จัดหนักแค่ไหนก็ไม่กลัว! กระเบื้องหลังคาตราช้าง Excella ตัวเลือกกระเบื้องเซรามิคดีๆ ที่ทั้งสวยและทนทาน

A-174-Img-1

แน่นอนว่าบ้านของเราจะสวยได้นั้น ไม่ได้มีแค่เรื่องของการตกแต่งภายในตัวบ้านอย่างเดียวเท่านั้น วัสดุก่อสร้างบ้านที่อยู่บริเวณ ภายนอกบางประเภท เช่น กระเบื้องหลังคา ก็ถือเป็นวัสดุสำหรับการตกแต่งที่ช่วยให้บ้านเราให้สวยงามด้วยเช่นเดียวกัน แต่การที่เราจะเลือกกระเบื้องหลังคามาใช้สร้างบ้านนั้น เราเองก็จะเลือกเพียงเพราะดีไซน์สวยงามอย่างเดียวก็คงไม่ได้ ในเรื่องของคุณภาพกระเบื้อง ความทนทาน ความแข็งแกร่ง และคุณสมบัติอื่นๆ ก็นับว่าต้องเป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณาในการเลือกใช้ด้วยเช่นเดียวกัน บางครั้งหลังคาสวยๆ ที่โดนใจเรา ก็อาจจะมีคุณภาพและคุณสมบัติที่ไม่ดีพอ ทำให้ต้องเกิดการเลือกว่าจะเอาคุณภาพหรือดีไซน์มาเป็นอันดับหนึ่งกันดีนะ…

แล้วมันจะดีแค่ไหนกันเชียวคะ หากว่าเรามีกระเบื้องที่มีทั้งคุณภาพ คุณสมบัติที่ดี และยังมีดีไซน์ที่สวยงามมาให้เราเลือกใช้? คำตอบคือมันเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เลยทีเดียว ซึ่งในวันนี้ LivingOops! ก็มีกระเบื้องที่มีคุณภาพ ทนทาน และดีไซน์สวยงามมาฝากให้ใครก็ตามที่กำลังมองหาวัสดุใช้สร้างตกแต่งบ้านกันอยู่ได้ลองรู้จักอีกหนึ่งกระเบื้องดีๆ ที่น่าเก็บไว้เป็นตัวเลือกกันดูด้วยค่ะ นั่นก็คือกระเบื้องหลังคาเซรามิคแท้ ตราช้าง Excella นั่นเอง ว่าแล้วเราก็ไปรู้จักกระเบื้องหลังคาเซรามิคแท้ ตราช้าง Excella นี้กันดูเลยดีกว่าค่ะ

7

สำหรับกระเบื้องหลังคาเซรามิคแท้ ตราช้าง Excella นี้ ผลิตมาจากวัตถุดิบคัดสรรพิเศษ พร้อมด้วยนวัตกรรมการผลิตชั้นเลิศรายแรกในประเทศไทย และผ่านการควบคุมคุณภาพอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน จึงเหนือกว่าด้วยความเป็นเซรามิคแท้ จึงคงสีสันไม่ซีดจางข้ามกาลเวลา

1

มีการทดสอบลองใช้ไฟที่มีความร้อนสูงพ่นลงบนเนื้อกระเบื้องหลังคา เปรียบเสมือนเวลากระเบื้องโดนแสงแดด ซึ่งผลการทดสอบก็ปรากฏว่าความร้อนก็ไม่สามารถทำให้สีกระเบื้อง Excella นั้นซีดจางลงได้ จึงการันตีได้ดีเลยว่าแม้แดดประเทศไทยจะร้อนสักเท่าไหร่ ผ่านไปนานแค่ไหน กระเบื้องหลังคาเซรามิคแท้นี้ก็ยังทำให้บ้านเราสวยตลอดเวลาได้ ซึ่งความพิเศษในเรื่องนี้ก็เกิดมาจากการผลิตชั้นเลิศ Dry Press Fast Firing Process หรือ การขึ้นรูปแบบแห้ง แผ่นกระเบื้องจึงมีขนาดมาตรฐานเท่ากันทุกแผ่น ป้องกันรั่วได้มั่นใจ และเผาที่อุณหภูมิสูงสม่ำเสมอถึง 1,100 องศาเซลเซียส ทำให้เนื้อสีผสานเป็นเนื้อเดียวกับกระเบื้องหลังคาจึงช่วยให้สีสันสวยงามไม่ซีดจางนั่นเองค่ะ

2

และนอกจากการทดสอบในเรื่องของการทนทานต่อแสงแดดแล้วนั้น ยังมีการทดสอบในเรื่องของฝุ่นละอองมลพิษทางอากาศกันด้วย เพราะฝุ่นละอองจะทำให้กระเบื้องหลังคามีสีหม่น หากกระเบื้องหลังคากักเก็บฝุ่นละอองเอาไว้ ก็จะทำให้ภาพรวมของบ้านเราดูเก่าไปโดยปริยาย นั่นคงไม่ใช่ตัวเลือกที่ใครต้องการให้เกิดขึ้นกันแน่ๆ ซึ่งผลการทดสอบในเรื่องฝุ่นละอองของกระเบื้องหลังคา ตราช้าง Excella นั้นก็พบว่าเป็นหลังคาที่ไม่กักเก็บฝุ่นละออง และยังคงสีสวยเหมือนใหม่อยู่เสมอด้วยค่ะ มีการนำเอาสีน้ำและสีฝุ่นสาดลงไปบนกระเบื้องหลังคา เมื่อปล่อยน้ำให้เหมือนสายฝนชะล้างออกไป สีฝุ่นและสีน้ำก็หลุดหายไปตามสายน้ำ ไม่ทำให้กระเบื้องมีสีหม่นหมองแต่อย่างใด จึงนับว่าเป็นกระเบื้องเซรามิคที่เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ เลยตัวเลือกหนึ่ง

345

สุดท้ายนี้ว่าใครที่ต้องการสร้างและตกแต่งบ้าน อยากได้กระเบื้องหลังคาสวย ทนทาน ทนแสงแดดและฝุ่นละออง สีสันไม่ซีดจางข้ามกาลเวลา ก็สามารถตาม LivingOops! ไปร่วมพิสูจน์ความแข็งแกร่งของกระเบื้องเซรามิคแท้ ตราช้าง Excella นี้ด้วยกันได้ที่นี่เลยค่ะ คลิก

6

ร่วมทดสอบความทนทานของกระเบื้องเซรามิค Excella ตราช้างในแบบวิดีโอกันได้ที่นี่เลยค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.