เฟอร์นิเจอร์ Modular Function ทันสมัย ดูดีในแบบเรียบง่าย

Steel_stool_design-multipurpose6

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอยในห้องไม่มากพอ ทำให้ไม่สามารถตกแต่งเฟอร์นิเจอร์อะไรก็ได้ตามใจที่อยาก การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่นที่มีหลายประโยชน์ในชิ้นเดียว เป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อย เพราะนอกจากจะช่วยประหยัดพื้นที่เพราะในหนึ่งชิ้นมีหลายประโยชน์แล้ว สมัยนี้เฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่นต่างๆ ยังมีดีไซน์ที่สวยงาม ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องรูปแบบดีไซน์มากเท่าไหร่นัก เรียกได้ว่านอกจากจะมีประโยชน์สารพัดแล้วยังมีดีไซน์ที่สวยงาม ไม่ทำให้ห้องของคุณดูแย่แน่นอน

Steel_stool_design-multipurpose3

และสำหรับในวันนี้เราก็มีเฟอร์นิเจอร์สวยๆ ดีไซน์เรียบง่าย แต่มีเอกลักษณ์และสารพัดประโยชน์มาแนะนำให้ได้ชมกันอีกแล้วล่ะค่ะ เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้เป็นเฟอร์นิเจอร์แบบ Modular Function ที่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ Gautier Pelegrin และ Vincent Taiani จาก Noon Studio ดีไซน์ออกมาคล้ายกับเป็นกล่องสี่เหลี่ยมที่สามารถนำมาเรียงต่อกันให้กลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ตามแต่ต้องการได้ อาทิเช่น เป็นตู้หนังสือดีไซน์เก๋ๆ โต๊ะกาแฟที่มีสามารถเก็บหนังสือด้านล่างได้ ตัว Modular Function คลาสสิกด้วยการเลือกใช้เหล็กสีดำตัดด้วยสีน้ำตาลอ่อนของไม้ ดูเรียบง่าย แต่ขณะเดียวกันก็ทันสมัย และยังสามารถเพิ่มลูกเล่นดีไซน์ด้วยการจัดเรียงสลับตำแหน่งตามแต่ที่ต้องการเองได้อย่างสนุกสนาน เป็นไอเดียที่เก๋ไก๋ไม่เลวเลยล่ะค่ะ และที่สำคัญช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับห้องได้ อีกทั้งยังสารพัดประโยชน์ด้วย น่าสนใจจริงๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดูเลย

Steel_stool_design-multipurpose5Steel_stool_design-multipurpose8 Steel_stool_design-multipurpose11

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.