เอาใจเด็กน้อย ถาดอาหารน่ารักสร้างจินตนาการ

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของ เครื่องใช้ ผลิตภัณฑ์ใดๆ ล้วนมีดีไซน์ที่ดึงดูดให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น ซึ่งในวันนี้เราก็มีสินค้าที่น่าสนใจและน่ารักๆ สำหรับใครที่มีเด็กๆ อยู่ที่บ้านมาฝากให้ได้ชมกัน สินค้าชิ้นนี้ใช้ความสร้างสรรค์ของดีไซน์มาดึงดูดให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ นั่นก็คือ เด็กๆ นั่นเองค่า

ตัวถาดอาหาร The Landscape Dinner Set ที่ออกแบบโดย DOIY บริษัทออกแบบในบาร์เซโลน่าจึงไม่ได้เป็นถาดหลุมปกติธรรมดาเหมือนที่เราเคยเห็นในจานหลุมหรือถาดสังกะสีเหมือนในอดีต แต่เป็นถาดที่บริเวณหลุมนั้นเป็นรูปภาพ แสดงเรื่องราว โดยใช้สีสันมาช่วยให้ตัวถาดดูสดใสสมวัยกับเด็กๆ บริเวณหลุมใส่ข้าวนั้นเป็นบ้านหนึ่งหลัง มีก้อนเมฆเป็นที่ใส่กับข้าว ต้นสนเป็นช้อน ส้อม และมีด สำหรับเด็กๆ ดวงอาทิตย์เป็นที่วางแก้วน้ำสีเหลือง แค่สีสันก็สดใสให้เด็กๆ รู้สึกสนุกสนานกันแล้ว แต่ถาดอาหารนี้ ไม่เพียงแต่จะช่วยให้เด็กๆ สนุกกับการทานอาหารอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ มันยังช่วยเสริมสร้างจินตนาการให้น้องๆ มีความคิดสร้างสรรค์ไปในตัวด้วยล่ะค่ะ

ที่มา design-milk

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.