คุกกี้ถ้วยกาแฟแสนอร่อย

ถ้วยกาแฟเป็นภาชนะอย่างหนึ่งที่จำเป็นสำหรับตอนเช้าวันใหม่ สำหรับผู้ใหญ่ที่มักจะจิบกาแฟเพื่อให้ร่างกายกระปรี่กระเป่าตาสว่าง ทำงานตลอดทั้งวันได้ไม่รู้สึกง่วง แน่นอนว่าทุกเวลาหลังจากดื่มเครื่องดื่มแก้วโปรดเรียบร้อยแล้ว เราจำเป็นต้องทำความสะอาดเพราะคราบที่ติดแก้วนั้นจะสร้างความสกปรก แต่สำหรับถ้วยกาแฟจากบริษัท Lavazza ในประเทศอิตาลีนั้นกลับมีไอเดียสร้างสรรค์ที่ทำให้เราไม่ต้องล้างถ้วยหลังจากดื่มเครื่องดื่มเสร็จสิ้น เพราะไม่มีถ้วยให้เราล้าง จะมีได้อย่างไร ในเมื่อ Lavazza ออกแบบถ้วยกาแฟเก๋ๆ ที่ทำจากคุกกี้ สามารถกัดเคี้ยวขนมคุกกี้ไปพร้อมๆ กับจิบกาแฟได้ เมื่อเราดื่มเครื่องดื่มหมด ก็ยังสามารถกัดกินตัวถ้วยคุกกี้ให้หมดตามไปด้วย

ถ้วยกาแฟคุกกี้นี้อร่อยและก็แข็งแรง มีน้ำตาลเคลือบอยู่ด้านในเล็กน้อย เพื่อให้เมื่อเราเติมเครื่องดื่มๆ ร้อนๆ อย่างกาแฟหรือโอวัลตินลงไปนั้น น้ำตาลจะละลายเพื่อเพิ่มความหวานให้กับเครื่องดื่มของคุณ และคุณยังสามารถดื่มกาแฟไปพร้อมๆ กับบิดขอบถ้วยกาแฟคุกกี้นี้ออกมาเพื่อจุ่มลงไปบนเครื่องดื่มให้ได้รสชาติอร่อย เหมือนจุ่มขนมปังลงไปได้อีกด้วย

ว้าว! นี่เป็นถ้วยกาแฟที่น่าดื่มที่สุดจริงๆ เลยว่าไหมคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.