เฟอร์นิเจอร์ฟังก์ชั่นสำหรับคนรุ่นใหม่

เนื่องจากสมัยนี้คนรุ่นใหม่หลายคนอาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมหรืออพาร์ทเม้นท์กันเป็นจำนวนมาก อาจเพราะต้องการความสะดวกสบาย ติดรถไฟฟ้า ใกล้กับสถานที่ทำงานจะได้เดินทางสะดวก เป็นต้น ซึ่งขนาดห้องคอนโดสมัยนี้ ราคาหลักล้าน พื้นที่ที่ได้มาก็อาจไม่ได้ใหญ่มากนัก ดังนั้นหากต้องการให้ที่อยู่อาศัยของตัวเองมีสิ่งอำนวยความสะดวกได้ครบครัน รู้สึกสะดวกสบาย แถมไม่อึดอัด ก็ต้องเลือกตกแต่งกันดีๆ หน่อย เลือกเฟอร์นิเจอร์เจ๋งๆ ที่มีฟังก์ชั่น จะได้ใช้งานได้หลากหลายและคุ้มค่า

เฟอร์นิเจอร์ที่มีฟังก์ชั่นเจ๋งๆ หรือสามารถใช้งานได้มากกว่า 1 ประโยชน์อยู่ในตัว เป็นอะไรที่คนรุ่นใหม่ชอบกันมากทีเดียว เพราะสามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ทำอะไรได้หลายอย่างด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเดียว เรียกได้ว่าซื้อมาใช้ได้คุ้มค่ากันทีเดียว หรือ บางคนก็ชอบเพราะรู้สึกว่ามันสามารถประยุกต์ใช้และเหมาะกับสภาพที่อยู่อาศัย ที่อาจจะห้องเล็กบ้าง ทำให้ไม่สามารถตกแต่งเพียบพร้อมทุกอย่างได้หมด หากมีเฟอร์นิเจอร์ที่มีฟังก์ชั่นดีๆ สามารถประยุกต์ใช้ภายในพื้นที่จำกัดได้ ก็จะทำให้การตกแต่งภายในพื้นที่เล็กๆ นั้นสะดวกยิ่งขึ้น และ ไม่จำเป็นต้องมีเฟอร์นิเจอร์มากมายก็ใช้ประโยชน์ได้เท่ากันนั่นเอง

และวันนี้เราก็เลยนำเฟอร์นิเจอร์แบบ 2 in 1 ที่เราคิดว่าเหมาะสำหรับคนอาศัยในคอนโด หรือ ห้องเล็กๆ มาฝากค่ะ นั่นก็คือเฟอร์นิเจอร์ VENTO ผลงานของ Franz Fertig นั่นเอง เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้เป็นได้ทั้งโซฟาตัวยาวที่มีรูปทรงแบบตัว L และเมื่อถึงเวลาเข้านอนก็สามารถปรับเปลี่ยนเลื่อนบริเวณเบาะให้กลายมาเป็นเตียงนอนที่มีสไตล์โมเดิร์นทันสมัยได้อีกด้วย ดูแล้วเก๋ไก๋ เจ๋งและเหมาะกับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่อาศัยในคอนโดหรือห้องเล็กๆ ดีเลยนะคะ ว่าไหม ทั้งดีไซน์ ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งาน เห็นแบบนี้เราเลยอดใจไม่ไหว ต้องนำมาฝากให้คุณได้รู้จักค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมภาพและวิดีโอที่เรานำมาฝากดูสิคะ เฟอร์นิเจอร์เจ๋งๆ แบบนี้ ถ้าหากคุณเจอ อย่าลืมพิจารณามาใช้ดูนะคะ ช่วยเราเรื่องพื้นที่กับความสะดวกได้เยอะเลยล่ะค่ะ

ภาพจาก : dornob

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.