พาย้อนชมวิวัฒนาการแคตตาล็อก IKEA จากอดีตสู่ปัจจุบัน

เราเชื่อว่าหลายคนรู้จักกับ IKEA กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว สำหรับร้านค้าขนาดใหญ่ที่จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่ให้คุณได้ประกอบด้วยตัวเองในราคาย่อมเยา แถมยังเก๋ไก๋ด้วยดีไซน์ที่หลากหลาย ใครอยากชมสินค้าของ IKEA ก็สามารถไปเดินชมหรือช็อปสนุกสนานกันที่ MEGA BANGNA กันได้ค่ะ

ถึงแม้ว่า IKEA ในบ้านเราจะเพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่กี่ปี แต่สำหรับต่างประเทศนั้น ร้านค้าจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ร้านนี้ เป็นที่รู้จักกันดีและมีมานานแล้วล่ะค่ะ แคตตาล็อกสินค้าของ IKEA ก็เป็นที่น่าสนใจ ทั้งภาพสวยและจัดตกแต่งให้เห็นเป็นไอเดีย ใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์อยู่ พอได้เห็นแคตตาล็อกของทาง IKEA ก็อาจจะได้ไอเดียแต่งห้องสวยๆ กลับไปด้วย ซึ่งในวันนี้เราก็เลยนำวิวัฒนาการของ IKEA กับแคตตาล็อกตั้งแต่สมัยปีค.ศ. 1951 มาฝากให้ได้ชมกันค่ะ ระยะเวลา 60 กว่าปีมานี้ เรามาดูกันดีกว่าว่า IKEA มีพัฒนาการอะไรกันบ้าง เฟอร์นิเจอร์และรูปแบบแคตตาล็อกของเขาเปลี่ยนแปลงไปแบบไหนกัน ว่าแล้วก็ไปชมกันดูเพลินๆ กันดีกว่าค่า


ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.