เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงกับบ้านน้องหมาน่าช็อปแต่งบ้าน

วันนี้มีของตกแต่งบ้านน่าช็อปมาฝากให้กับสาวกคนรักน้องหมาให้ได้ชมกันคะ บางทีบ้านของเราตกแต่งกันออกมาเสียดิบดี พยายามตกแต่งบ้านออกมาให้สวยงามมีสไตล์ก็แล้ว แต่สำหรับคนเลี้ยงสัตว์เลี้ยง อาจเจอปัญหาที่ทำให้บ้านเละหรือไม่สวยไปได้เพราะเฟอร์นิเจอร์และข้าวของของน้องหมา สัตว์เลี้ยงของเราอาจจะดีไซน์ไม่เข้ากับบ้านที่สวยทันสมัย ทำให้เกิดความต่าง มองแล้วไม่สวยงามได้ ในวันนี้เราเลยนำบ้านน้องหมาสวยๆ ที่ดีไซน์ทันสมัย เชื่อว่านำไปตกแต่งบ้านต้องออกมาเลิศทั้งบ้านของเราและบ้านของหมามาฝากให้ได้ชมกันคะ

สำหรับบ้านน้องหมาหลังนี้ มีชื่อว่า Head or Tails เป็นผลงานดีไซน์ของบริษัท Nendo ซึ่งดีไซน์ออกมาแบบเรขาคณิต เป็นเหลี่ยมเป็นมุมสวยงาม ดูทันสมัย มีสีขาวและดำ เป็นได้ทั้งบ้านน้องหมาแบบมีหลังคา หรือจะพับส่วนหลังคาลงมาให้กลายเป็นเบาะนอนของสัตว์เลี้ยงก็ได้ เห็นแล้วสวยและเท่ดีนะคะว่าไหม แบบนี้ล่ะก็ บ้านที่สวยงามของเรา ไม่มีทางเสียภาพรวมไปได้แน่ๆ เลยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.