พาไปชม Hello Kitty Orchid Garden Café คาเฟ่คิตตี้ในสวนน่ารักๆ ที่สนามบินสิงคโปร์

head2-hello-kitty-orchid-garden

สิงคโปร์เป็นประเทศที่คนไทยนิยมไปเที่ยวกันมากเป็นอันดับต้นๆ ใช้เวลาในการเดินทางไม่นาน ซึ่งเวลาไปเที่ยวที่นี่ หลายคนก็คงมีแพลน อยากไปดู Gardens by the Bay บ้างล่ะ ไปเกาะเซ็นโตซ่า ไปเที่ยวสวนสนุก Universal Studio เป็นต้น แต่ต่อไปนี้ อาจจะต้องเพิ่มอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจ และเชื่อว่าจะกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวได้ไม่ยากอย่าง “Hello Kitty Orchid Garden Café” ลงไปในแพลนกันด้วยแล้วล่ะจ้า เพราะตอนนี้ที่สิงคโปร์เขาเปิดคาเฟ่คิตตี้ในสวนน่ารักๆ กันแล้วนะ แถมยังเปิดอยู่ในสนามบินกันอีกด้วย เรียกได้ว่าบินมาถึงปุ๊ป แวะไปเทอร์มินอล 3 ก็เจอคาเฟ่น่ารักๆ นี้กันแล้วล่ะ

hello kitty orchid garden4

หลายคนอาจกลัว เป็นคาเฟ่ในสนามบิน แล้วแบบนี้ใครไม่มีตั๋วบิน จะมาแวะคาเฟ่น่ารักๆ นี้ได้หรือเปล่า ขอตอบว่าได้นะจ๊ะ เพราะ Hello Kitty Orchid Garden Café ตั้งอยู่บริเวณ Arrival Meeting Hall Central เทอร์มินอล 3 ในสนามบินชางงี ซึ่งเป็นพื้นที่สาธารณะ และเปิดให้บริการถึง 24 ชั่วโมงด้วยแหละ จะแวะมาทานขนมอร่อยๆ เมนูอาหารหน้าตาน่ารักๆ หรือ จะถ่ายรูปกับหน้าร้าน มีคิตตี้ตัวใหญ่ยืนต้อนรับก็ได้นะ

hello kitty orchid garden feature

ว่าแล้วก็อย่ารอช้า เรามาชมภาพบรรยากาศภายในคาเฟ่ และ เมนูอาหารหน้าตาน่ารับประทานของที่นี่กันดีกว่า บอกเลย แค่เห็น ก็แทบอยากจะพุ่งตัวไปจองตั่วโปรโมชั่นไปสิงคโปร์ในทันที เป็นคาเฟ่ที่มีระดับความน่ารักอยู่สูงมาก ใครที่เป็นแฟน Hello Kitty และมีโอกาสได้ไปเที่ยวประเทศสิงคโปร์ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงนะจ๊ะ

บรรยากาศหน้าร้านและภายในร้าน

hello kitty orchid garden3

hello kitty orchid garden2

เมนูของคาว หน้าตาน่าทานสุดๆ มีทั้ง All-Day Breakfast, สลัดและของทานเล่น, แซนด์วิชและแรป, และเมนคอร์ส อย่างข้าว พาสต้า เป็นต้น

– เมนู All-Day Breakfast

All Day Breakfast (1)

All Day Breakfast (1)

All Day Breakfast (2)

– เมนูสลัดและของทานเล่น

side and salad (1)

side and salad (2)

side and salad (3)

– เมนูแซนด์วิชและแรป

sandwich

sandwich1

– เมนูเมนคอร์ส

maincourse

maincourse1

maincourse2

– เมนูของหวาน ก็น่าทานไม่แพ้กัน ไหนจะไอศกรีม หรือ ขนมเค้ก

sundae1

sundae2

dessert1

dessert2

แค่เห็นเมนูก็อยากจะพุ่งตัวกันไปแล้วใช่มั้ยล่ะ มาดูแผนที่กันต่อ เอาไว้ใช้ตามรอยมายังคาเฟ่นี้กันนะจ๊ะ

map

 

เป็นคาเฟ่ที่น่ารัก น่าไปสุดๆ เลยนะเนี่ย ใครมีโอกาสไปเที่ยวสิงคโปร์ อย่าลืมแวะไปกันนะคะ ย้ำอีกครั้ง อยู่ที่สนามบินชางงี เทอร์มินอล 3 บริเวณ Arrival Hall เปิด 24 ชั่วโมงกันเลยจ้า

 

Source & Image Source 1 , 2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.