โคมไฟดินสอ ดีไซน์สร้างสรรค์ ให้คุณสร้างจินตนาการขีดเขียนตกแต่งบ้าน

hb lamp (11)

ของน่าช็อปที่เราจะมาแนะนำให้ได้รู้จักวันนี้ เป็นของตกแต่งบ้านไอเดียสร้างสรรค์ เห็นแล้วโดนใจอย่างโคมไฟ HB Lamp และ HB Lamp Mini ผลงานของ Michael & George ที่ฟังแค่ชื่อ HB นำหน้าก็ดูคุ้นๆ หู คลับคล้ายคลับคลากับเป็นชื่อความเข้มของไส้ดินสอ ทำเอาหลายๆ คนคงเดาไปแล้วว่ามันจะต้องเกี่ยวข้องอะไรกับดินสอแน่ๆ เลย ซึ่งก็ถูกแล้วล่ะค่ะ เพราะโคมไฟ HB Lamp และ HB Lamp Mini นี้ถูกดีไซน์ออกมาให้มีรูปทรงเหมือนกับดินสอไม้ที่เราเคยใช้กันนั่นเองค่ะ

 HB LAMP 

hb lamp (9)

HB LAMP MINI

hbminilamp (1)

โดยตัวโคมไฟดินสอ HB Lamp จะสูงถึง 240 เซนติเมตร แต่ HB Lamp Mini จะมีไซส์ย่อส่วนลงมาเพราะสูงเพียงแค่ 40 เซนติเมตรเท่านั้น ตัวโคมไฟดินสอทั้งสองเป็นรูปทรงหกเหลี่ยม ทำมาจากไม้เนื้อแข็ง ทองเหลือง ยาง และแก้ว ตัวสีของโคมไฟดินสอ HB Lamp ก็มีออกมาให้เลือกซื้อหลายสีสันสดใส ทั้งเหลือง แดง ชมพู เขียว และดำhb lamp (6)

บริเวณด้านบนส่วนดินสอก็มีที่ครอบสำหรับใส่ยางลบสีทองที่ทำจากทองเหลือง และมีตัวยางลบก้อนติดอยู่ ซึ่งส่วนนี้ของยางลบนี่แหละค่ะที่จะเป็นตัวหลอดไฟส่องแสงสว่างไปทั่วห้องของเรา เป็นอย่างไรบ้างคะ ไอเดียโคมไฟของ Michael & George เก๋ไก๋ซะจนอยากได้กันหรือยังเอ่ย

hb lamp (3)

นอกจากจะเก๋ด้วยรูปทรงแล้ว ยังสร้างสรรค์อีกด้วยนะคะ ส่วนของสายไฟที่ต้องเชื่อมกับปลั๊กเพื่อเปิดสวิตซ์โคมไฟนี้ก็ทำออกมายาวๆ สีดำให้เหมือนกับตัวดินสอ ยาวซะจนสามารถที่จะขีดเขียนไปทั่วพื้นหรือผนังกำแพง ซึ่งก็เหมือนกับการที่เรากำลังวาดภาพสวยๆ ด้วยดินสอ ลากปลายดินสอให้เกิดเป็นรูปต่างๆ บนกระดาษ ตกแต่งบ้านบริเวณกำแพงหรือพื้นนั่นเองค่ะ เห็นแล้วสร้างสรรค์ เหมาะสำหรับใครที่รักศิลปะ ชอบขีดเขียน ตกแต่งบ้านด้วยไอเดียเก๋ไก๋จริงๆ เลยนะว่ามั้ย

hb lamp (1)hb lamp (10)hbminilamp (2)hb lamp (12)

 

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

 

ที่มา : beautifullifemichaelandgeorge

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.