รับโดนัท ตกแต่งกำแพงสักชิ้นไหมคะ

รับโดนัทสักชิ้นไหมคะ? สำหรับวันนี้เรามีของตกแต่งบ้านที่น่าสนใจน่าช็อปมาฝากให้คุณได้ชมกันค่ะ ของตกแต่งที่มีดีไซน์เรียบง่าย เกือบจะธรรมดา แต่เน้นขายไอเดียที่ความคิดสร้างสรรค์ จึงทำให้กลายมาเป็นของตกแต่งบ้านที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับของตกแต่งนี้ก็คือ Doughnuts Wall Hooks ที่แขวนสิ่งของสำหรับติดกับกำแพงในบ้าน ออกแบบโดย Michael Marriott ให้สำหรับ All Lovely Stuff นั่นเองค่ะ

ดีไซน์ที่แขวนนั้นทำเป็นรูปโดนัทจากวัสดุไม้อย่างเรียบง่ายเข้ากับทุกห้องได้ดี แต่ตกแต่งเพิ่มเติมด้านบนด้วยสีสันอย่างสีน้ำตาล สีชมพู และสีขาว ทำให้ดูเหมือนเป็นโดนัทเคลือบช็อกโกแลต สตรอว์เบอร์รี่ และไวท์ช็อก เมื่อนำไปตกแต่งกำแพงบ้านไว้สำหรับแขวนสิ่งของต่างๆ ก็ทำให้กำแพงโล่งๆ ดูสวยน่ารักขึ้นมากว่าเดิม ดูน่ารับประทานและน่ารักไปในตัว แถมยังตกแต่งให้ห้องมีความสดใสขึ้นมาได้อีกด้วย หากใครชอบดีไซน์ที่แขวนสิ่งของโดนัทนี้แล้วล่ะก็ สนใจอยากรับโดนัทเพิ่มสักชิ้นไหมคะ โดนัทชุดหนึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 3 ชิ้นในราคา 40.73 เหรียญสหรัฐ หากสนใจก็สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.