ช้อปชิมชิลกันให้เต็มที่! Kaidee Swap Meet Market 2017 จากตลาดออนไลน์สู่ออฟไลน์ครั้งแรกกับของช้อปเพียบๆ

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

kaidee

Kaidee แหล่งซื้อ-ขายของออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย นำทัพเหล่าดารา แบรนด์แฟชั่น เซเลบริตี้ และร้านอาหารมากมาย อาทิ เกรท-สพล อัศวมั่นคง พอร์ช-ศิฑา กาญจนอลงกรณ์ โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข ปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา และหนูเล็ก-กรกนก ยงสกุล รวมทั้งแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำอย่าง Tutti ร้าน Pinstory และร้านอาหารสุดชิคอย่าง Dexter และ Marcel ยกตลาดออนไลน์สู่ออฟไลน์เป็นครั้งแรก ที่งาน “Kaidee Swap Meet Market 2017” ณ เอ็มบีเค อเวนิว (ฝั่งโตคิว) ชั้น G เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ ในวันที่ 23-24 กันยายน 2560

kaidee (1)

ในงานนี้ เหล่าเซเลบริตี้นำโดย โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ และหนูเล็ก-กรกนก ยงสกุล ยังได้เปิดตู้เสื้อผ้านำแบรนด์เนมชั้นนำมาให้ช้อปปิ้งกันแบบราคาพิเศษที่ไม่เคยมีก่อน ส่วนแบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์ชั้นนำอย่าง Tutti ร้าน Pinstory ร้าน J++ ร้าน T.S.morethanthings ร้าน Just In Case และร้านอื่นๆ อีกมากมายก็ยังนำคอลเลคชั่นล่าสุดมาให้ช้อปกันอย่างจุใจ ส่วนสายชิมก็ไม่ควรพลาดร้านนี้เพราะเราก็ยังได้ขนร้านอาหารสุดชิคที่มารวมตัวกันเฉพาะกิจนำเสนอเมนูแสนอร่อยให้ช้อปไป ชิมไป ชิลไปกันอย่างสนุกทั้งร้าน Dexter และร้าน Marcel

kaidee (3)

พิเศษสุด สำหรับแฟนคลับของ “เกรท-พอร์ช” เกรท-สพล อัศวมั่นคง และพอร์ช-ศิฑา กาญจนอลงกรณ์ ที่จะมาพบปะพูดคุยว่าทำไมถึงติดใจช้อปปิ้งออนไลน์กับทุกคนอย่างใกล้ชิด พร้อมกิจกรรมสุดเซอร์ไพร์สที่เจอได้ที่แอปฯ Kaidee ที่เดียว พร้อมด้วย เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข และปิงปอง-ธงชัย ทองกันธมจากไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรี่ส์ ค่าย GDH ที่จะมาประจำการที่บูธเพื่อพบปะแฟนๆ แบบใกล้ชิด

นอกจากนี้ ยังมีคอนเสิร์ตศิลปินอินดี้จาก Lensod (เล่นสด) และความสนุกจากดีเจชื่อดังจาก JOOX พร้อมด้วยกิจกรรมจาก dtac accelerate, LINE Mobile และ SPY ที่ขนกันมาให้คุณได้สนุก กลับบ้านไปพร้อมทั้งของช้อป ของกิน และของที่ระลึกกันแบบจุใจ

แล้วเจอกันในวันที่ 23-24 กันยายน 2560 นี้ที่ เอ็มบีเค อเวนิว ชั้น G เอ็มบีเค เซ็นเตอร์

kaidee (2)

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.