ร้าน Louis Vuitton กับคอนเซ็ปต์ลายจุด

‘Louis Vuitton’ เชื่อว่าทุกคนคงรู้จักกันดี วันนี้เราจะพาคุณไปชมร้านเบรนด์เนมแห่งนี้ที่ Selfridges ในลอนดอนที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ใหม่ในร้าน คอนเซ็ปต์ Polkadot หรือ ลายจุดนั่นเอง! ซึ่งเป็นผลมาจากการทำงานร่วมกันของทางแบรนด์ Louis Vuitton กับศิลปินญี่ปุ่นชื่อ Yayoi Kusama นี่เอง

ความโดดเด่นรวมไปถึงสีสันฉูดฉาดของลายจุด จุด จุด ทั้งหลาย แน่นอนว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟนๆ Louis Vuitton แน่นอน สำหรับการจัดแสดงสินค้านั้น ทุกประเภทของสินค้าที่ตั้งโชว์นั้นก็คงเน้นคอนเซ็ปต์ลายจุดไม่เปลี่ยนเช่นเดียวกัน ด้านการตกแต่งเน้นกำแพงสีแดงและสีขาว มีโคมไฟยักษ์แขวนอยู่ตรงกลาง ล้วนแต่งแต้มไปด้วยจุดสีแดงและสีขาว

ร้าน Louis Vuitton ในคอนเซ็ปต์ Louis Vuitton& Kusama ในลอนดอนนี้จะยังคงเปิดให้บริการจนถึงวันที่ 1 ตุลาคมนี้  สำหรับใครที่เป็นแฟนๆ แบรนด์ดังกล่าวและมีโอกาสไปเที่ยวลอนดอน ก็ลองแวะไปชมร้าน Louis Vuitton แห่งนี้กันได้ค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.