ชั้นวางไม้ สารพัดดีไซน์ตามใจคุณ

Fusillo เป็นชั้นวางของที่ทำขึ้นจากวัสดุไม้ สามารถเปลี่ยนรูปแบบการจัดเก็บและดีไซน์ของตัวชั้นวางได้ตามใจคุณ เป็นชั้นวางที่เก๋ไก๋และน่าสนใจ ผลงานแฮนด์เมดที่ดีไซน์โดย andViceVersa จากประเทศอิตาลี ตัวรูปแบบชั้นวาง หากมองผิวเผินเหมือนเป็นชั้นวางของที่สามารถใช้วางหนังสือ ของตกแต่งได้แบบทั่วๆ ไป แต่ความจริงแล้วกลับมีลูกเล่นแฝงอยู่ ทำให้กลายเป็นชั้นวางที่ไม่ธรรมดา น่าสนใจดีทีเดียวเลยค่ะ

ลูกเล่นที่ว่านี้ เราจะเห็นได้จากปกติตัวชั้นวางของนั้น มีดีไซน์เป็นแผ่นไม้แผ่นเล็กๆ มาเรียงต่อกันเป็นแผ่นใหญ่ แต่ในบรรดาแผ่นไม้แผ่นเล็กๆ นี่แหละคะ ที่จะเป็นลูกเล่นที่เก๋ไก๋และส่งเสริมให้ตัวชั้นวางของ Fusillo นี้โดดเด่น ซึ่งนั่นก็คือตัวแผ่นไม้แผ่นเล็กนี้ สามารถหมุนจากแนวราบมาเป็นแนวตั้ง กลายมาเป็นตะขอ ที่แขวนสิ่งของได้ด้วยนะสิคะ เปลี่ยนรูปแบบดีไซน์ของชั้นวางของไม้ออกมาใหม่ แถมยังสามารถเปลี่ยนเพื่อประยุกต์ให้เข้ากับการใช้ประโยชน์ที่ต้องการได้ด้วยค่ะ

กล่าวคือ เราจะใช้เป็นชั้นวางของธรรมดาก็ได้ตามใจเรา หรือเราจะหมุนตัวแผ่นไม้เล็กๆ นั้นบางแผ่น หมุนขึ้นหรือลงให้กลายมาเป็นที่แขวนเสื้อ แขวนอาหารแห้ง หรือแม้แต่แขวนเก็บจักรยานก็ทำได้ และขณะเดียวกันมันก็สามารถกลายมาเป็นที่คั่นไม่ให้หนังสือล้มลงได้อีกด้วยล่ะค่ะ เป็นอย่างไรบ้างคะกับเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านชิ้นนี้ เห็นไอเดียเก๋ๆ จาก andViceVersa นี้แล้ว คงถูกใจใครหลายๆ คนแน่นอนเลยใช่มั้ยคะ ^^

ภาพจาก design-milk

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.