เลิศมาก! โต๊ะกินข้าวพับได้ สวรรค์ของคนพื้นที่น้อย

ใครบ้างจะไม่ชอบเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถทำให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอยในบ้านได้ ไม่ต้องกินเนื้อที่ แต่ขณะเดียวกันก็สามารถใช้ประโยชน์จากฟังก์ชั่นของเฟอร์นิเจอร์นั้นๆ ได้อย่างเต็มที่กันล่ะ สำหรับในวันนี้เราเอาใจคนที่มีบ้านพื้นที่น้อยๆ ไม่ค่อยมีพื้นที่ใช้สอย หรือคนที่ชอบจัดปาร์ตี้เป็นประจำกันค่ะ เพื่อนฝูง แขกคนโน่น คนนี้มาเยี่ยมเยียนเป็นประจำ ทำให้โต๊ะรับประทานอาหารธรรมดาๆ ที่ใช้อยู่นั้นมีพื้นที่ไม่เพียงพอสำหรับต้อนรับแขกเหรื่อที่มาเยี่ยมบ้านได้หมดด้วยการนำเฟอร์นิเจอร์ไอเดียเก๋ๆ เลิศมากๆ เชื่อเถอะค่ะว่าเป็นสวรรค์สำหรับคนมีพื้นที่น้อยๆ ในบ้านต้องชอบใจแน่นอนมาฝากกันค่ะ

เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นก็คือ Mobile dining โต๊ะกินข้าวที่สามารถพับเก็บได้และในขณะเดียวกันก็สามารถเป็นตู้เก็บของเล็กๆ ได้ด้วยนั่นเองค่ะ ไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะๆ ในการวางโต๊ะรับประทานอาหารลงไป ใช้เป็นการวางชั่วคราว แถมยังเก็บได้เรียบร้อย ประหยัดพื้นที่สุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ สำหรับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ออกแบบโดยดีไซเนอร์ Nobuhiro Teshima รูปแบบของเฟอร์นิเจอร์นั้น ภายนอกจะมองเหมือนเป็นตู้ธรรมดาสองชั้นที่ทำมาจากวัสดุไม้ ด้านบนสามารถเก็บพวกแก้ว จาน ชาม เครื่องใช้ในครัวอื่นๆ ส่วนบริเวณตู้ด้านล่างนั้นจะเป็นส่วนที่ใช้เก็บโต๊ะรับประทานอาหารขนาดยาวที่สามารถดึงพับออกมาได้ และขณะเดียวกันก็สามารถพับเก็บกลับไปในตู้เหมือนเก่าได้ด้วยเช่นเดียวกัน เมื่อถึงเวลาที่หมดงานเลี้ยงหรือเลิกรับประทานอาหารแล้วนั่นเอง แหม…เก๋ไก๋และเลิศแบบนี้ ใครจะไม่ชอบกันบ้างล่ะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.