ตกแต่งบ้านให้สดชื่นด้วยสวนจิ๋ว

หากคุณเป็นคนที่ชอบตกแต่งบ้านให้มีสีเขียวๆ ของต้นไม้ด้วยกระถางต้นไม้ ดอกไม้ เป็นปกติอยู่แล้ว เพื่อทำให้รู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวาแล้วล่ะก็ ในวันนี้เราขอเสนอสวนจิ๋วน่ารักๆ ที่จะมาตกแต่งในบ้านของคุณให้เก๋ไก๋และยังทำให้สดชื่น มีชีวิตชีวาไม่ต่างจากกระถางต้นไม้ ดอกไม้ ที่เราตกแต่งเป็นประจำกันเลยค่ะ ซึ่งก็คือ ที่ปลูกต้นไม้ขนาดเล็ก ‘Ienami’ ผลงานของบริษัทออกแบบในญี่ปุ่นอย่าง Metaphys นั่นเองค่ะ

Ienami นี้มีด้วยกัน 4 ดีไซน์ จะแตกต่างกันที่ตัวบันไดที่ดีไซน์อยู่ ซึ่งลักษณะของที่ปลูกต้นไม้นี้จะคล้ายกับกล่องสี่เหลี่ยมสีขาวที่มีบันไดซิกแซก ผ่ากลาง อยู่ชิดริมด้านข้าง หรือเป็นอุโมงค์ตกแต่งอยู่ ดูๆ ไปแล้วก็เหมือนกับเรากำลังจะขึ้นเนินไปดูสวนสวยอย่างไรอย่างนั้นค่ะ ดูเก๋ไก๋และสะดุดตาดีนะคะ เมื่อขึ้นบันไดไปถึงด้านบนก็จะใช้เป็นบริเวณปลูกต้นไม้นั่นเองค่ะ จัดการปลูกต้นไม้ประเภทที่นุ่มๆ และมีขนาดเล็กอย่างพวกมอสลงไปด้านบน ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยตุ๊กตาวัวเล็กๆ ชาวสวนสักหน่อย ก็ออกมาดูน่ารักกระจุ๋มกระจิ๋มดีเหมือนกันนะคะ จากนั้นนำไปตกแต่งไว้ในบ้านให้สวยงามก็กลายมาเป็นสวนจิ๋วน่ารักๆ ในบ้านเราแล้วค่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.