[PR] บุญถาวรเปิดตัว ‘Lifestyle Lighting & Furniture’ ที่เดียวให้คุณครบเรื่องบ้าน

openhouse

เมื่อวันพุธที่ 16 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา ทาง LivingOops! มีโอกาสได้ไปร่วมงานแถลงข่าวในงาน Open House ‘Boonthavorn Lifestyle Lighting & Furniture’ ซึ่งทางบุญถาวรได้เปิดบ้านใหม่ล่าสุดให้เราได้เยี่ยมชมกันค่ะ โดยในงานนี้แบ่งออกเป็นสองงานแถลงข่าวย่อยด้วยกัน

lighting centerlifestyle

ในงานแรกจัดขึ้นที่ Lighting Center บุญถาวรรัชดา โชว์รูมที่ครบเครื่องเรื่องไฟ ทั้งกลุ่มไฟตกแต่ง และ กลุ่มหลอดไฟ มีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Slamp, Forestier, Eglo, Sander Mulder, Puff-Buff, Yamagiwa, Philips และ Joyo ฯลฯ หลากหลายรูปแบบทั้งไฟตกแต่งภายนอกและไฟตกแต่งภายใน ซึ่งในงานนี้ก็ได้มีการเปิดตัวแบรนด์นำเข้าล่าสุดอย่าง SLAMP โคมไฟโมเดิร์นดีไซน์สวยงามที่น่าจับตามองส่งตรงมาจากอิตาลีที่ถูกออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังจากทั่วโลก และยังส่งดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Adriano Rachele มาร่วมอธิบายเกี่ยวกับแบรนด์กันด้วยค่ะ นอกจากนี้แบรนด์ SLAMP ยังมีจำหน่ายที่บุญถาวรในประเทศไทยเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวอีกด้วยนะ

boonthavorn

ไม่เพียงเท่านั้นยังเปิดตัวผู้บริหารรุ่น 2 ของบุญถาวร คุณวีรพงษ์ ทยานุวัฒน์ รองประธานกรรมการ บริษัท บุญถาวร ไลท์ติ้ง เซ็นเตอร์ จำกัด โดยการจัดงานในครั้งนี้คุณวีระพงษ์ กล่าวว่า “สำหรับสินค้าไฟตกแต่งทางบุญถาวรได้มีวางจำหน่ายมาระยะเวลาหนึ่งแล้ว และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งจากลูกค้าเจ้าของบ้านและลูกค้าสาย อาชีพ ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์เนอร์ ผู้รับเหมา เจ้าของโครงการ ฯลฯ ด้วยสินค้าที่หลากหลายและมีคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ มาวันนี้เราพร้อมที่จะประกาศตัวว่าเราคือหนึ่งในผู้นำเรื่องไฟตกแต่งอย่าง แท้จริง”

Lifestyle Furniture ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์นำเข้า ดีไซน์สวยทันสมัยจากแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ อาทิ Natuzzi Editions , Camerich , SCAB Design , Innovation , Urban , Fukui , Lifestyle พร้อมเปิดตัว Natuzzi Editions Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์หนังแท้แบรนด์ดังจากอิตาลี สำหรับงานในครั้งนี้ คุณกฤษณ โชคพิพัฒนผล รองประธานกรรมการ บริษัท Lifestyle Furniture กล่าวว่า “เฟอร์นิเจอร์ของเราเป็นเฟอร์นิเจอร์นำเข้าคุณภาพดี ดีไซน์สวย หากใครเป็นแฟนเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์ไม่เหมือนใคร Lifestyle Furniture ตอบโจทย์ของคุณได้ทั้งหมด เรามั่นใจในเรื่องของคุณภาพและราคาที่ลูกค้าจะต้องพอใจ เรามีลูกค้าหลากหลายตั้งแต่ โรงแรม รีสอร์ท ดีไซน์เนอร์ และลูกค้าเจ้าของบ้าน และบุคคลที่มีชื่อเสียง ที่การันตีได้ว่าเฟอร์นิเจอร์ของเราได้รับการยอมรับจากลูกค้าที่พิถีพิถันใน การเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับที่อยู่อาศัย”

jeab

และก่อนจะปิดงานแถลงข่าวในส่วนของ Lighting Center ก็ได้มีไฮไลท์ เชิญสาวสวย ซึ่งถือเป็นหนึ่งในลูกค้าของบุญถาวรที่ชื่นชอบและกำลังเลือกซื้อของตกแต่งบ้านจากที่นี่กันอย่าง คุณเจี๊ยบ พิจิตรา นักแสดงสาวสวยมาเลือกซื้อโคมไฟตกแต่งที่โดนใจสำหรับแต่งเรือนหอในอนาคตกับแฟนหนุ่มอย่าง คุณบอย พีชเมกเกอร์ ด้วย ส่วนทางด้านคุณบอยเองก็จะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ในงานแถลงข่าวอีกงานถัดจากนี้เช่นกัน สำหรับการเลือกโคมไฟของทางคุณเจี๊ยบ คุณเจี๊ยบก็ถูกใจกับดีไซน์ของ SLAMP ไฟตกแต่งโมเดิร์นที่สามารถใส่หลอดไฟได้หลายแบบนั่นเอง

designerslampdesignerslamp1

ซึ่งระหว่างรองานแถลงข่าวเริ่มก่อนหน้านี้ LivingOops! ก็ได้ไปเดินเยี่ยมชมทางฝั่งนี้ครบทั้ง 3 ชั้นแล้ว ก็จะเห็นว่ามีแบรนด์ไฟตกแต่งมากมายทั้งนำเข้าและแบรนด์ไทยให้เลือก แถมยังมีหลายราคา ให้เลือกหาตามความเหมาะสมกันด้วยค่ะ ที่สำคัญคุณภาพดี ถือว่าหากใครต้องการแต่งบ้าน หาไฟตกแต่ง แนะนำที่นี่ ลองมาชมกันดูได้เลยค่ะ มีพร้อมให้เลือกหาจริงๆ

lamplamp111111

ถัดจากงานแถลงข่าวของทางฝั่งบุญถาวร Lighting Center แล้วนั้น เราก็ย้ายสถานที่ไปอีกโชว์รูม ในส่วนของ Lifestyle Furniture อีกฟากหนึ่ง ฝั่งตรงข้ามกันนั่งเอง กับงานเปิดตัวของ Lifestyle Furniture อีกโชว์รูมที่เต็มไปด้วยเรื่องแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์สวยโมเดิร์นให้เลือกสรร ในงานนี้ได้เปิดตัวแบรนด์ใหม่ของทางบุญถาวร ส่งตรงมาจากแดนอิตาลีที่ขึ้นชื่อเรื่องการทำเฟอร์นิเจอร์หนังแท้อย่าง Natuzzi Edition แถมเป็นแบรนด์เก่าแก่ มีมาแล้ว 55 ปี เป็นเฟอร์นิเจอร์หนังแท้ คุณภาพดี ราคาสมเหตุสมผล

boonthavorn11

แน่นอนว่าราคาเฟอร์นิเจอร์หนังแท้อาจจะไม่ได้มีราคาถูกเสมอไปทุกชิ้น แต่เมื่อเรามองถึงความคุ้ม สมเหตุสมผล และการใช้งานกับระยะเวลา เฟอร์นิเจอร์ โซฟา เป็นสิ่งที่เราใช้ทุกๆ วัน เรานั่งมันทุกๆ ปี เก็บไว้ได้นาน คงไม่มีใครอยากซื้อโซฟาใหม่บ่อยๆ ดังนั้นเฟอร์นิเจอร์หนังแท้แบรนด์นี้จึงเป็นอีกตัวเลือกที่น่ามอง เพราะถือว่าคุณภาพหนังแท้คับแก้ว แถมยังมีเทคโนโลยี สามารถปรับปุ่มเอนขึ้นลงของโซฟาได้ด้วย ไม่ต้องปรับเอนด้วยตัวเองให้เมื่อยตุ้ม ซึ่งหากใครชอบเฟอร์นิเจอร์หนังแท้ของแบรนด์ Natuzzi Edition นี้ ก็ขอเชิญมาเยี่ยมชมโชว์รูมที่บุญถาวร รัชดานี้กันได้เลยค่ะ เพราะในไทยนั้น ถือว่าเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่มีแบรนด์นี้จำหน่ายกันเลยทีเดียวนะ

natuzziboy

ก่อนใกล้จะจบงานแถลงข่าว เหมือนเป็นไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอย ทางฝั่งคุณบอย พีชเมกเกอร์ที่ได้มาเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์รอคุณเจี๊ยบในตอนแรก ก็ได้เลือกชมแบรนด์ Natuzzi Edition เฟอร์นิเจอร์หนังแท้ไว้เป็นของแต่งบ้านคู่กับโคมไฟ SLAMP ของคุณเจี๊ยบ พิจิตราเรียบร้อยคู่กัน

natuzzi

สุดท้ายนี้ LivingOops! ก็คิดว่า หลายๆ คนที่อยากจะตกแต่งบ้าน คงไม่มีใครอยากไปที่โน่น ที่นี้ หลายๆ ที่กันหรอกใช่มั้ยคะ ถ้าหากเราสามารถไปเดินเลือกหาสิ่งของตกแต่งบ้านได้เพียงที่เดียว แต่ครบทุกอย่าง คงเป็นเรื่องดีไม่น้อย ที่บุญถาวร นี้ก็มีตั้งแต่สุขภัณฑ์ กระเบื้อง ยันเฟอร์นิเจอร์และไฟตกแต่งให้ได้เลือกหา ก็ถือว่าเป็นอีกสถานที่ที่น่าเก็บเข้าไว้เป็นแค็ตตาล็อก ยามต้องการหาของตกแต่งบ้านกันไม่น้อย ยังไงก็เก็บไว้เป็นตัวเลือกพิจารณา ลองมาเลือกหา ซื้อที่นี่กันดูนะคะ

 ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.