ตู้หนังสือไอเดียเก๋ ยืดหยุ่นพับได้

มาชมไอเดียเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ กันดูบ้าง สำหรับวันนี้เรามีตู้เก็บหนังสือไอเดียสร้างสรรค์ที่มีดีไซน์เรียบง่าย แต่เก๋ไก๋ด้วยฟังก์ชั่นที่น่าสนใจมาฝากให้ได้ชมกันค่ะ จะดีแค่ไหนหากตู้หนังสือเราสามารถพับได้? เวลาจะเคลื่อนย้ายไปไหน ตกแต่งที่ใหม่ ไม่ใช้แล้วก็ไม่เกะกะ โยกย้ายกันได้ง่ายๆ แบบนี้ ว่ามั้ยคะ

ในวันนี้เราก็เลยนำตู้เก็บหนังสือที่มีชื่อว่า Stockwerk ออกแบบโดย Meike Harde มาให้ได้ชมกันค่ะ เพราะตู้นี้ตอบโจทย์ที่เราต้องการได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีแนวคิดการออกแบบที่แปลกไปกว่าปกติ คือจากที่จะทำตู้เก็บหนังสือให้แข็ง คงรูปร่างเหมือนทั่วๆ ไป สำหรับตู้หนังสือ Stockwerk นี้กลับสามารถทรุดฮวบ ยืดหยุ่น พับเก็บลงมาได้เหมือนกล่องกระดาษนั่นเอง ช่วยประหยัดพื้นที่เวลาจะเก็บตู้นี้ไม่ใช้งาน หรือจะพับโยกย้ายไปตกแต่งบริเวณอื่นก็ทำได้ง่ายยิ่งขึ้น ส่วนดีไซน์ภายนอกของตู้เก็บหนังสือ  Stockwerk นี้มีสีขาว รูปทรงจะมีลักษณะคล้ายกับเป็นหกเหลี่ยมเรียงซ้อนต่อกันหลายๆ ชั้น สวยเรียบง่าย แต่เก๋ไก๋ไม่เบาทีเดียวเลย

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.