ขี้สงสัยจริงนัก..หมาชิป่ะ? เช็คอิน Inu Cafe’ หัวหิน คาเฟ่ที่แฟนรักหมาชิบะต้องเลิฟฟ

Image Source : facebook.com/inucafehuahin

หัวหิน..ถิ่นมีหอย ที่นอกจากจะมีอาหารทะเลสด หาดทรายสีขาวแล้ว หัวหินยังมีคาเฟ่ที่คนรักหมาต้องถูกใจแน่ๆ และนี่ก็คือ Inu Cafe’ คาเฟ่ที่มีหมาชิบะรวมตัวอยู่ มุ่มหน้าสู่ อำเภอหัวหิน เดินทางสู่ถนนแนบเคหาสน์ ซอย8 เมื่อเข้าไปในซอยเราจะเห็นคาเฟ่สีขาวที่ปกคลุมด้วยต้นไม้ดูร่มรื่นย์ เมื่อไปถึงแล้วพนักงานจะให้รอคิว เพื่อที่จะเข้าไปพบกับเจ้าชิบะทั้งหลาย ซึ่งระหว่างรอเราจะได้พบกับน้องๆชิบะ ที่โพล่หน้าออกมาทักทาย ทำให้เผลอยิ้มไปตามๆกัน

เมื่อใกล้จะถึงคิวพนักงานจะให้เราเข้าไปนั่งรอก่อนได้โต๊ะ โดยระหว่างนี้เราจะได้เล่นกับเจ้าชิบะทั้งหลายที่ออกมาต้อนรับ ภายในร้านจะตกแต่งสไตล์ Loft อากาศถ่ายเทสะดวก ไม่อึดอัด มีน้องๆ เดินมาทักทายอยู่เสมอ น้องๆชิบะดูเป็นมิตร แล้วไม่ค่อยตื่นคนเท่าไหร่เลยค่ะ

ได้โต๊ะแล้ว พนักงานจะนำเมนูมาให้สั่ง โดยเมนูมีทั้งอาหารและขนมหวาน และ เครื่องดื่ม แต่ไม่มีกาแฟนะคะ โดยเมนูส่วนใหญ่จะมีการฟิวชั่นระหว่างคงวามไทยและอินเตอร์รวมอยู่ด้วยกัน ด้วยความที่ทางเรากินข้าวมาแล้ว เลยจัดเมนูเครื่องดื่มและของหวานไป เรียกว่าดีงามมากเลยนะ ขนมและเครื่องดื่มรสชาติอร่อย ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 50 บาท

Image Source : facebook.com/inucafehuahin

ระหว่างนี้อาจจะมีน้องๆชิบะกระโดดขึ้นมานั่งด้วยก็ถือว่าเป็นแต้มบุญได้ถ่ายรูปใกล้ๆอิอิ

สังเกตเห็นได้ถึงความใส่ใจของเจ้าของร้านนะเขาดูรักน้องๆชิบะมีความดูแลดีขนน้องฟูสะอาดแล้วมีผลัดเปลี่ยนบางตัวมาเป็นรอบๆ

เมื่อได้รูปที่พอใจแล้ว เราก็ผลัดเปลี่ยนให้คนที่รออยู่ได้มีโอกาศมาเล่นกับน้องๆบ้างน้า ใครมีโอกาศไปหัวหินแล้วไม่รู้จักไปที่ไหน แถมดันชอบน้องหมาเป็นทุนเดิม อย่าลืมแวะเวียนมาที่ Inu Cafe’ หัวหินนะคะ

พิกัด

ถนนแนบเคหาสน์ ซอยอำเภอหัวหิน

โทร 064 454 4109

Copyright@Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.