มินิเฟอร์นิเจอร์น่ารักๆ จาก PEKETO

แบรนด์ PEKETO เขามีจำหน่ายสินค้ามินิเฟอร์นิเจอร์ขนาดจิ๋วให้เราเลือกซื้อกลับมาตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะนำเก้าอี้จิ๋วไปตั้งโชว์ใกล้ๆ กับชั้นหนังสือ หรือ จะนำไปวางไว้ประดับบนโต๊ะกาแฟก็ดูน่ารักไม่หยอก ใครอยากจะดีไซน์ออกแบบห้องหรือสะสมเก้าอี้จิ๋วเหล่านี้ ก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ที่ PEKETO  ได้ด้วยค่า

สำหรับมินิเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ ในหนึ่งเวอร์ชั่นจะมีเก้าอี้หลากแบบให้เลือก ซึ่งทางร้านจะแพ็กสินค้าใส่กล่องโดยที่สุ่มหยิบให้เรา เราจะไม่มีทางรู้ได้เลยว่าด้านในเก้าอี้นั้นจะเป็นดีไซน์ไหนในเวอร์ชั่นนั้น สร้างความอยากรู้อยากเห็นให้กับเหล่านักช็อปตัวยง แต่ใช่ว่าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบทั้งหมดทุกชิ้นในเวอร์ชั่นนั้น คุณสามารถสั่งซื้อเพิ่มอีกได้เท่ากับจำนวนเก้าอี้ที่ออกมาในแต่ละเวอร์ชั่น คุณก็จะได้เก้าอี้ครบชุดไปทันที ไม่ซ้ำกันแน่นอน

ฮันแน่! เริ่มอยากเห็นความน่ารักของมินิเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้กันแล้วใช่ไหมคะ…งั้นไปชมภาพแต่ละเวอร์ชั่นของเก้าอี้เหล่านี้เลย

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.