เติมความสดชื่นกับ Maygori ร้านน้ำแข็งไสสไตล์ญี่ปุ่นสุดคิ้วท์

maygori-feature1

“เมื่อไหร่อากาศจะหายร้อนสักทีเนี่ย” เชื่อว่ามีหลายๆ คน คงอยากจะตะโกนประโยคนี้ออกไปดังๆ ให้ได้ยินถึงดวงอาทิตย์กันใช่มั้ยล่ะ แต่แน่นอนว่ามันคงเป็นไปไม่ได้ ในเมื่ออากาศร้อนๆ กับประเทศไทยดูจะเป็นของคู่กันไปซะแล้ว แบบนี้เราคงต้องหาหนทางดับร้อนด้วยวิธีอื่นกันไปก่อนนะคะ

วันนี้ Jeab.com ก็เลยจะขอพาคุณไปทาน ‘น้ำแข็งไส’ ดับร้อน ให้เย็นชื่นใจกับร้าน Maygori ร้านน้ำแข็งไสสไตล์ญี่ปุ่นสุดคิ้วท์ ที่คอมมูนิตี้มอลล์ theCOMMONS ตรงทองหล่อ 17 กันค่ะ

maygori17

Image Source

ร้าน Maygori (เมย์โกริ) การันตีความอร่อย โดยคุณเม กุลพัชร์ กนกวัฒนาวรรณ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของร้าน After You ร้านขนมหวานชื่อดังที่เราทุกคนคุ้นเคยกันดี ใครที่เคยไปกิน After You ความน่าทานของ kakikori หรือ น้ำแข็งไสเป็นอย่างไร ความน่าทานของ kakikori จาก Maygori นั้นก็ไม่แตกต่างกัน มีหลายเมนูให้เลือก ทั้งน้ำแข็งไสโยเกิร์ตปีโป้ ชาเขียวถั่วแดง ไมโล ชาไทยไข่มุก โยเกิร์ตสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก เป็นต้น แค่ฟังก็ดูน่าทานแล้วเนอะ ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้า มาชมสารพัดเมนูน้ำแข็งไสจากร้านนี้กันเลยดีกว่าค่า

maygori5

Image Source

maygori9

Image Source

maygori10

Image Source

maygori16

Image Source

maygori15

Image Source

maygori11

Image Source

maygori12

Image Source

maygori13

Image Source

maygori14

Image Source

maygori8

Image Source

maygori7

Image Source

maygori3

Image Source

maygori4

Image Source

maygori2

Image Source

maygori1

Image Source

ไม่เพียงแต่เมนูจะน่าทานสุดๆ รับกับอากาศร้อนๆ ของบ้านเราได้ดีแล้ว บรรยากาศและสถานที่ของที่นี่ยังตกแต่งได้น่ารักๆ สไตล์ญี่ปุ่นอีกด้วยล่ะ ใครที่ชอบทานขนมหวานและถ่ายรูปเก็บบรรยากาศล่ะก็ ร้านนี้ต้องห้ามพลาดกันเลย ร้านเปิดเวลา 12.00-24.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-185-2519

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.