เจาะลึกไอเท็มขึ้นชื่อจากญี่ปุ่นในร้าน DON DON DONKI ตามแบบฉบับ #Jeabdotcom

DON DON DONKI เป็นเหมือนซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ขายของหลายประเภทตั้งแต่ อาหาร ของสด ยันเครื่องสำอาง ซึ่งเป็นร้านดังของของญี่ปุ่น ที่ตอนนี้มาเปิดแล้วในไทยที่ DONKI MALL THONGLOR ความดีงามคือเขาเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงแถมยังมาพร้อมกับฟิลลิ่งคล้ายกับญี่ปุ่นสุดๆ ที่สำคัญเขาขนข้าวของต่างๆ มาให้เลือกช็อปเพียบ แถมราคายังพอๆกับญี่ปุ่นอีกด้วย วันนี้เราเลยจะมาเจาะลึกไอเท็มน่าเปย์ หลักๆจะเป็นของที่ได้รับความนิยมในญี่ปุ่นที่มาในราคาโอเค ควรค่าแก่การเปย์

รู้หรือไม่!

  • ที่นี่มีน้ำอัดลมบางชนิดขายแต่พวก เครื่องดื่มแปลกๆยังไม่มีให้เห็น
  • ไม่มีน้ำตาเทียมยอดตาชื่อดังเหมือนที่ญี่ปุ่น
  • ไม่มีวิตามิน DHC ซองๆ แบบที่ญี่ปุ่น

1.โซนผลไม้สดส่งตรงจากญี่ปุ่น

don don donki01

เป็นโซนที่คิดว่าสาวรักสุขภาพ ชอบกินผลไม้ น่าจะชอบ เพราะมีเขาขนผลไม้สดๆ ส่งตรงจากญี่ปุ่นมาให้เลือกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น แอปเปิ้ลลูกโต หรือ สตอเบอรี่ลูกใหญ่ทั้งสีขาวและสีแดงสด มาในราคาจับต้องได้ คุ้มค่าแก่การจ่ายแน่นอน

2.นมฮอกไกโด

don don donki02

อิทธิพลชานมไข่มุกทำให้นมฮอกไกโดได้รับความนิยมมมากขึ้น งานนี้ Donki ก็ไม่พลาด จัดนมฮอกไกโดแบบอัดแน่นเต็มชั้น มีทั้งไซส์เล็กไซส์ใหญ่ ใครเป็นแฟนนมฮอกไกโดอยู่ต้องมาเหมานะจ๊ะ

3.เครื่องดื่มแอลกฮอล์นานาชนิดสัญญาติญี่ปุ่น

donki

ใครชอบดื่มน่าจะชอบโซนนี้ เพราะเขาขนเครื่องดื่มหากินยากในเมืองไทยแต่หากินง่ายในญี่ปุ่นมาไว้ตรงนี้หมดแล้ว

4.เยลลี่องุ่นในตำนาน

don don donki04

ใครไปญี่ปุ่นแล้วได้ลิ้มลองเยลลี่ถุงนี้ต้องกลับมาซื้อใหม่แน่นอน เจ้านี่เป็นเยลลี่นิ่มๆ ที่เคี้ยวง่ายได้รสชาติองุ่นแบบแน่นๆ ชิ้นนี้เป็นแบบ รวม 2 รสองุ่นยอดฮิตไว้ในซองเดียวกัน มาในราคา 99 บาท นอกจากแบบนี้แล้วยังมีรสอื่นๆอีกด้วยนะ

5.หัวเชื้อไฮยาลูรอน

don don donki05

จัดว่าเป็นหัวเชื้อไฮยาลูรอนสารพัดประโยชน์ ช่วยบำรุงหน้าให้เนียนใส กระชับรูขุมขน หรือนำไปใช้ได้กับส่วนอื่นๆของร่างกายได้เพียงแค่เทหยดเดียวแล้วนำไปผสมกับสกินแคร์ที่ใช้อยู่ ที่ดองกิไทยขายอยู่ที่ 300 บาท

6.ปากกาเจลลบได้

don don donki09

ตื่นเต้นกับชิ้นนี้มากนี่คือปากกาเจลลบได้จาก Pilot ที่มาในราคา 100 ต้นๆซึ่งเกือบจะเท่าญี่ปุ่นเลย บอกเลยว่าอันนี้ใช้ดีมากกก ใครได้ลองต้องกลับไปซื้ออีกแน่ๆ นอกจากจะมีปากกาเจลลบได้แล้ว ยังมีเครื่องเขียนสไตล์ญี่ปุ่นให้เลือกอีกด้วยนะ

7.หุ่นโมเดล Qpocket

don don donki10

ใครเป็นแฟนของเล่นน่าจะตกหลุมรักโซนนี้ได้ไม่ยาก ซึ่งญี่ปุ่นก็ขึ้นชื่อเรื่องของเล่นอยู่แล้ว ดองกิก็ไม่รอช้าจัดเต็มโซนของเล่น ขนโมเดลที่กำลังนิยมอย่าง Qpocket ที่มีบรรดาตัวละครดังๆ เช่น เหล่าเจ้าหญิง แฮรี่พอตเตอร์ ที่สำคัญตอนนี้มีโปรโมชั่น อยู่ที่ตัวละ 599 บาทเท่านั้น

8.Funny Cap และชุดแฟนซี

don don donki11

don don donki12

เชื่อว่าต้องมีคนตื่นเต้นกับโซนนี้ไม่น้อย เป็นโซนที่มีหมวกหน้าตาน่ารักๆ และ ตลก รวมอยู่ตรงนี้ ครางนี้จะไปงานปาร์ตี้ไหนก็มีพรอบจัดเต็มแล้ว อ้อ ดองกิที่ญี่ปุ่นจะมีโซน 18+ อยู่ซึ่งเมื่อมาเปิดที่ไทยก็จะ เป็นพวกชุดแฟนซีต่างๆ แทน

9.โซนกระบะลดกระหน่ำ

don don donki14

กระบะนี้ตั้งอยู่ที่บริเวณทางเข้าชั้น 2 เรียกว่าเข้ามาทางนี่ก็จะเจอเลย โดยเขาจะนำไอเท็มบิวตี้สุดพิเศษ มาลดกระหน่ำ ซึ่งมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 20-199 งานนี้เรียกว่าตาดีได้ไปเลยจ้า

10.มันหวานญี่ปุ่น

don don donki08

มันดีมากกกใครมาต้องลองกินนำมันหวานญี่ปุ่นอร่อยละลายในปากให้รสชาติหวานแบบธรรมชาติ

ทั้งหมดนี่แค่เรียกน้ำย่อยเท่านั้น ห้างนี้ยังมีไอเท็มที่เอาใจแฟนญี่ปุ่นอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น โซนเนื้อ อาหารสด หรือ วัตถุดิบส่งตรงจากญี่ปุ่น ใครอยากมาช็อปก็มาได้ตามพิกัดข้างล่างเลยค่ะ

🚆พิกัด : ทองหล่อ ซอย 10 สามารถเดินทางด้วย bts ทองหล่อ หรือ เอกมัย มีฟรี Shutter bus

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.