พาส่องป๊อปอัพสโตร์แบรนด์รองเท้าใบสุดแนว “Kraftka” ที่สาวกสนีกเกอร์ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

kraftka3

จากร้านค้าบนโลกออน์ไลน์สู่ป๊อปอัพสโตร์ในโลกของความจริง “Kraftka” แบรนด์รองเท้าผ้าใบสุดแนวได้เปิดตัวป๊อปอัพสโตร์อย่างเป็นทางการเมื่อวันศุกร์ (15.07.16) ที่ผ่านมา Jeab.com ก็ไม่พลาดขอพาไปสอดส่องแบรนด์ที่มีสนีกเกอร์แสนเก๋ที่สามารถออกแบบเองได้ในแบบในสไตล์ที่คุณชอบบ

KRAFTKA_24

KRAFTKA_23

KRAFTKA_15

KRAFTKA_21

สำหรับสายสนีกเกอร์คงจะรู้จักแบรนด์ “Kraftka” (คราฟกา) เป็นอย่างดี เพราะเขาโดดเด่นในเรื่องของการนำรองเท้าผ้าที่คู่โปรดมาผสมผสานให้เข้ากับงานศิลปะได้อย่างลงตัว ซึ่งเป็นจุดเด่นของแบรนด์นี้คือการที่เราสามารถดีไซน์ลวดลายของรองเท้าได้ด้วยตัวเอง ทั้งยังมีศิลปินมากหน้าฟลายตามาร่วมสร้างตั้งแต่สุดตั้งแต่คนที่สนใจงงานศิลปะจนไปถึงศิลปินที่มีชื่อเสีนงระดับโลก อาทิ คริส อานิมา (Chis Anyama) ผู้ออกแบบอาร์ตคอนเซปของเกม Final Fantasy 7 รวมทั้ง ไตรภัค วัฒนา นักเขียนการ์ตูนอิสระชื่อดังของไทย 

KRAFTKA_06

KRAFTKA_12

KRAFTKA_14

KRAFTKA_16

KRAFTKA_19

KRAFTKA_20

KRAFTKA_01

KRAFTKA_02

KRAFTKA_03

KRAFTKA_07

KRAFTKA_13

ซึ่งเขาก็ไม่ได้มีแค่รองเท้าสนีกเกอร์เก๋ๆเท่านั้นนะ ยังมีรองเท้าแตะพิมพ์ลาย เสื้อลายกกราฟฟิกในสไตล์ของ Krafka ที่งานนี้เราไม่ได้จะเห็นแค่ในโลกออนไลน์แต่ เราสามารถหยิบจับเลือกชมได้เต็มที่

KRAFTKA_11

KRAFTKA_05

KRAFTKA_17

KRAFTKA_10

KRAFTKA_18

ใครสนใจก็ลองแวะเวียนไปดูกันได้ที่ใศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ชั้น 2 แอบกระซิบเบาๆว่าภายในร้านยังมีกิจกรรมดีๆ พร้อมปาร์ตี้สนุกๆ ที่จะเปลี่ยนธีมไปทุกอาทิตย์ งานดีๆขนาดนี้แฟนๆสนีกเกอร์ห้ามพลาดเด็ดขาดนะจ๊ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.