เมื่อแฟชั่นมาบรรจบกับคาเฟ่! ชวนเที่ยว Jaspal X Orla Kiely “ป๊อปอัพคาเฟ่” สุดชิค ที่คาเฟ่ฮอปเปอร์ห้ามพลาด

เหล่าคนฮิป คาเฟ่ฮอปเปอร์ ห้ามพลาด!! ถ้ากำลังมองหาคาเฟ่เก๋ๆ ไว้ไปนั่งชิลๆ ถ่ายรูปสวยๆ ล่ะก็ ลองไปที่นี่กันดูเลย “ยัสปาล ป๊อปอัพคาเฟ่” ( Jaspal Pop Up Cafe) ป็อปอัพคาเฟ่เริ่ดๆ จากแบรนด์ Jaspal ที่ตอนนี้เขาเปิดให้บริการอยู่บริเวณ ชั้น 1 แฟชั่นฮอลล์ บริเวณหน้าร้านยัสปาล สาขาศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่สุดชิคตกแต่งบรรยากาศสไตล์อังกฤษ และแรงบันดาลใจแห่งแฟชั่นลายปริ้นท์ จากคอลเลกชั่นสุดพิเศษแห่งปี Jaspal X Orla Kiely มาตกแต่งให้บรรยากาศคาเฟ่ออกมาสดใส น่านั่ง แถมมีมุมถ่ายรูปเพียบด้วยล่ะ

สำหรับ “Jaspal X Orla Kiely” เป็นคอลเลคชั่น Collaboration กับ “Orla Kiely” (ออร์ล่า คีร์ลี่ย์) ดีไซเนอร์หญิงชื่อดังจากประเทศอังกฤษ หนึ่งในดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกที่โดดเด่นในการออกแบบ “ลายปริ้นท์” อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เอาเป็นว่าเมื่อแฟชั่นมาบรรจบกับคาเฟ่ จะโดดเด่นขนาดไหน ไปชมกันเลย!!

มีมุมชิคๆ เก๋ๆ ให้มาถ่ายรูปเล่น จะอัพลงไอจี เฟซบุค อัพลงสตอรี่ ฉากสวยเก๋

มี วิช่วลรูม ให้เข้าไปถ่ายรูปเก๋ๆ พร้อมกับหมอนอิง และบีนแบ๊ค ในคอลเลกชั่น Jaspal X Orla Kiely ลวดลายปริ้นท์เด่นเป็นพรอพถ่ายภาพ

พูดแต่มุมถ่ายรูป แต่ยังไม่ได้พูดถึงขนม ต้องบอกว่าขนมก็พิเศษสุดๆ

แถมเขายังมีแจกขนมฟรีด้วยนะ ถ้าซื้อของในร้านยัสปาลแล้วเอามาแลกรับเครื่องดื่มพร้อมกับ Sweet Treat ได้ฟรี แต่ต้องถ่ายรูปกับป็อปอัพคาเฟ่แล้วติด #JaspalxOrlaKiely ลงไอจีก่อนนะ สงวนสิทธิ์ 1 คน 1 สิทธิ์ และในแต่ละวันมีจำนวนจำกัด

นอกจากนี้ความพิเศษยังอยู่ที่ ภายในร้านป๊อปอัพคาเฟ่ ยังมีกิจกรรมถ่ายภาพกับเทคโนโลยี AR ที่เป็นป๊อปอัพลายปริ้นท์ และลายดอกไม้ ให้คนที่มาแวะชมได้เล่นผ่านกล้องสมาร์ทโฟน เป็นฟิลเตอร์สวยๆ ให้แชะภาพ ต้องบอกเลยว่าคาเฟ่นี้มีคอนเซ็ปต์ที่ได้แรงบันดาลใจจากลายปริ้นท์ ที่อยากสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับลูกค้าทุกคน ที่มาเช็คอิน ชม ช็อป และแชะภาพ

ใครมีโอกาสผ่านไปผ่านมาลองแวะไปกันดูนะคะ ป็อปอัพคาเฟ่นี้ มีให้บริการตั้งแต่วันที่ 15-31 สิงหาคม 2562 ที่ชั้น 1 แฟชั่นฮอลล์ บริเวณหน้าร้านยัสปาล สาขาศูนย์การค้าสยามพารากอน

ดูบรรยากาศร้านได้ที่วิดีโอด้านล่าง

Source : Courtesy of JASPAL Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.