เช็คอินคาเฟ่แห่งใหม่ใจกลางสยาม “JARDIN DE LABOUTIQUE CAFÉ” ที่ผสมผสานกลิ่นอายแห่ง “THE ALCHEMIST GARDEN”

เข้าสู่ช่วงปลายปีที่ลมหนาวเริ่มทำงานการดื่มด่ำไปกับเทศกาลเฉลิมฉลองให้รางวัลตัวเองหลังจากทำงานเหน็ดเหนื่อยมาทั้งปีเป็นอีกวิธีการพักผ่อนทางจิตใจที่สามารถทำได้ง่ายๆ

Jardin De La Boutique Café14

อากาศดีขนาดนี้ เหมาะกับการนั่งชิวๆ ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ดื่มด่ำบรรยากาศรอบๆ โดยลืมราวที่น่าปวดหัวไปแปปนึง ครั้นจะขับรถออกต่างจังหวัดเพื่อสัมผัสธรรมชาติสูดอากศบริสุทธิ์ก็ดูจะยากสำหรับคนที่มีเวลาหยุดเพียงน้อยนิด วันนี้เราจึงจะพาเพื่อนๆ ไปสัมผัสไปพักผ่อนดื่มด่ำกับธรรมชาติใกล้ๆใจกลางเมืองไปพร้อมกัน!

Jardin De La Boutique Café11

ขึ้น Bts ลงสถานีสยาม มุ่งตรงสู่ ชาร์แด็ง เดอ ลา บูทีค คาเฟ่ (Jardin De La Boutique Café) ป๊อปอัพคาเฟ่ที่มีมากกว่ากาแฟที่พึ่งเปิดใหม่สดๆร้อนๆ แค่เพียงได้เห็นการตกแต่งก็รู้เลยว่านี่คือที่เราจะได้เช็คอินบ่อยๆแน่นอน เพราะนอกจากจะเดินทางง่ายเวอร์ๆแล้ว บรรยากาศยังดีมีสไตล์ พอรู้ว่านี่คือ

Jardin De La Boutique Café19

Jardin De La Boutique Café01

Jardin De La Boutique Café02

ป๊อปอัพคาเฟ่ที่เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่าง แบรนด์เครื่องหอมชั้นสูงจาก Jardin De La Boutique กับกาแฟหอมกรุ่นจาก Bhava Café  ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Alchemist Garden” หรือสวนพฤกษาศาสตร์ของนักเล่นแร่แปรธาตุ ที่มีการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากห้องทดลองทางพฤกษาศาสตร์ของนักเล่นแร่แปรธาตุ ที่ได้รวบรวมแมกไม้นานาพรรณ เพื่อทำการศึกษาค้นคว้าและวิจัยในการสร้างสรรค์กลิ่นหอมหลัก 12 กลิ่น ที่กลายมาเป็นคอลเลคชั่นเครื่องหอมให้กับ Jardin De La Boutique สอดคล้องกับนิยามของแบรนด์ “The Alchemy Of Scent” ถึงกับร้องอ๋อ ว่านี่คือการรวมตัวระหว่างความมีสไตล์จากแบรนด์แฟชั่นและกาแฟชื่อดังนั่นเอง

Jardin De La Boutique Café12

Jardin De La Boutique Café08

พูดถึงบรรยากาศร้านบอกเลยว่ามันดีมากกกก ต้นไม้ต่างๆเข้ากับการตกแต่งที่สวยเก๋มีสไตล์ที่ สำคัญแสงธรรมชาติลงกำลังพอดีทำให้ถ่ายภาพได้สวยสุดๆ ถึงแม้จะเป็นป๊อปอัพคาเฟ่เล็กๆ แต่มีมุมน่ารักที่สามารถถ่ายรูปได้สวยมากกกกกใน

Jardin De La Boutique Café20

Jardin De La Boutique Café06

Jardin De La Boutique Café04

Jardin De La Boutique Café09

เรามีโอกาศได้ลอง 2 เมนูเครื่องดื่ม คือ Jardin De La Boutique Signature Coffee การประสานกันระหว่างกลิ่นเกรปฟรุต กลิ่นหอมอโรม่า 1 ใน 12 กลิ่นหลักของเครื่องหอมจากชาร์แด็ง เดอ ลา บูทีค และกาแฟสกัดเย็น Nitro Cold Brew เป็นการเพิ่มประสบการณ์ใหม่ให้ได้อรรถรสในการดื่มกาแฟมากยิ่งขึ้น ราคาแก้วละ 120 บาท ความเก๋คือมันการนำเครื่องหอมจาก Jardin De La Boutique มาสกัดเป็นไซรับที่มันลงตัวพอดีกับ Cold Brew กาแฟสกัดเย็นที่อัดก๊าซไนโตรเจนเข้าไปมากก เรียกว่าเปิดประสบการณ์ในการดื่มที่สาวก Cold Brew  ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

Jardin De La Boutique Café13

ต่อมาเราได้ลองชิมเมนูสุดฮิตของวัยเราๆอย่าว Butter Beer ราคา 100.- เครื่องดื่มคาราเมลและเนย รสชาติหวานหอมละมุน ที่ไม่หวานเกินไป แถมได้กลิ่นหอมๆของเนยและคาราเมลที่เข้ากันสุดๆ

Jardin De La Boutique Café15

Jardin De La Boutique Café07

ฝั่งเบเกอรี่เราเลือกชิม Triple Chocolate Soft baked Cookie คุกกี้นิ่มชิ้นโตที่มาพร้อมกับช็อกโกแลตสามชนิด ไม่หวานเกินไป เข้ากับเมนูเครื่องดื่มที่เราเลือกมาสุดๆ

Jardin De La Boutique Café18

Jardin De La Boutique Café16

นอกจากนั้นยังมีอีกหลายเมนูที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น Black Nitro Coffee (Medium to Dark Roast) ราคา 90.- กาแฟรสชาติสุดเข้มข้นสำหรับคอกาแฟขนานแท้ Brown Nitro Coffee (Light to Medium Roast) ราคา 90.- กาแฟรสเข้มข้นลงตัวกำลังดี และ White Nitro Coffee (Coffee & Milk) ราคา 100.- กาแฟลาเต้รสนุ่ม และมีเมนูสำหรับคนไม่ดื่มกาแฟอย่าง และ Thai Milk Tea ราคา 90.- ชาไทยใส่นมรสเข้มข้นหอมมัน

Jardin De La Boutique Café28

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ผ่านไลฟ์สไตล์สุดเก๋ทั้งคาเฟ่และเครื่องหอม ได้ที่ป๊อปอัพ ‘Jardin De La Boutique Café ช่วงเวลาสุดพิเศษเฉพาะ Festive Seasons นี้เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2560 – 15 มกราคม 2561 ณ ศูนย์การค้าสยาม สแควร์วัน ชั้น 2 และเฉลิมฉลองไปกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเครื่องหอม Jardin De La Boutique และแบรนด์แฟชั่น  La Boutique พร้อมลุ้นรับของที่ระลึกฟรี เพียงโพสต์หรือเช็คอิน Jardin De La Boutique และแฮชแท็ค #Jardindelaboutiquecafe #Thealchemistgarden

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.