ปักลายแทงของขวัญวันวาเลนไทน์ 2019 ที่หนุ่มๆ ควรซื้อให้แฟนสาวกรี้ดใส่!

head1

เข้าใกล้ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกแล้วสินะ ถึงเวลาที่ทางเราจะมาปักลายแทง Must-have ที่คาดว่าสาวๆ หลายคนอยากได้กันสักหน่อยดีกว่า แถมยังเป็นไอเท็มที่ออกมาในช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้เลย เดียวเราไปดูกันว่าจะมีอะไรบ้างน่าสอยไปให้แฟนสาว หรือหากใครไม่มีแฟนละก็ ทางเราก็แนะว่าซื้อให้ตัวเองสักหน่อย เพื่อเป็นรางวัลแห่งความสตรองค์ของตัวเองสำหรับปีนี้ ทีนี้ไปดูกันเลย เริ่ม!

v6

ROUGE VOLUPTÉ SHINE HEART & ARROW LIMITED EDITION

แค่เห็นความน่ารักของแพคเกลลิมิเตจรูปหัวใจนี้ก็อยากจะกรี้ดใส่แล้ววิ่งไปซื้อให้ตัวเองแล้ว ลิปเนื้อ Shine ทาง่ายๆ ยอดนิยมจาก YSL มาพร้อมลวดลายต้อนรับวาเลนไทน์นี้ บอกเลยว่าถึงใครไม่มีแฟนก็วิ่งไปซื้อให้ตัวเองเถอะ นางน่ารักกก

ราคา 1,500 บาท

v8

VOLUPTÉ PLUMP IN COLOR

ลิปสติกสักแท่ง แน่นอนว่าคู่ควรกับหญิงสาวมากๆ เผื่อว่าลิปที่เราแนะนำมาด้านบนจะหมด ก็อย่าพึ่งท้อกัน สำหรับ YSL ก็ยังมีลิปอีกรุ่นที่มีรูปหัวใจสื่อความหมายได้ นี้คือลิป VOLUPTÉ PLUMP IN COLOR หรือสาวไทยเรียกลิปใจดำ ลิปชายน์ที่มอบความเปล่งประกาย ริมฝีปากดูสุขภาพดี ดูอิ่มขึ้น สำหรับลิปรุ่นนี้ใครอยากซื้อไปให้ผู้หญิงละก็ไม่ต้องกลัวจะทายาก เพราะคล้ายลิปมันมีสีนิดๆ ให้พอน่ารักจ้า

ราคา 1,550 บาท

v5

3CE MOOD RECIPE LIP COLOR MINI KIT 2

ลิปอีกแล้ว แต่มาในฉบับ mini ให้เป็น Gift Set น่ารักๆ เผื่อใครเลือกสีลิปให้แฟนสาวไม่ถูก ทางเราก็คิดว่านี้แหละครอบคลุมความต้องการครบทุกเฉดสีจ้า เซ็ตนี้เป็นเซ็ต mini2 สีใหม่จาก 3CE เหมาะกับแฟนสาวสายเกาหลีเป็นอย่างยิ่ง

มีทั้งหมด 5 สี = #218 MIRRORLIKE / #219 BRILLIANT / #220 HIT ME UP / #221 MELLOW FLOWER / #222 STEP AND GO

ราคา (ยังไม่เข้าไทย pre-order ตามร้านค้าออนไลน์)

v2

Haute Nudes Eye Palette

พาเลทท์แต่งตาจาก bobbi brown พาเลทท์ ตลับ Limited Edition กำมะหยี่สุดหรู สวยงามเข้ากับวาเลนไทน์ แต่ที่สวยงามกว่านั้นคือโทนสีด้านในของพาเลทท์ มาในโทนสีนู้ดชมพูละมุน ที่แต่งง่ายๆ ได้ทุกวัน

ราคา 2,550 บาท

v9

Naked Cherry Palette

หากแฟนสาวเป็นสายบิวตี้ตัวยง อย่าให้แฟนสาวของคุณพลาดที่จะมีพาเลตต์สีเชอรี่แซ่บๆ อย่าง “Naked Cherry Palette” แถมยังมีโปรดีๆ อีกเพียบใน @eveandboy (สามารถดูเพิ่มเติมได้ใน ig : @eveandboy )

ราคา 2,500 บาท

v3

#New MISS DIOR Eau de toilette

หวานกว่าดอกกุหลาบ คงจะเป็นน้ำหอม MISS DIOR Eau de toilette ที่เหมือนยกดอกกุหลาบทั้งสวนมาให้ MISS DIOR น้ำหอมยอดฮิตของสาวๆ ที่ออกรุ่นใหม่ MISS DIOR Eau de toilette หอมหวาน ละมุน ไม่ฉุน

ราคาประมาณ 3000 กว่าบาท

reeScreen Shot 2562-02-12 at 5.20.23 PM

Chanel Chance Eau Tendre Eau de Parfum Spray

อีกหนึ่งน้ำหอมที่หากสาวๆ คนไหนได้ ต้องกรี้ดใส่อย่างแน่นอน “Chanel Chance Eau Tendre Eau de Parfum Spray” ที่กลิ่นหอมแนวกุหลาบเช่นกัน มีกลิ่นที่หอมหวานเบาๆ แต่หรูหราสไตล์ชาแนล

ราคาประมาณ 3000 กว่าบาท

v10

มาถึงไอเท็มสุดท้ายที่เหมาะกับวาเลนไทน์สุดๆ นาฬิกาจาก danielwellington มาพร้อมดีไซน์สุดคิวท์เพื่อวันแห่งความรักนี้โดยเฉพาะ แถมมีกล่องของขวัญสวยงามมากๆ

ราคา 6,000-9,000 บาท แล้วแต่ไซส์นาฬิกาที่เลือก

(สามารถสั่งซื้อได้ที่ website : danielwellington.com )

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.