น่ารักมากๆ กับบ้านต้นไม้จิ๋วสำหรับหนู

อย่าแปลกใจกันไปค่ะว่าทำไมวันนี้เราถึงได้นำบ้านตุ๊กตามาฝากคุณกัน เพราะครั้งนี้เราอยากจะพาคุณชมรายละเอียดการตกแต่งขนาดเล็กที่ดูแล้วน่ารักมากๆ แถมยังเสมือนจริงอีกด้วย แม้ว่ามันจะไม่ได้เป็นบ้านสำหรับคน แต่กลับเป็นบ้านสำหรับน้องหนูตัวเล็กนิดเดียวก็ตาม แต่ที่น่าทึ่งคือการตกแต่งภายใน ซึ่งไม่ได้แตกต่างกันเลยกับบ้านคน มีการแสดงรายละเอียดการตกแต่งได้ดีเยี่ยม รูปลักษณ์ภายนอกของบ้านยังเป็นต้นไม้ หากให้เราจินตนาการภาพบ้านต้นไม้ตามความนึกคิด ภาพที่เห็นคงเป็นบ้านต้นไม้ที่พบตามรีสอร์ตต่างๆ ซึ่งเป็นบ้านหลังหนึ่งบนต้นไม้ มากกว่าจะเป็นบ้านที่อยู่ภายในต้นไม้เช่นบ้านตุ๊กตาหลังนี้แน่ๆ เลยล่ะค่ะ

ผลงานการออกแบบบ้านต้นไม้ขนาดเล็กน่ารักๆ แบบนี้เป็นของดีไซเนอร์ Maddie Brindley ซึ่งมีแรงบันดาลใจการสร้างบ้านต้นไม้จิ๋วนี้มาจากภาพวาด Crabapple Cottage ที่ถูกวาดลงในหนังสือของ Jill Barklem เรื่อง “Spring Story” นั่นเองค่ะ เอาล่ะ

เราไปชมบ้านต้นไม้จิ๋วสำหรับน้องหนูที่มีการตกแต่งสวยๆ กันดีกว่า น่ารักมากเลยนะคะขอบอก…

โครงสร้างของบ้านต้นไม้จิ๋วภายนอกเหมือนเป็นลำต้นที่ถูกผ่าออกด้านหนึ่งเพื่อเผยให้เห็นการตกแต่งภายใน มีการแบ่งเป็นชั้นๆ รวมทั้งหมดบ้านนี้มี 7 ชั้นด้วยกัน รายละเอียดแต่ละชั้นตกแต่งสวยงาม ตัวโครงสร้างบ้านต้นไม้มีดอกไม้สีชมพูพันรอบตัวบ้านต้นไม้ ดูแล้วน่ารักมากเลยล่ะค่ะ ของตกแต่งแต่ละอย่างก็เสมือนจริงสุดๆ เลย สิ่งที่น่าทึ่งอีกอย่างของบ้านต้นไม้จิ๋วนี้คือสามารถเปิด-ปิดไฟที่ประดับตกแต่งในห้องต่างๆ ได้อีกด้วย ดูแล้วเสมือนเป็นบ้านคนจริงๆ เลยนะคะว่าไหม

ไม่เพียงแต่มีโครงสร้างบ้านเท่านั้นที่น่าทึ่ง รายละเอียดปลีกย่อยของตกแต่งในบ้านตุ๊กตาหลังนี้ก็ทำเอาเราทึ่งกับการทำออกมาได้เหมือนจริง เป็นการแสดงออกให้เราเห็นถึงความใส่ใจของผู้ทำมากๆ เลยล่ะค่ะ ใครจะคิดล่ะคะว่าบ้านของหนูจะมีอะไรมากเหมือนบ้านคนขนาดนี้ รายละเอียดแต่ละชั้นนั้นก็ตกแต่งได้มหัศจรรย์สุดๆ น่ารักจริงๆ เชียวเลยค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.