สร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์แฮนด์เมดสวยเก๋กับลายเพ้นท์

ลายเรขาคณิตธรรมดาๆ สามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม รูปว่าว ที่วาดได้ไม่ยากต่างๆ นานา สามารถเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ธรรมดาให้กลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ดูสวยงามและมีเอกลักษณ์ น่าสนใจขึ้นมาได้ไม่ยากเลยล่ะค่ะ และเพราะแบบนี้ ในวันนี้เราจึงนำเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งด้วยการเพ้นท์ลายเรขาคณิตสีสันต่างๆ ลงไปบนเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน สร้างลวดลายที่สวยงาม กลายเป็นเฟอร์นิเจอร์แฮนด์เมดมาฝากให้ทุกคนได้ชมกันกับชุดเฟอร์นิเจอร์แฮนด์เมดสวยๆ อย่างโต๊ะ ตู้ จากบริษัทออกแบบในบรู๊คลินที่มีชื่อว่า VOLK กันค่ะ

ในสัปดาห์ที่มีงาน New York Design ทางบริษัท VOLK ได้เปิดตัวสินค้าใหม่อย่างเฟอร์นิเจอร์แฮนด์เมดที่เต็มไปด้วยลายเรขาคณิตจากการเพ้นท์มือ โดยใช้สีสันที่ละมุนละไมจับเข้าคู่กันได้อย่างลงตัว เพ้นท์ออกมาเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามและน่ารัก มีเอกลักษณ์ ซึ่งดูไปแล้วก็สวยเก๋จริงๆ เลยล่ะค่ะ มีทั้งตู้ไม้ที่มีการเพ้นท์ลายสวยๆ หรือ แม้แต่โต๊ะเก๋ๆ อย่างโต๊ะสามเหลี่ยมที่เพ้นท์ลายสามเหลี่ยมสีสดใส และยังมีลูกเล่นสามารถเคลื่อนย้ายต่อเติม สร้างดีไซน์ตัวโต๊ะด้วยตัวเองได้ด้วยล่ะค่ะ ไม่เพียงแต่ลายเก๋เท่านั้น ดีไซน์ยังเก๋ไม่แพ้กันเลย

ว่าแล้วเราก็ขอเชิญคุณไปชมเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้กันดีกว่าค่ะ และหากใครมีเฟอร์นิเจอร์ไม้ธรรมดาๆ พอจะมีฝีมือการวาดเขียนอยู่บ้าง ลองสร้างลวดลายด้วยตัวเองจากเรขาคณิต สามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม วงกลม หรืออื่นๆ มาเป็นลายสวยเก๋บนเฟอร์นิเจอร์เหมือนอย่างเฟอร์นิเจอร์ชุดนี้จาก VOLK กันดูสิคะ สร้างสรรค์เองได้ง่ายๆ กับเฟอร์นิเจอร์แฮนด์เมด ไม่ยากเลยค่ะ ถ้าจะลงมือทำ ^^

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.