ไม่ต้องไปไกลถึงบาหลี ก็ได้รูปสุดฟินฟิวบาหลีที่ “หาดนุ้ย” หาด(ไม่)ลับ ณ ภูเก็ต

ใครใฝ่ฝันถึงอยากไปเช็คอินที่บาหลีสักครั้งแต่ยังไม่มีได้โอกาสไป เราขอให้เกาะติดไปพร้อมๆกับเราในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆเช็คอินภูเก็ตเมืองเก่าที่ไม่ได้มีดีที่แค่สถาปัตย์และวัฒนธรรมที่แสนสวยงามแต่ยังเป็นจังหวัดที่มีทะเลสีฟ้าภูเขาสีเขียวล้อมรอบอีกด้วย

โดยวันนี้จะปักหมุดที่หาดลับแห่งใหม่ Nui Beach Phuket, Phuket Swing   หาดนุ้ยตั้งอยุ่ระหว่างจุดชมวิวหาดกะรนและหาดในหาน จัดว่าใหม่มากๆ บางคนอาจจะเคยได้ยิน บางคนอาจจะยังไม่รู้จัก หากเพื่อนๆ กำลังหาที่เที่ยวที่ถ่ายรูปอยู่ใหม่ๆ ในภูเก็ตอยู่บอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์มาก

เอาล่ะ พร้อมแล้วจองตั๋วไปพร้อมกับเราเลย โดยเราเริ่มต้นจากสนามบินภูเก็ต จะใช้เวลาเดินทางประมาณ 40-50 เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวจะสะดวกกว่าโดยไปตาม พิกัดนี้เลย

Nui Beach Club

Karon, Mueang Phuket District, Phuket 83100

https://goo.gl/maps/VreS3xEEZ822Z2Pz6

เมื่อถึงแล้วจะเจอที่จอดรถ จากนั้นเราต้องต่อรถของชาวท้องถิ่นที่นี่ เพราะ หาดนุ้ยเป็นหาดธรรมชาติที่พึ่งเปิดใหม่ สถานที่นี้จึงยังใหม่มากๆ ดินยังเป็นดินแดงอยู่เลย และทางเข้าค่อนข้างล่าชัน รถส่วนตัวไม่สามารถเข้าไปได้ โดยค่าบริการรถจะอยู่ที่คนละ 50 บาท ไปกลับจะตกคนละ 100 พอดี

เมื่อถึงที่หาดแล้ว หากจะขึ้นไปตรง Phuket Swing   ที่มีกิจกรรม เครื่องเล่นต่างๆ จะต้องเสียค่าบริการอีกคนละ 300 นะคะ โดยสามารถอยู่นานแค่ไหนก็ได้ โดยตรงส่วนกลางจะมีบริการ wifi , ขนม , น้ำหวาน ให้คลายร้อนด้วย โดยบริเวณรอบๆ มีร้านอาหารเล็กๆ ด้วย

โดยบริเวณนี้จะมีกิจกรรมและมุมถ่ายรูปมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มุมถ่ายรูสุดแนวสไตล์เกาหลี ,ชิงช้า,ดำน้ำ, มุมธรรมชาติต่างๆ ที่ไม่ใหญ่ แต่ไม่เล็กเกินไปจนอึดอัด ภายในนี้มีห้องน้ำให้บริการด้วยค่ะ

เราสามารถดื่มด่ำกับธรรมชาติที่นี่ได้ทั้งวันเลยนะคะ ใครไปให้ลองเผื่อเวลาไปกลับดีๆ นะคะ

พิกัด : Nui Beach Club : Karon, Mueang Phuket District, Phuket 83100 

https://goo.gl/maps/VreS3xEEZ822Z2Pz6

ค่าเข้า : 300 บาท

 

Copyright @Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.