ทำอาหารไป ยิ้มไป กับ Happy Chopper

วันนี้เรามีอุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องครัวน่ารักๆ มาฝากค่ะ เพียงแค่ได้เห็นแว๊บแรกก็ทำเอาเราอมยิ้มกับความน่ารัก ขี้เล่นของอุปกรณ์ชิ้นนี้กันเลยทีเดียว อุปกรณ์ชิ้นนั้นก็คือ Happy Chopper ผลงานการสร้างสรรค์ของ All Lovely Stuff  หรือเรียกให้เข้าใจง่ายก็คือเขียงไม้ สำหรับหั่นเตรียมอาหารนั่นเองค่ะ

สำหรับเจ้า Happy Chopper นี้ไม่ได้เป็นเพียงเขียงธรรมดา แต่เป็นเขียงที่จะมาทำให้คุณยิ้มได้ในเวลาทำอาหาร สนุกสนานไปกับช่วงเวลานั้นนั่นเอง ไม่ว่าคุณจะกำลังหั่นหัวหอม ซึ่งอาจทำให้แสบตาจนมีน้ำตา แต่เชื่อเถอะค่ะว่าเมื่อคุณวางหัวหอมไปตรงกลาง Happy Chopper น้ำตาจะเลือนหายไป แต่กลายมาเป็นเสียงหัวเราะกับรอยยิ้มแน่ๆ เพราะมันน่ารักมากทีเดียวเลยล่ะค่ะ หรือ ไม่ว่าจะเป็นผัก ผลไม้ใดๆ ก็ตาม ลองเอามาวางตรงกลาง ก็ต้องอมยิ้มทุกชนิดไปเพราะดีไซน์ของมันจริงๆ

เจ้า Happy Chopper นั้นมีดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่โดนใจ ตรงบริเวณส่วนด้านบนของเขียงไม้ทางด้านมุมซ้ายและขวานั้นมีการเจาะรูเป็นวงกลมสองด้าน ดูแล้วคล้ายคลึงกับลูกตา ส่วนทางด้านล่างของ Happy Chopper นั้นทำเป็นที่จับสำหรับจับเขียง แต่ดูๆ ไป ดูๆ มา คล้ายกับปากกำลังหยักยกขึ้นยิ้มอย่างไรอย่างนั้น ดังนั้นเมื่อคุณนำผัก ผลไม้มาวางตรงกลางจึงไม่ต่างกับจมูกเก๋ๆ ทำให้ดูน่ารัก น่าหยอก สนุกสนานเวลาเตรียมอาหารต่างๆ นั่นเองค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.