ชวนเช็คอิน ‘MUJI’ เซ็นทรัลชิดลม ‘New Concept Store’ ที่มาพร้อมกับความต่าง แบบไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน

แฟน MUJI ต้องประเดิมสักครั้ง หลังจาก ได้ฤกษ์เผยโฉม ‘New Concept Store’ ของ MUJI ที่เซ็นทรัลชิดลมแล้ว โดยสาขานี้มีพื้นที่กว่า 1,800 ตรม. (มากกว่า 4 เท่าของร้านเดิมที่มีพื้นที่ 400 ตร.ม.)ครอบคลุมชั้น 7 ของเซ็นทรัลชิดลม จัดเต็มสินค้า ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกาย อุปกรณ์เครื่องเขียน ของใช้ในครัวเรือน อาหาร – เครื่องดื่ม มุมหนังสือ เฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ ยังมีความพิเศษที่มี ‘เฉพาะที่นี้เป็นแห่งแรกในไทย’ เท่านั้น

📍Daily Food & Bakery โซนอาหารที่มีขนาดใหญ่ มีตั้งแต่อาหารจานหลัก เช่น ข้าวปั้น ข้าวกล่องเบนโตะ ไปจนถึงสลัดผักและขนมเบเกอรี่ต่างๆ ที่ทำสดใหม่วันต่อวัน จำหน่ายในราคาที่คุ้มค่า เช่น ข้าวปั้นราคา 39 บาท ชุดเบนโตะ 159 บาท สลัด 139 บาท ฯลฯ เป็นสาขาแรกที่มีไอศกรีม

📍MUJI IDEÉ ( มูจิ อิเดะ) คอลเลคชั่นของใช้ในบ้านและเสื้อผ้ารูปแบบใหม่ ๆ ที่เน้นสีสัน แตกต่างจากสไตล์ของ MUJI

📍บ้าน MUJI ขนาดกว่า 50 ตร.ม. ทำหน้าที่เหมือนโชว์รูม แสดงการตกแต่งสินค้าต่าง ๆ ของ MUJI เหมือนกับบ้านหลังนึง

📍Normal shop ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายแบบรีฟิล ที่ MUJI ร่วมมือกับ Normal shop

📍มี Special Collection วางจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็น MUJI LABO ซีรส์เครื่องแต่งกายที่ไม่จำกัดเพสสภาพ, Re-MUJI ซีรีส์สินค้ารีไซเคิลด้วยการย้อมสี, MUJI Walker และ ONE SIZE

นอกจากนี้ ยังมีโซน Food ที่ความพิเศษ มี Coffee corner อาหารและเบเกอรี่ รวมถึงมีสินค้าวิสาหกิจชุมชน นำมาจำหน่าย , Embroidery บริการปักลายบนสินค้า , MUJI Interior Consultation Service ให้คำปรึกษา และคำแนะนำด้านออกแบบตกแต่งภายในบ้าน ทั้งการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ และปัญหาด้านการจัดเก็บพื้นที่ที่จำกัด จากที่ปรึกษาด้านการตกแต่งภายใน เพื่อการอยู่อาศัยภายใต้บรรยากาศผ่อนคลาย สวยงาม และเรียบง่าย

ที่มา : Marketing oops

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.