ชวนชมของตกแต่งบ้าน Halloween ต้อนรับเทศกาล

ใกล้จะถึงสิ้นเดือนตุลาคมกันแล้ว เรามาชวนคุณไปชมของตกแต่งบ้านต้อนรับวันฮาโลวีนกันค่ะ ก่อนอื่นเรามาดูประวัติคร่าวๆ ของวันฮาโลวีนที่พวกเราส่วนใหญ่รู้จักกันดีกันก่อนเล็กๆ น้อยดีกว่า

เป็นงานฉลองในคืนวันที่ 31 ตุลาคม ประเทศทางตะวันตก เด็กๆ จะแต่งกายเป็นภูตผีปีศาจพากันชักชวนเพื่อนฝูงออกไปงานฉลอง มีการประดับประดาแสงไฟ และที่สำคัญคือแกะสลักฟักทองเป็นโคมไฟ เรียกว่า แจ๊ก-โอ’-แลนเทิร์น (jack-o’-lantern) ค่ะ ซึ่งเมื่อถึงเวลาใกล้งานวันฮาโลวีน ยิ่งใกล้มากเท่าไหร่ ตามห้างสรรพสินค้าส่วนใหญ่ในบ้านเราก็นิยมนำสินค้าที่เกี่ยวกับวันฮาโลวีนเหล่านั้นมาวางจำหน่ายกันด้วย สำหรับบ้านไหนที่มีเด็กเล็กๆ อยู่นั้นก็มักจะจับเด็กน้อยเหล่านั้นตกแต่งด้วยชุดภูตผีปีศาจต่างๆ เล่นสนุกสนานต้อนรับเทศกาลกันสุดๆ

ของตกแต่งในวันฮาโลวีนเช่นนี้ก็มีจำหน่ายมากมาย วันนี้เราก็นำของตกแต่งเหล่านั้นมาฝากคุณกันด้วยค่ะ ลองไปชมกันดีกว่าค่ะว่าหากคุณจะตกแต่งบ้านให้เข้ากับเทศกาล ของตกแต่งอะไรบ้างที่คุณสามารถหามาตกแต่งได้ ไปดูกันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.