงานการดีไซน์ของนักออกแบบ Héctor Serrano ที่ออกแบบผลงานที่เก็บเครื่องเขียนน่ารักเหล่านี้ในชื่อว่า Desktructure ขึ้นสำหรับทาง Seletti มาฝากค่ะ

Desktructure เป็นที่เก็บเครื่องเขียนที่ทำจากเซรามิกส์และยังให้คุณสามารถเล่นสนุกเพราะเป็นตัวต่อ ต่อเล่นได้อย่างเพลินๆ แก้เครียดบนโต๊ะทำงาน แถมยังเก็บของได้เป็นระเบียบอีกด้วยนะคะ ไม่ว่าจะชุดตัวต่อที่เป็นบ้านเรือนในเมือง ดูน่ารักเก๋ๆ บนโต๊ะทำงาน ย่อโรงงานใหญ่ๆ มาเป็นตัวต่อเล็กๆ เล่นเก็บเครื่องเขียนและยังสนุกสนานก็ได้ หรือ จะต่อเรือเท่ๆ สลับดีไซน์ไปมาสนุกสนานได้ตามใจชอบ น่ารักมากเลยใช่ไหมคะ…

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.