เกร๋อ่ะ! พรม Edera อัพเกรดบ้านให้สวย มีสไตล์ได้ง่ายๆ เพียงแค่นำมาแปะติดกัน

colorful-edera-modular-system-for-home-upgrade-1

พรม Edera พรมแบบ Modular ที่จะมาช่วยคุณอัพเกรดการตกแต่งภายในบ้านให้สวยมีสไตล์ขึ้นได้ง่ายๆ ผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ชาวอิตาลีที่ชื่อ Loris De Grandi ออกแบบพรม Modular ให้เป็นรูปร่างสามเหลี่ยม ตัวพรมจะมีลักษณะเป็นสามเหลี่ยมด้านเท่า ตรงกลางพองด้วยฟองน้ำ นุ่ม สบาย ขณะที่รอบข้างสามเหลี่ยมจะถูกเย็บด้วยแถบเวลโคร (เทปตีนตุ๊กแก) สำหรับติดแต่ละชิ้นของพรม Edera เข้าด้วยกันได้ง่ายๆ ทำออกมาหลายชิ้น หลายสี เพื่อให้เรานำมาใช้ต่อติดกัน สลับสีสัน สร้างสรรค์เป็นพรมผืนใหญ่ที่สวยงามในรูปแบบดีไซน์ต่างๆ ตกแต่งภายในบ้านเรานั่นเองค่ะ ซึ่งก็สามารถใช้วางตกแต่งบริเวณที่พื้น เป็นพรมตกแต่งพื้นห้องสวยๆ หรือ จะใช้เป็นพรมตกแต่งบริเวณกำแพง หัวเตียงนอน หรือบริเวณอื่นๆ ตามใจคุณก็ได้

colorful-edera-modular-system-for-home-upgrade-2colorful-edera-modular-system-for-home-upgrade-3colorful-edera-modular-system-for-home-upgrade-4colorful-edera-modular-system-for-home-upgrade-5colorful-edera-modular-system-for-home-upgrade-6

เห็นแล้วน่าสนใจดีทีเดียวเลยนะคะว่ามั้ย แต่น่าเสียดายที่พรม Edera นี้ยังไม่ได้มีการนำเข้ามาจำหน่ายในบ้านเรา แต่ก็ไม่แน่นะคะ อีกไม่นาน อาจจะได้เห็นหลายๆ บริษัทนำแนวคิดนี้ไปประยุกต์ สร้างสรรค์ของตกแต่งบ้านเจ๋งๆ แบบนี้ให้กับเรากันก็ได้ หรือหากใครชอบไอเดียพรมแต่งบ้านเช่นนี้ พอจะมีฝีมือในการทำงานเย็บปักถักร้อยต่างๆ จะลองหาผ้ามาเย็บเป็นพรมสามเหลี่ยม และติดเวลโครเทปเอาไว้ด้านข้าง สำหรับต่อติดตกแต่งสร้างสรรค์พรมผืนใหญ่ให้กับบ้านของคุณด้วยแรงบันดาลใจจากไอเดียนี้กันดูก็ได้นะคะ

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.