สูดอากาศบริสุทธ์ จิบกาแฟชิคๆที่ “Eureka Beach Cafe Hua hin” พร้อมรีวิวกาแฟฟิวชั่นที่คอกาแฟต้องลอง!

euraka cover

ใครเป็นคอกาแฟ และชื่นชอบกาแฟฟิวชันอร่อยๆเป็นทุนเดิม คงคุ้นเคยกับร้าน Eureka Nitro Coffee ร้านกาแฟ Tap ย่านสีลม ที่มีเมนูชูโรงอย่างเมนูไข่เค็มลาเต้ ล่าสุด  Eureka Nitro Coffee ก็ได้เปิดสาขาใหม่ที่เอาใจคนที่อยากไปพักผ่อนเสพบรรยากาศดีๆ พร้อมกับดื่มด่ำไปกับกาแฟรสละมุน ใช่แล้วค่ะ นี่คือ Eureka Beach Cafe Hua hin เจ้าของร้านเดียวกับ Eureka Nitro Coffee คอกาแฟอย่างเราเมื่อได้ยินชื่อ Eureka Nitro Coffee จึงไม่อยากรอช้า ขอพุ่งตรงบึ่งรถไปที่หัวหิน ลัดเลาะเข้ามาถึงโครงการ Condo Bella Costa Huahin ในพื้นสุดพิเศษ ถูกเนรมิตรให้กลายเป็นร้านกาแฟสุดชิคอย่างไงอย่างนั้น …

euraka 01

บริเวณร้านมีอยู่ 2 ส่วนคือพื้นที่ Indoor และ Outdoor ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศแบบไหน ก็เอาอยู่ โดยบรรยากาศภายในร้านทำให้เรารู้สึกถึงความผ่อนคลายแบบเต็มสูบ พื้นหญ้าสีเขียวตัดคู่กับขอบน้ำทะเลสีฟ้า มองไปไกลสุดลูกตาทำให้ลืมเวลากันเลยทีเดียว ยิ่งช่วงพระอาทิตย์ใกล้ท้องฟ้าเปลี่ยนสีไปเป็นสีชมพูสะท้อนเงาน้ำทะเลสีฟ้า เปลี่ยนเป็นโทนสีรุ้ง ทำเอาเคลิ้มจนไม่อยากกลับเลยที่เดียว

Processed with VSCO with c1 preset

อีกไฮไลท์หนึ่งที่เราไม่อยากให้พลาด ด้วยความขึ้นชื่อของกาแฟ Eureka Nitro Coffee  ถ้าไม่มาดื่มกาแฟ ก็เหมือนมาให้ถึง วันนี้เราจึงจัดเต็ม 5 เมนูกาแฟฟิวชั่น ไว้เป็นไกด์ไลน์สำหรับคนที่อยากไปลอง แต่ไม่รู้ว่าจะสั่งแบบไหนดี ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามมาพร้อมกับเราเลย!

1.Kai Kem Latte (120 บาท)

Eureka Beach Cafe01

กาแฟเบลนด์ขมเข้มที่ใส่ไซรัปไข่เค็ม ซึ่งมีเท็กซ์เจอร์ของไข่เค็มผสมอยู่ ตัดรสกับกาแฟเบลนด์ขมเข้ม และทองหยิบหวานมันที่ท็อปอยู่ด้านบน

#JeabReview : สมชื่อเมนู ยอดนิยม จัดว่าเป็นแก้วที่เราชอบมาก ความเค็มละมุนของไข่เค็มเข้ากับกาแฟเข้มข้นอย่างน่าเหลือเช้า เมื่อจิบไปคู่กับขนมทองหยิบ ด้านบมยิ่งสนุกกับเท็กซ์เจอร์ที่อยู่ในปากไปอีก แต่ส่วนตัวคิดว่าถ้ากินตัวขนมอย่างเดียวค่อนข้างหวานไปนิด

2.Black Guava Geisha Cold Brew (100 บาท)

Eureka Beach Cafe03

กาแฟโคลด์บริวจับคู่กับไซรัปและน้ำฝรั่ง เมื่อรสชาติเมล็ดกาแฟที่ไม่ธรรมดาอย่าง Panama Geisha ที่ขึ้นชื่อระดับโลกในด้าน Fruity-Floral-Aroma ให้มาอยู่ในรูปแบบรสชาติ และราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้

#JeabReview : แก้วนี้ให้ความรู้สึกสดชื่นมาก ความกล่มกลมเป็นหนึ่งเดียวระหว่างเมล็ดกาแฟและตัวไซรัปเข้ากันอย่างเหลือเชื่อ เรียกว่าดื่มเพลินๆ สบายๆ ได้รสชาติน้ำฝรั่งชัดสุดๆ

3.Black Mocha (100 บาท)

Eureka Beach Cafe02

สายมอคค่าเลิ๊ฟมะพร้าวต้องแก้วนี้ กาแฟเข้มข้น กาแฟใส่นมกับมะพร้าวอ่อน ได้รสชาติของความเป็นไทยอย่างลงตัว

#JeabReview : แก้วนี้เราชอบความหอมของน้ำมะพร้าว แต่กาแฟรสชาติออกเปรี้ยวและหวานไปนิด ถ้าสั่งหวานน้อย แก้วนี้จะเป็นอีกแก้วที่เราประทับใจ

4.Sakoo Cantaloupe Latte  (160 บาท)

Eureka Beach Cafe04

เป็นลาเต้สาคูแคนตาลูป ที่ผสมผสานลงตัวกับนมสดแคนตาลูป และเม็ดสาคู เคี้ยวหนึบ แถมแคนตาลูปเสียบมาคู่กัน

#JeabReview : ใครชอบเมล่อน น่าจะหลงรักแก้วนี้ได้ไม่ยาก เป็นความลงตัวระหว่างกาแฟและนมแคนตาลูปที่หอมมากกก มาดูดไปจะได้เจอกับสาคูหนึบๆ ให้เคี้ยวกันเพลินๆ แถมยังมีแคนตาลูปให้ล้างปากอีก จัดว่าเป็นอีกแก้วที่มีการผสมผสานกันอย่างลงตัว

5.Sakura Yuzu Lemonade (140 บาท)

Eureka Beach Cafe05

เป็นอีกแล้วที่โด่งดังเป็นกลิ่นส้มยูซุและไซรัปซากุระผสมกับเลม่อนโซดาท็อปด้วย  ท็อปด้วยโฟมไข่ขาวเนียนนุ่ม ที่มาพร้อมกับ Yuzu Homemade Jelly ที่เข้ากันเป็นอย่างดี

#JeabReview :  เป็นอีกแก้วที่เราชอบมาก หลังจากดื่มด่ำกับกาแฟหลายหลายชนิด แก้วนี้ช่วยทำให้ทำให้สดชื่นจริงๆ ด้วความที่เป็นคนชอบมะนาวโซดาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทำให้รู้สึกว่าแก้วนี้ให้รสสัมผัสที่ตื่นเต้นสุดๆ ยิ่งดื่มพร้อมกับเจลลี่ของเขาแล้วด้วย วางไม่ลงเลยที่เดียว แต่ใครที่ไม่ชอบกลิ่นซากุระแรงๆ อาจจะไม่ค่อย แต่ใครไม่ชอบดื่มกาแฟแต่เป็นคอโซดาซาบซ่า ต้องรักแก้วนี้!

ทั้งหมดนี้เป็นการแชร์ความคิดในส่วนของ #JeabReview ให้เป็นแนวทางในการตัดสินใจไปลองชิมกันดู แต่ถ้าอยากหนีฝุ่น หลบความวุ่นวายไปเจอโลกส่วนตัวสักครู่  Eureka Beach Cafe Hua hin  จัดว่าเป็นอีกที่ในหัวหินที่น่าเช็คอินสุดๆ นอกจากจะมีกาแฟฟิวชั่นแล้วยังมี Coffee Tap ให้ได้เลือกชิมกันอีกด้วย และนอกจากกาแฟยังมีอาหารจานหลัก อาหารทานเล่นที่รสชาติไม่เลว ทั้งในตอนนี้เขายังมีซุ้มกระโจมน่ารักๆ ให้ได้นั่งชิวริมทะเลอีก ใครสนใจเพิ่มเติมก็ตามไปกูได้ที่เพจ eurekanitrocoffee ได้เลยค่ะ 🙂

ที่ตั้ง : Eureka Beach Cafe Hua Hin Eureka Beach Cafe Hua hin ข้างโครงการ Bella Costa หัวหินซอย 105

เปิดบริการทุกวัน 9.00-18.00 น.

Copyright© Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

CLOSE
CLOSE