แตกแล้วก็ยังอยู่กับแจกันสุดลึกลับใบนี้

ไม่มีใครบ้าพอที่จะทุบหรือทุ้มแจกันใบหนึ่งลงพื้น เพียงเพื่อดูว่าด้านในนั้นเป็นอย่างไรกันหรอกจริงไหม แต่นั่นน่ะสำหรับแจกันธรรมดา เพราะหากคุณทุบหรือทุ้มมันลงกับพื้นให้แตกกระจาย คุณก็จะเห็นเพียงแต่เศษกระเบื้องที่แตกหักออกมาและภายในไม่มีอะไรเลยนั่นแหละ!

แต่หากเปลี่ยนแจกันที่คุณทุบทิ้ง แล้วลองมาใช้เป็นแจกันมหัศจรรย์สุดลึกลับอย่าง Mianne de Vries‘ Curious ใบนี้ดูสิ ทุบแล้วก็ยังมีอยู่ แตกแล้วก็ยังเห็นแจกันอยู่ภายใน เพราะแจกัน Mianne de Vries‘ Curious นี้นั้นถูกผลิตขึ้นมาให้มีลักษณะของแจกันเล็กซ่อนอยู่ด้านในแจกันใหญ่อีกทีเป็นชั้นๆ ไป เมื่อคุณทุบชั้นนอกออก ชั้นในที่เห็นก็จะเป็นแจกันอีกทรงหนึ่งที่ต่างจากรูปร่างเดิมก่อนหน้านี้ที่คุณเห็นนั่นเอง มหัศจรรย์และไฮเทคไหมล่ะ หากคุณเผลอทำแตกก็ไม่ต้องเสียดายไปแล้วล่ะว่าแจกันนั้นจะหายไปเลยทันที เพราะยังมีชั้นอื่นๆ ที่รองรับด้านในอยู่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่ใช่ว่าคุณจะทำแตกจนหมดทุกชั้นแจกันหรอกนะ แบบนั้นคงต้องระมัดระวังกันหน่อยแล้วล่ะค่ะ เพราะแจกันนี้มีแจกันใบเล็กซ่อนอยู่ด้านในอีกเพียง 2-4 ชั้นเท่านั้นเอง

เราไปชมภาพแจกันที่น่าทุบใบนี้กันดีกว่า และคุณสามารถชมวิดีโอประกอบเพิ่มเติมได้ที่คลิปวิดีโอที่เราแนบมาให้ด้านล่างค่ะ

วิดีโอประกอบ :

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.