#LIVE LIKE HOUND ไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์ช็อปใหม่จาก Greyhound

Greyhound (2)

หากพูดถึงแบรนด์ Greyhound สิ่งที่หลายๆ คนคิดถึงก็คงหนีไม่พ้น ร้านที่เป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์ มีทั้งร้านเสื้อผ้าที่มีสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Playhound, Smilehound และ Everything hound คาเฟ่และร้านอาหารอย่าง Greyhound Café และ Anotherhound Café กันแน่ๆ ซึ่งแต่ละร้าน ก็มีความชัดเจนในไลฟ์สไตล์แบบของตนเอง ตอบโจทย์ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้ดี

วันนี้ Greyhound ก็ได้เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำแบรนด์ไลฟ์สไตล์ของไทยอีกครั้ง ผ่านโปรเจ็กต์ใหม่ล่าสุดกับไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์ช็อปภายใต้แนวคิด “#LIVE LIKE HOUND” by Greyhound บนชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยได้ปรับแนวคิดร้านใหม่ เปลี่ยนเป็นแนวคิด “Apartment” ที่จะชวนให้ลูกค้าทุกคนได้เข้ามาลองใช้ชีวิตในสไตล์ของ Greyhound ถึงในบ้านกันเลยว่าเป็นอย่างไร

Greyhound (3)

มีการจัดภายในร้านให้มีลักษณะเหมือนเป็นอพาร์ทเม้นท์ห้องหนึ่ง มีทั้งห้องนั่งเล่น มุมพักผ่อน ห้องนอน ห้องครัว ห้องน้ำ สินค้าต่างๆ ภายในร้านก็จะวางอยู่ในมุมต่างๆ ทำให้เหมือนเป็นการจำลองร้านที่เราสามารถเดินเข้าไปใช้ชีวิตจริงๆ ได้ อาทิ สินค้า Accessories ต่างๆ จะถูกจัดเอาไว้ในตู้เสื้อผ้า เราอยากได้ชิ้นไหน ก็เดินเข้าไปเลือกเหมือน Walk In Closet ได้เลย สินค้า Creative Living พวกจานชาม ก็จะอยู่ในโซนของห้องรับประทานอาหารและห้องครัว ห้องนั่งเล่นก็จะมีสินค้าพวกหนังสือ แผ่นเสียง เป็นต้น

ซึ่งสินค้าในร้านก็จะมีความหลากหลายขึ้น เป็นสินค้าที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์เรา โดยจะแบ่งเป็นสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ 60% และสินค้า Creative Living 40% เป็นสินค้าในคอลเลคชั่นของ Greyhound, Playhound, Smilehound, Everythinghound, และสินค้าจากดีไซเนอร์ไทยรุ่นใหม่ อาทิ กระเป๋าหนัง Isawan, กระเป๋าปักชื่อ Nametag, จิลเวลรี่ดีไซน์แปลกตา Carletta และ Arquetype, , รองเท้า London Brown, หมวกรีไซเคิลจากเศษผ้าเก่า Mad Matter, เครื่องเซรามิคที่มีกลิ่นอายแบบไทยจาก Cone No. 9 และอีกมากมาย ว่าแล้วมาดูกันดีกว่า ภายใน Greyhound นี้ จะเป็นยังไงกันบ้าง

บริเวณหน้าอพาร์ทเม้นท์ 

Greyhound (1)

ห้องนั่งเล่น

Livingroom (1)

Livingroom (4)

Livingroom (5)

Livingroom (2)

ห้องน้ำ

bathroom (2)

bathroom (3)

bathroom (4)

ห้องครัว

Kitchen (1)

Kitchen (3)

Kitchen (4)

ห้องนอน

Bedroom (6)

Bedroom (3)

Bedroom (4)

Bedroom (2)

Bedroom (1)

Bedroom (5)

ห้องเสื้อสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย สไตล์ Walk-in-Closet

Women Wardrobe (3)

Women Wardrobe (1)

Men wardrope (5)

WalkinCloset (1)

Men wardrope (1)

Men wardrope (4)

ระเบียงห้อง

balcony (4)

balcony (3)

balcony (2)

balcony (1)

เป็นร้านที่มีสินค้าที่หลากหลาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เสมือนการใช้ชีวิตในอพาร์ทเม้นท์ได้ดีทีเดียว ซึ่งนอกจากจะเป็นร้านค้าแล้ว ยังเป็นพื้นที่แสดงงานศิลปะแนว Installations หมุนเวียนมาสร้างสรรค์ รวมถึงเป็นพื้นที่ Workshop จัดกิจกรรมต่างๆ สำหรับลูกค้าและกูรูด้านต่างๆ อีกด้วย เป็นเสมือน Creative Living Space ที่ไม่ว่าจะเป็นสาวกในแบรนด์ Greyhound เอง หรือ จะเป็นผู้ที่รักงานศิลป์ มองหาไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ก็สามารถเข้ามาช็อปและหาแรงบันดาลใจกันกลับไปกันได้ทุกคน

Greyhound

ใครที่อยากไปสัมผัสการใช้ชีวิตในอพาร์ทเม้นท์หลังนี้ พร้อมกับแหล่งช็อปสุดเก๋แบบมีไลฟ์สไตล์กันได้ที่ Greyhound ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอนกันนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.