นิทรรศการ KAWS: BFF ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี Landmark แห่งใหม่ที่คนอินเทรนด์ห้ามพลาด!

head-kaws1

ใครที่เป็นแฟนสตรีทอาร์ท แน่นอนว่าจะต้องเคยเห็นผลงาน KAWS แบบภาพด้านบนนี้ผ่านตากันมาบ้างไม่มากก็น้อย ซึ่ง KAWS เป็นผลงานที่สร้างสรรค์โดย Brian Donnelly ศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดัง โดยมีจุดเด่นของ KAWS  คือมีเอกลักษณ์ตรงที่มีกะโหลก หูรูปกระดูกไขว้ และตารูปกากบาท XX และมีขนนุ่มนั่นเอง

kaws bff (1)
Brian Donnelly เจ้าของผลงาน KAWS

kaws bff (2)

ผลงาน KAWS : BFF เป็นผลงานใหม่ที่ทาง Brian ไม่เคยจัดแสดงที่ไหนมาก่อน นับว่าเป็นครั้งแรกที่จะนำมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชม เพราะล่าสุดเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และ SIWILAI (ศิวิไล) ผสานความร่วมมือจากบริษัท ออลไรท์รีเซิร์ฟ (AllRightsReserved Ltd.) ผู้จัดนิทรรศการอันโด่งดัง ได้จัดงานนิทรรศการอลังการ “KAWS:BFF”  ครั้งแรกของโลกขึ้นที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี กันแล้ว ให้แฟนๆ KAWS ได้เข้าชมผลงานประติมากรรมขนาดยักษ์สูงกว่า 8 เมตร หนึ่งในผลงานขนาดใหญ่ที่สุดที่ KAWS เคยสร้างขึ้น พร้อม 34 ภาพพิมพ์อันโด่งดัง ตลอดจนสินค้าคอลเลกชั่นพิเศษ ลิมิเต็ดเอดิชั่น ทำขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

kaws bff (3)

สินค้าที่มีจำหน่าย คอลเลคชั่นพิเศษเฉพาะงานนี้

kaws bff (6)

kaws bff (7)

kaws bff (8)

kaws bff (4)

kaws bff (5)

เรียกได้ว่าถ้าเป็นแฟนสตรีทอาร์ตละก็ ต้องห้ามพลาดงานนี้กันเลย แถมยังถือเป็น Social Landmark อีกแห่ง ที่คนอินเทรนด์ต้องไม่พลาด แวะไปแชะ ถ่ายรูปเก็บไว้กันอีกด้วย

kaws (2)

kaws (1)

รายละเอียด นิทรรศการ “KAWS:BFF”
•ประติมากรรม KAWS: BFF จัดแสดงบริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าฯ เวลา 10:00-22:00 น.
•นิทรรศการ 34ภาพพิมพ์อันโด่งดัง KAWS Art Prints Exhibition จัดแสดงที่ชั้น G เวลา 10:00-22:00 น.
•สินค้าพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น KAWS: BFF ทำขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ประกอบด้วย เสื้อยืด ร่ม กระเป๋า และพลาดไม่ได้ กับการเผยโฉมของตุ๊กตารุ่นพิเศษ ซึ่งเคยสร้างกระแสคลั่งไคล้มาแล้วในงาน “KAWS: CLEAN SLATE” ที่เซียงไฮ้ ปี 2558 เพื่อเอาใจแฟนพันธุ์แท้และนักสะสมโดยเฉพาะ สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ที่ร้าน SIWILAI ชั้น 5 เวลา 10:00-20:00 น. (จ-พฤ) และ 10:00-22:00 น. (ศ-อา) และที่ชั้น G เวลา 10:00-22:00 น. ตลอดช่วงการนิทรรศการหรือจนกว่าสินค้าจะหมด

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.