แรงโน้มถ่วงดึงดูดใจ โต๊ะวางของดีไซน์เก๋

ดีไซน์เฟอร์นิเจอร์แปลกๆ แต่สวยเก๋ มีมาให้เห็นไม่หยุดหย่อนกันเลยค่ะ ครั้งนี้เรามาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์โต๊ะวางของ Newton console แค่ชื่อนิวตัน คงคุ้นๆ กันบ้างใช่ไหมคะ เพราะมันเป็นชื่อของ เซอร์ไอแซก นิวตัน ผู้ค้นพบกฎแรงโน้มถ่วงของโลกนั่นเองค่ะ ใช่แล้วล่ะค่ะ และ Newton console นี่ก็เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกฎแรงโน้มถ่วงโลกนั่นเอง ออกแบบโดย Boca do Lobo ดีไซน์จากอะลูมิเนียมและเคลือบผิวให้มันวาวด้วยสีดำและบางบริเวณก็ชุบทองให้ดูสวยเก๋ ออกแบบตัวโต๊ะให้ด้านบนเป็นลักษณะผิวเรียบแต่มีดีไซน์เป็นวงกลม และด้านล่างเป็นทรงกลมที่ในส่วนที่เรามองไม่เห็นจากผิวโต๊ะสะท้อนลงมากลายเป็นขาโต๊ะแบบเก๋ไก๋นั่นเองค่ะ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ดีไซน์แปลกๆ แต่เมื่อนำไปวางตกแต่งในห้องทำให้ห้องดูอาร์ตดีนะคะ ว่าแล้วเราก็ไปชมกันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Yellow Smile

Yellow Smile

I write to live and I live to write สนุกกับการเขียนและแบ่งปันเรื่องราวที่น่าสนใจผ่านตัวอักษร. "เพราะตัวอักษรเป็นได้มากกว่าเรื่องราวธรรมดา"

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>