Kitchen Studio ครัวแห่งแรกที่ให้คุณได้ลอง!

เวลาจะตัดสินใจซื้อเฟอร์นิเจอร์ครัวเข้าบ้านที มันเป็นอะไรที่เราต้องคิดแล้วคิดอีก เพราะไม่แน่ใจว่าสิ่งที่เราเห็นกับคุณภาพของที่เป็น ทั้งสองสิ่งนี้จะแปรผันตรงกันหรือผกผันกันแน่ ไม่รู้ว่าเมื่อซื้อไปแล้วคุณจะต้องมานั่งคิดและกลุ้มหนักกับสิ่งที่ได้มาหรือเปล่า บางครั้งแย่หนักก็กลายมาเป็นปัญหาให้คุณต้องแก้ในระยะยาว แต่เชื่อเถอะว่าปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปทันที เมื่อคุณได้รู้จักกับ Kitchen Studio ศูนย์จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวครบวงจรแห่งนี้

Kitchen Studio อาณาจักรครัวครบวงจร ภายใต้การดูแลของคุณสิทธิชัย ทยานุวัฒน์ กรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจครัว บริษัท บุญถาวร เซรามิค จำกัด ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ครัวและเครื่องใช้ครัวที่ครบทุกความต้องการ เต็มไปด้วยแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ครัวชั้นนำต่างๆ อาทิ Absolute Kitchen, ครัวปูน 360, Smart Kitchen, Gamadecor รวมไปถึงแบรนด์ครัวชื่อดังของเดนมาร์กอย่าง Kvik ที่เพิ่งจะเซ็นสัญญาสดๆ ร้อนๆ ให้กับทาง Kitchen Studio เป็นเจ้าแรก และยังมีแบรนด์ดังอย่าง Cotto ที่หันมาจับธุรกิจเรื่องครัวเป็นครั้งแรกเข้ามารวมอยู่ใน Kitchen Studio ให้คุณมีตัวเลือกเฟอร์นิเจอร์ครัวที่หลากหลาย สามารถหาให้ตรงกับความต้องการได้

ไม่เพียงแต่ Kitchen Studio จะมีเฟอร์นิเจอร์ครัวที่หลากหลายให้เราแล้ว คุณยังสามารถหาเครื่องใช้ในครัวที่ต้องการได้ทันที เพราะที่นี่มีจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวจากแบรนด์ชั้นนำอีกมากมาย อาทิ Electrolux, Siemens, Smeg, Taka, Franke, Tecnogas ฯลฯ

เท่านั้นยังไม่พอ จุดเด่นที่สำคัญที่ทำให้คุณควรจะไป Kitchen Studio คือ ที่นี่…ศูนย์จำหน่ายที่แรกที่จะพลิกประสบการณ์การไปซื้อเครื่องครัวของคุณ คุณจะไม่ต้องทำเพียงแค่มองดูที่รูปลักษณ์ การออกแบบว่ามันจะตรงกับใจหรือเปล่า ไม่ต้องเชื่อคำสรรเสริญที่พนักงานคอยพร่ำบอกสรรพคุณให้คุณหลงใหล แต่คุณจะได้สัมผัสและรู้จักกับเครื่องครัวเหล่านั้นอย่างใกล้ชิดด้วยตัวของคุณเอง จะดีหรือไม่ดี จะใช่ตรงใจหรือเปล่า คุณสามารถบอกได้ด้วยตัวเอง เพราะที่นี่…Kitchen Studio เขาให้คุณได้ ‘ลอง’ เข้าครัว ตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณก้าวเข้ามาในร้าน! ชอบไม่ชอบ ดีไม่ดี โอเคหรือเปล่า คุณตัดสินใจได้ เพราะคุณสามารถลองใช้ครัว เสมือนได้มีมันอยู่ที่บ้านของคุณเองจริงๆ ก่อนที่คุณจะตัดสินใจที่จะซื้อกลับไปใช้ต่อที่บ้าน

และหากคุณมีปัญหาเรื่องการออกแบบ หรือแม้กระทั่งเฟอร์นิเจอร์ครัวนั้นไม่ตรงใจทีคุณต้องการ อย่าเพิ่งคิดมาก ที่นี่ Kitchen Studio เขายังมีบริการออกแบบครัวให้คุณดูเป็น 3D อีกด้วย ไม่ว่าคุณจะสูงหรือเตี้ย เขาก็มีบริการดีไซน์ให้เหมาะสมกับคุณที่สุด ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ที่นี่ก็มีบริการดีไซน์ให้ตรงกับความเป็นคุณมากที่สุด และยังมี Kitchen Guy คอยบริการและสอนเรื่องทำครัวให้กับคุณอีก เรียกได้ว่าเมื่อคุณก้าวเท้าเข้ามาใน Kitchen Studio ที่เดียว รับรองได้ว่าเรื่องครัว คุณสามารถผ่านมันไปได้ทุกอย่าง รวมไปถึงกลับไปบ้านและทำอาหารไว้ให้ครอบครัวได้เอร็ดอร่อยพร้อมกันทีเดียวอีกด้วย…แบบนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว คุ้มเกินคุ้ม…

สำหรับใครที่สนใจอยากจะไป Kitchen Studio ก็ไม่ยากเย็น คุณสามารถเข้าไป ‘ลอง’ ทำครัวได้ที่บุญถาวรทุกสาขา รัชดา, เกษตรนวมินทร์, สุวรรณภูมิ, รังสิต, ปิ่นเกล้า, พระราม 2, พัทยา, หัวหิน และเร็วๆ นี้ที่สาขาภูเก็ต

พร้อมที่จะไป ‘ลอง’ กันหรือยังคะ ถ้าพร้อมแล้วก่อนจะไปลองทำครัว เรามาลองชิมออเดิร์ฟด้วยรูปภาพบรรยากาศจาก Kitchen Studio สาขารัชดากันก่อนดีกว่า…

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.