ไอเดียดี! เปลญวนจิ๋วใต้โต๊ะสำหรับวางพักขา ช่วยผ่อนคลายให้ขาหายเมื่อย

fuut-_02

เวลานั่งทำงานนานๆ บนเก้าอี้ มีใครเคยรู้สึกเมื่อยขา ปวดขากันบ้างไหมคะ วันนี้เรามีสินค้าน่าช็อปไอเดียดีๆ อย่าง Fuut Desk จากบริษัท Connect Design มาฝากให้ได้ชมกันด้วย ซึ่งสินค้า Fuut Desk ชิ้นนี้ มีคอนเซ็ปต์ในการออกแบบที่ชาญฉลาด ออกแบบเป็นเปลญวนอันเล็กๆ ไว้สำหรับวางพักขา ติดอยู่ใต้โต๊ะทำงาน ให้เราได้วางขาผ่อนแรง ให้หายเมื่อยล้ากันนั่นเองค่ะ ช่างเป็นไอเดียที่ง่าย แต่คาดไม่ถึงกันสักเท่าไหร่นะคะ

fuut-_03

ซึ่งเจ้าเปลญวน Fuut Desk วางขานี้ ก็สามารถปรับระดับความสูงต่ำของเปลได้ 2 ระดับด้วยกันค่ะ คือใช้เป็นที่พักวางฝ่าเท้า สำหรับเวลาที่เรานั่งตัวตรงทำงาน หรือ ใช้เป็นที่วางท่อนขา สำหรับเวลาที่เรานอนเอนพักผ่อนสบายๆ อ่านหนังสือบนเก้าอี้โต๊ะทำงานนั่นเอง

fuut-_05fuut-_07fuut-_08fuut-_09

เป็นอย่างไรบ้างคะ สินค้าชิ้นนี้ น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่มั้ยคะ Fuut Desk นี้ก็มีให้เลือกด้วยกัน 6 สี ทำมาจากไม้ ผ้าฝ้ายและเชือกยึดเปลญวน ถ้าเกิดใครที่ชอบหรือสนใจอยากสั่งซื้อออนไลน์ในเว็บไซต์ของ Fuut Desk กันได้ค่ะ สินค้าราคา 30 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 900 บาทไทยนั่นเอง

fuut-2_05fuut-2_07

หรือจริงๆ หากใครสนใจ ก็สามารถลองนำไอเดียนี้ไปประยุกต์ DIY เปลญวนจิ๋วนี้ไว้ใช้งานเองกันดูได้นะคะ หาผ้าฝ้ายที่ใช้ ไม้ และเชือกผูกเปล ให้ความกว้างของเชือกและผ้าให้พอดีกับขาโต๊ะทำงาน แล้วลองทำเปลญวนเล็กๆ สำหรับวางเท้าในแบบฉบับของคุณเองไว้ใช้ผ่อนคลายความเมื่อยให้กับขาเรากันดูก็ได้ค่ะ

fuut-2_02fuut-_06

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ 

 

 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.