กลับมาอีกครั้ง! พาส่อง MCM CAFE 2019 คาเฟ่ลายโมโนแกรมสุดชิค เอาใจแฟชั่นนิสต้าคอกาแเฟและคาเฟ่ฮอปเปอร์

collage

กลับมาอีกครั้งแล้วจ้ากับ MCM Cafe โปรเจ็คล่าสุดจาก MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสุดฮิปสไตล์ New School Luxury จากประเทศเยอรมนี หลังจากความสำเร็จของโปรเจ็ค MCM Cafe ที่ได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลกเมื่อเดือนกรกฏาคมปี 2560 ณ ประเทศไทย และได้เดินทางไปยังประเทศต่างๆ รอบโลก ไม่ว่าจะเป็นฮ่องกง เกาหลีใต้ และเซี่ยงไฮ้ ในปีนี้ MCM (Modern Creation München) รอบนี้กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมกับ MCM Café ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Classic Visetos’ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากลายวิเซโต้ โมโนแกรม (Visetos Monogram)

resizeIMG_4910

resizeIMG_4924

MCM Café ตั้งอยู่ที่ร้าน MCM boutique ซึ่งถูกเนรมิตให้กลายเป็นคาเฟ่สุดชิคเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าคอกาแเฟและคาเฟ่ฮอปเปอร์ผสมผสานระหว่างแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่บนโลเคชั่นใจกลางเมือง ณ ร้าน MCM สาขา Emquatier ชั้น G

ความพิเศษของ  MCM Café ในปีนี้ MCM ได้ร่วมมือกับคาเฟ่สุดฮิตอย่าง Coffeelism Stand เพื่อรังสรรค์เมนู Exclusive drinks ให้กับ MCM Cafe ถึง 3 เมนูด้วยกัน ได้แก่

1.Fizzy Limericano (Tonic + Lime + Espresso shot): ราคา 75 บาท

resizeFIZZY LIMERICANO

เมนูทานง่ายที่เหมาะกับเมืองร้อนแถบเส้นศูนย์สูตรเฉกเช่นประเทศไทย อันเกิดจากการผสมผสานระหว่างน้ำตาลอ้อย (Cane Sugar) และมะนาว (Lime) ในอัตราส่วนที่เหมาะสม เสริมความสดชื่นด้วย Tonic ที่มีรสชาติเฉพาะ และ Espresso shot รังสรรค์ออกมาสู่ Fizzy Limericano ที่ต้องอาศัยทักษะ ความรู้ และความชำนาญของบาริสต้า เนื่องจากปัจจัยในด้านอัตราส่วน เวลา อุณหภูมิและกระบวนการทำที่แม่นยำล้วนนำมาซึ่งรสชาติที่สมบูรณ์แบบตั้งแต่คำแรกที่ดื่ม

2.Black Berlin (Black Cocoa + Caramel + Milk) : ราคา 85 บาท

resizeBLACK BERLIN

เมนูนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโทนสีของท้องฟ้าซึ่งนับเป็นเฉดสีประจำคอลเลคชั่นสปริง-ซัมเมอร์ (Spring-Summer) 2019 โดยประกอบด้วยสีดำของท้องฟ้ายามค่ำคืนจากแบล็คโกโก้ (Black cocoa) ตัดกับสีน้ำตาลคาราเมลของคาราเมลซอส (Caramel Sauce) เปรียบเสมือนแสงสีทองของท้องฟ้ายามเช้า ผสมผสานเข้ากับนมสดออกมาเป็นรสชาติที่กลมกล่อม หอมละมุน แต่ยังคงไว้ซึ่งความเข้มข้นของแบล็คโกโก้ (Black cocoa) แบบดั้งเดิม Black Berlin นับเป็นอีกหนึ่งเมนูที่แตกต่าง ทานง่าย เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ไม่ชอบดื่มกาแฟ

3.Munich Cognac (Black Cocoa + Espresso shot + Milk) : ราคา 85 บาท

resizeMUNICH COGNAC

ด้วยแก่นแท้และตัวตนของแบรนด์ Coffeelism Stand อันโดดเด่นในด้านกาแฟคุณภาพผ่านกระบวนการคั่วเป็นพิเศษให้ได้รสชาติของดาร์ก ช็อคโกแลต (Dark chocolate) และเมล็ดโกโก้ต้นตำรับ (Original black cocoa) ทางแบรนด์จึงได้ผสมผสาน 2 วัตถุดิบหลักในสัดส่วนที่เหมาะสม เพิ่มความกลมกล่อมด้วยนมสดพรีเมี่ยม เนรมิตออกมาสู่เมนู Munich Cognac ที่มีรสชาติที่ลงตัว แปลกใหม่ น่าสนใจ และที่สำคัญคืออร่อยถูกปากเหมาะสำหรับคนวัยทำงานที่ต้องการเติมพลังและเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับชีวิตในทุกๆวัน

drink

นอกจาก Exclusive drinks แล้วยังคงมีเมนูเครื่องดื่มชนิดเย็นอื่นๆให้บริการอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นอเมริกาโน่เย็น (Iced Americano) ราคา 60 บาท, แบล็คโกโก้เย็น (Iced black cocoa) 65 บาท, แบล็คโกโก้มิ้นท์เย็น (Iced black cocoa mint) ราคา 75 บาท และ ลาเต้เย็น (Iced Latte) ราคา 65 บาท  เรียกได้ว่า MCM Café ถือเป็นอีกหนึ่งอีเว้นท์ที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งตลอดช่วงเดือนนี้!

resizeIMG_4916

ใครสนใจ อยากลองแวะไป ก็ต้องรีบกันหน่อยนะจ๊ะ เพราะงานนี้มีระยะเวลาจำกัด โดย MCM Cafe ตั้งอยู่ ณ ร้าน MCM ชั้น G ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ (Emquatier) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. เริ่มวันพุธที่ 20 มีนาคม – วันอังคารที่ 2 เมษายน 2562 นี้เท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยว ดูได้ที่ Facebook: MCMTHAILANDOFFICIAL / Instagram: @MCMTHAILAND หรือติดต่อ MCM EmQuartier: 02-003-6016

resizeIMG_4895

resizeIMG_5170

resizeIMG_4892

resizePhoto_1000

resizePhoto_1005

resizePhoto_1134

resizeIMG_4912

Source : Courtesy of MCM Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.