One day ที่ One Siam ช้อปไอเท็มออกใหม่ พร้อมชิมเมนูสุดพิเศษที่มีช่วงหน้าร้อนเท่านั้น!

เมื่อเข้าสู่เดือนเมษายนเป็นสัญญาณว่าได้เข้าสู่หน้าร้อนแบบเป็นทางการ อากาศบ้านเราก็ดูไม่มีทีท่าว่าจะเย็นลงได้เลย วันนี้เลยจะชวนเพื่อนๆ ไปหาเมนูดับร้อนกินให้ชื่นใจ ต่อด้วยเดินช้อปตากแอร์หนีอุณหภูมิร้อนผ่าวที่ลำพังแอร์บ้านก็เอาไม่อยู่ เพราะวันนี้มีลายแทงร้านเด็ดจะมารีวิว หาสิ่งที่ดีที่สุดที่ควรกิน ควรช้อปที่สุดในฤดูร้อนแบบนี้ โดยวันนี้ปักหมุดย่านสยามที่คุ้นเคย ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามกิน ช้อป พร้อมๆกับเราเลยค่ะ

เมื่อกองทัพต้องเดินด้วยท้อง วันนี้เราเลยจะพาเพื่อนๆ ไปชิมอาหารสุดพิเศษที่ Nara โดยเมนูที่เราจะพาไปชิมวันนี้เป็นเมนูที่หากินได้แค่ช่วงหน้าร้อนเท่านั้น และนี่คือ ชุดข้าวแช่และทิพย์นาราราคา 425 บาท ชุดข้าวแช่แสนอร่อยเสิร์ฟเป็นเซ็ตสวยงามสไตล์ไทย พร้อมเครื่องดื่มทิพย์นารา น้ำแตงโมสูตรเด็ดของทางร้าน สำหรับข้าวแช่นั้น มีเครื่องเคียงที่แสนกลมกล่อม ให้รสชาติสไตล์ไทยดั้งเดิม

เขาพิถีพิถันมาก ตั้งแต่ข้าวที่หุงด้วยหม้อดิน เสิร์ฟพร้อมกับน้ำกลิ่นหอมของดอกมะลิ โดยวิธีการกินข้าวแช่ก็แสนง่ายดาย จะตักข้าวลิ้มรสความหอมของดอกมะลิเพิ่มความสดชื่นแล้วตามด้วยกับข้าว หรือ จะชิมรสแสนเข้มข้นของเครื่องเคียงก่อนค่อยตามด้วยข้าวก็ได้ ชุดนี้จะได้น้ำทิพย์นารา เสิร์ฟมาพร้อมกัน น้ำทิพย์นารานี่ไม่ใช้น้ำแตงโมธรรมดานะคะ แต่เป็นน้ำแตงโม ผสมน้ำมะพร้าว และโซดา ทำให้ได้กลิ่นหอมๆ ของมะพร้าว พร้อมความหวานของแตงโม สดชื่นไปกับโซดาแสนซ่าบซ่า ที่ต้องยอมรับว่าเมื่อดื่มหลังกินข้าวแช่นี่เข้ากันสุดๆ

ระหว่างกินข้าวแช่อยู่เราก็ได้สั่ง เมี่ยงส้มโอ ราคา 195 มากินเคียงกันไปด้วย เป็นอีกเมนูที่เรารู้สึกชื่นชอบไม่แพ้กับข้าวแช่เลย เมนูนี้ประกอบไปด้วยส้มโอฉ่ำๆ ที่ถูกคลุกเคล้าน้ำจิ้มรสเด็ดเปรี้ยวอมหวานเมื่อกินคู่ใบเมี่ยงคำ ก็จะได้รสชาติเปรี้ยวหวานของส้มโอ และรสชาติน้ำยำที่กลมกล่อมที่ถูกคลุกเคล้าอยู่ เป็นอีกเมนูที่สามารถสั่งมากินไปเพลินๆ ได้ดีเชียวล่ะ

ตบท้ายด้วยของหวานแบบไทยๆ และนี่คือ ไอศกรีมข้าวเม่านารา ราคา 110 บาท ไอศกรีมกะทิสูตรเฉพาะของร้านนารา หอมกลิ่นมะพร้าว โรยด้วยข้าวเม่ากรอบ กรุปๆ เคี้ยวเพลินๆ จัดว่าเป็นเมนูล้างปากได้อย่างดีเลยล่ะค่ะ

ใครอยากกินอาหารไทยเลิศรสก็สามารถมาลองชิมได้ที่ ร้าน Nara สาขา สยามพารากอน หรือ ไอคอน สยาม นะคะ บอกเลยว่าคุ้มค่า ภูมิใจในอาหารไทยอีกด้วยค่ะ

อากาศร้อนเบอร์นี้ ต้องหาอะไรกินเย็นๆ ดับร้อนกันต่อสักหน่อย และแล้วเราก็ได้พบกับ “BRIX Dessert Bar” ที่ตั้งตระหง่าอยู่บริเวณชั้น G สยามพารากอน ที่ตั้งแต่ห้างเปิดก็เริ่มเห็นคนต่อแถวกันแล้ว งานนี้ไม่รอช้า ขอไปลองชิมดูหน่อย หน้าร้อนนี้คงหนีไม่พ้นผลไม้ประจำฤดูอย่างมะม่วงและมะยงชิด วันนี้เลยลองสั่งเมนูผลไม้มาชิมสักหน่อย และก็ได้ MANGO X PASSION FRUIT Miracle Pancake, Yuzu-Marian Plum Bingsu และเครื่องดื่มแสนซาบซ่าอย่าง Passion Fruit Mojito รวมฮิต Tropical Summer ที่แค่เห็นหน้าตาแต่ละเมนูตอนมาเสิร์ฟก็ตาลุกวาวแล้ว แต่ละเมนูจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ตามมาชิมพร้อมกันเลยค่ะ

“MANGO X PASSION FRUIT Miracle Pancake”

เมนูนี้เป็นเมนูดังของเขาเลยก็ว่าได้ ใครชอบแพนเค้กเป็นทุนเดิมน่าจะตกหลุมรักเมนูนี้ได้ไม่ยาก เพราะเขามาพร้อมแพนเค้กเนื้อนุ่มละมุนลิ้น ราดด้วยซอสมะม่วงรสชาติหวานอมเปรี้ยวที่กินคู่กับครีมโยเกิร์ตแล้วทำให้เข้ากันได้ดี เสริมทัพด้วยท็อปปิ้งมะม่วง เสาวรส ทำให้สามารถกินได้เรื่อยๆ โดยไม่เลี่ยนเลย ส่วนตัวเราประทับใจแป้งแพนเค้กสูตรเด็ดของเขามากสมกับชื่อ Miracale Pancake สุดๆ เขาทำตัวแป้งออกมาได้รสชาติพอดี ไม่มีกลิ่นคาวไข่ และไม่หวานเกินไปตอนปรุงเสร็จแพนเค้กจะร้อนๆ กำลังดี พอมาอยู่กับผลไม้ยอดนิยมอย่างมะม่วงและเสาวรสทำให้กลายเป็นการผสมผสานที่ลงตัว บอกเลยว่า Pancake Lover ต้องมาลองสักครั้ง

Yuzu-Marian Plum Bingsu

ต้องยอมรับว่า “มะยงชิด” ถูกจัดเป็นผลไม้หายากยอดนิยมที่สุดในตอนนี้ เมื่อมะยงชิดนี้มาอยู่บนน้ำแข็งไสสไตล์ญี่ปุ่นความพิเศษจึงเกิดขึ้น และนี่คือ ยูสุมะยงชิด บิงซู  น้ำแข็งไสเนื้อละเอียดสไตล์ญี่ปุ่นที่ถูกจัดวางด้วยเนื้อมะยงชิดแน่นๆ โดยสามารถเพิ่มความอร่อยด้วยการเทซอสมะยงชิดสูตรพิเศษของทางร้าน ยิ่งกินคู่กับไอศครีมยูซุรสชาติเปรี้ยวอมหวาน ช่วยเสริมรสชาติให้เมนูนี้ลงตัวมากขึ้นไปอีก ใครอยากจะเพิ่มความสดชื่นในร้อนนี้ เราคิดว่าเมนูนี้ตอบโจทย์มาก เพราะทุกส่วนผสมเข้ากันอย่างลงตัวเหมาะกับหน้าร้อนนี้เป็นที่สุด เพราะกินแล้วชื่นใจมาก แถมมะยงชิดนี้หากินยากสุดๆ แต่มีที่นี่นะจ๊ะ

“Passion Fruit Mojito”

ใครอยากได้เครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น ที่นี่ก็มีพร้อมเสิร์ฟเหมือนกันค่ะ โดยเมนูที่เราเลือกมาวันนี้คือ“Passion Fruit Mojito” ที่มีส่วนผสมของเสาวรส มะนาว ใบมิ้นท์ และโซดา เป็นส่วนผสมที่เข้ากันอย่างลงตัว เหมาะสำหรับหน้าร้อนนี้ที่สุด

เอาล่ะอิ่มท้องกันแล้วใช่มั้ยคะ เราไปช้อปปิ้งต่อกันเลยดีกว่า หน้าร้อนเนี่ย สิ่งที่ทำเพื่อดับร้อนได้ง่ายๆ สามารถทำได้ที่บ้านก็คือ “อาบน้ำ” เดี๋ยวๆ เราไม่ได้จะพาเพื่อนๆ มาอาบน้ำที่สยามนะคะ แต่เราจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักไอเท็ม ที่จะช่วยให้การอาบน้ำสนุกกว่าเดิม เพราะเป็นร้านที่มีไอเท็มที่จะช่วยให้ทั้งดับร้อน และผ่อนคลายไปในครั้งเดียว พูดเกริ่นมาขนาดนี้ หลายคนคงรู้แล้วว่าเป็นที่ไหน ใช่แล้ว วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มารู้จัก และแนะนำไอเท็มที่น่าใช้ในหน้าร้อนนี้ ที่ร้าน “Lush” สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามมาเลยค่า

แต่เดิมมา “Lush” ได้รับความนิยมเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ Handmade โดยเฉพาะ Bath Bomb ที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ทั้งยังมาในรูปแบบน่ารักๆ เมื่อก่อนใครอยากใช้ต้องพรีออเดอร์จากต่างประเทศ แต่เมื่อความนิยมของ “Lush” เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในที่สุดก็มาเปิดที่สยามเซ็นเตอร์ ใครเคยผ่านหน้าร้านจะได้กลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ Lush ลอยออกมาเลย วันนี้เราจะมาหาไอเท็มน่าใช้ คัดสรร #ของมันต้องมี ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้มาให้ดูเป็นไกด์ไลน์กัน ตามมาดูกันเลย

เข้ามาที่ Lush จะไม่ได้พูดถึง Bubble Bath ได้ยังไง! เพราะเป็นของขึ้นชื่อของทางแบรนด์ ที่นี่มี Bubble Bath มากมายให้เลือกใช้ ซึ่งเหมาะกับช่วงอากาศร้อนๆ ที่พอกลับมาถึงบ้านแล้ว จะได้แช่น้ำให้สบายตัว ดื่มด่ำไปกับกลิ่นหอมๆ ให้เลือกซื้อตามความต้องการ ซึ่งรุ่นที่คุ้มสุดๆ ที่ทางเราแนะนำก็คือ เจ้ากระต่ายน้อย ที่สามารถแบ่งใช้ส่วนหัวกับส่วนตัวได้ แถมตัว Bath Bomb เมื่อใส่ไปในน้ำสามารถเปลี่ยนสีน้ำในอ่างกลายเป็นสีชมพูนมเย็นอีกด้วยนะ

Toothy Tabs

ใครจะไปรู้หละ ว่า Lush เค้าก็มียาสีฟันด้วยนะ แต่ที่เก๋กว่ายาสีฟันทั่วไปก็คือ ต้องเคี้ยวก่อ แล้วค่อยแปรง ที่สำคัญคือส่วนผสมทำมาจากธรรมชาติล้วนๆ แถมมีหลายรสชาติให้เลือกอีกด้วย ราคา 495 บาท

Daddy-O Shampoo

ไอเท็มต่อไปที่อยากสอยกลับบ้านมากๆ ก็คือเจ้าแชมพูขวดสีม่วงนี้ แชมพูสำหรับผมทำสี ที่จะทำให้เพื่อนๆ ที่ย้อมผม กัดผม ไม่กลายเป็นผมสีทอง แชมพูนี้ช่วยรักษาสีผมให้สวยอย่างต่อเนื่อง แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือ Lush มีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ใครที่กัดผมมาโดนสารเคมีเยอะ ยิ่งเหมาะกับแชมพูขวดนี้สุดๆ

นี่คือมาร์ครุ่นใหม่ล่าสุดจาก Lush “Jelly Mask” ราคา 595 บาท ที่นอกจากจะมีความเด้งดึ๋งเป็นเจลลี่ที่น่าใช้แล้ว ยังมีมาด้วยกันถึง 5 สูตร ไม่ว่าจะสูตรรักษาสิว รอยด่างดำต่างๆ หรือเพิ่มความชุ่มชื่น สำหรับสูตรที่ทางเราแนะนำก็คือ สูตรสีเขียวที่ทำมาจากชาเขียว ช่วยเรื่องสิว เหมาะกับช่วงหน้าร้อนที่สิวเห่อหนักๆ ปลอบประโลมกันไป วิธีใช้มาร์ครุ่นนี้ ต้องบีบขวดเจลลี่ให้ละลายก่อน จากนั้นก็ทาที่ผิวหน้าได้เลย

อีกหนึ่งไอเท็มผิวหน้าที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะเป็นไอเท็มเด็ดของ Lush ก็คือ “มาร์คสด” เป็นมาร์คที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติล้วนๆ ไม่เจือปนสารเคมีใดๆ สามารถรักษาอาการต่างๆ ได้ตามสภาพผิว เราแนะนำให้แช่ในตู้เย็นหยิบมาทาฟินๆ บอกเลยว่าเด็ด แต่ด้วยความเป็นมาร์คสดใหม่จริงๆ ก็มีข้อจำกัดนิดหน่อยคือ สามารถใช้ได้แค่ 1 เดือน ราคา 550 บาท

มาถึงไอเท็มสุดท้าย ที่ดังที่สุดของ LUSH  นี่คือ “Mask Of Magnaminty”

มาร์คโคลนตัวดังที่หลายคนรัก เพราะช่วยดูดซับสิ่งสกปรกออกจากผิวได้ดี เหมาะกับหน้าร้อนที่เราเจอทั้งเหงื่อ ฝุ่นควัน และมลภาวะต่างๆ ที่เจอในหน้าร้อนนี้มากๆ โดยราคาอยู่ที่ กระปุกเล็ก 595 กระปุกใหญ่ 1195 บาท

สำหรับสินค้าของ Lush ด้วยความที่ทำมาจากธรรมชาติล้วนๆ ไม่เจือปนสารใดๆ ทำให้อาจหมดอายุเร็ว โดยแต่ละไอเท็มหมดอายุไม่เท่ากัน ช้า-เร็วต่างกันไป หากใครอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ถามพี่ๆพนักงานได้เลยนะคะ

หน้าหอม ตัวหอมแล้ว ถึงเวลาช้อปแฟชั่นเลิศๆ เดือนเมษายน ช่วง High Season แบบนี้ ต้องเตรียมไปพักร้อน ลาหยุดยาวๆ ไปเช็คอินทะเลสักที่ แต่ไม่ว่าจะไปทะเลเมืองไทยเมืองนอก เสื้อผ้าไอเท็มเก๋ๆ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ว่าแล้วเรามาตามหาไอเท็มไปพร้อมๆกันเลย

เดินขึ้นบันไดเลื่อนมาไม่กี่ชั้นจะได้พบกับร้าน Senada แบรนด์ไทยสไตล์อินเตอร์ที่มีไอเท็มสีสันจัดจ้านล่อเราเข้าไปลองได้อยู่นานสองนาน และแล้วก็ได้เสื้อผ้าที่ดูเหมาะกับหน้าร้อนนี้จริงๆ

เชิ้ตพิมพ์ลาย Tropical ที่มาพร้อมกับดีเทลสุดคิ้วท์ ราคา 7,450 บาท

เสื้อเชิ้ตพิมพ์ลายใส่สบาย มาพร้อมกับดีเทลตรงปกที่มีการอัดพลีตช่วยทำให้เสื้อตัวนี้เรียบหรูดูแพง สามารถนำมาแมทซ์กับกระโปรงหรือกางเกงเพลนๆ จะใส่ไปทะเลหรือจะใส่ออกงาน บอกเลยว่าเลิศ

กางเกงพิมพ์ลาย Tropical ราคา 7,250 บาท

หน้าร้อนนี้กางเกงพิมพ์ลายเก๋ๆต้องมีนะจ๊ะ เพราะเป็นลายพิมพ์ดูจะเป็นเทรนด์ที่อยู่อีกนาน ยิ่งใครที่จะไปเที่ยวเนี่ยตัวนี้เรามองว่ามันเหมาะมาก เพราะเป็นกางเกงขายาวใส่สบายที่มาพร้อมกับลายสุดพิเศษของทางร้าน จะแมทซ์กับสายเดี่ยวเพลนๆ หรือ เสื้อเชิ้ตพริ้วๆ บอกเลยเอาอยู่!

กระโปรงจับเดรปที่มาพร้อมกับสีเหลืองมัสตาร์ด ราคา 6,150 บาท

เทรนด์แฟชั่นที่มาพร้อมกับไอเท็มจับเดรป เข้ากับกระโปรงตัวนี้เหลือเกิน กระโปรงทรงเอ ที่มาพร้อมกับดีเทลจับเดรปทำให้กระโปรงชิ้นนี้ดูสวยขึ้นไปอีกเท่า ทั้งมาพร้อมกับสีเหลืองมัสตาร์ดแสนสดใส ช่วยทำให้ไอเท็มชิ้นนี้ดูน่าใส่ขึ้นไปอีก ตัวนี้สามารถใส่คู่กับเสื้อผ้ามีลายหรือเสื้อเพลนๆง่ายก็เอาอยู่ บอกเลยว่าตัวนี้คุ้ม ได้ใช้บ่อยแน่นอน

เดรสแสนเก๋ที่มาพร้อมกับดีเทลจับเดรปโทนสีชมพูสดใส  ราคา 9,450 บาท

ถ้าใครกำลังมองหาเดรสสักชุดที่ Senada ก็มีให้ช้อปนะจ๊ะ อย่างที่บอกว่าปีนี้ดีเทลการจับเดรปต่างๆ มันมาจริงๆ เหมือนกับเดรสตัวที่เรากำลังลองอยู่ เหมาะช่วงหน้าร้อนเป็นอย่างมาก จะใส่ไปเที่ยวเก๋ๆ หรือจะใส่ออกงานแบบเชิ่ดๆ บอกเลยว่าแค่ชุดนี้ ชุดเดียว เอาอยู่ สู้ตายมากเวอร์เลยจ้า

นี่ก็เป็นเพียงไอเท็มเล็กๆน้อยๆจากคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดจาก Senada ที่เรามาอัพเดทให้เพื่อนดูกันเป็นไกด์ไลน์ นอกจากนั้นยังมีชุดน่ารักๆ ให้เลือกอีกเพียบ ที่ถึงจะเป็นแบรนด์ไทยแต่ดีไซน์ โก อินเตอร์สุดๆ พี่ๆพนักงานก็ดูแลดี อยากได้อะไรจัดหาให้หมดเลยค่ะ

ได้ชุดแล้วประมาณนึง แต่เหมือนขาดอะไรไปบางอย่าง แล้วได้ข่าวว่า The Wonder Room ชั้นบนจัดโปรลดเน้นๆ ถึง 70% พอได้ยินคำว่าเซลล์แล้วใจเต้น ไม่รอช้าจ้า ตามเราไปบุกพร้อมกันเลย go go~

“The Wonder Room” แหล่งรวมแบรนด์ไทยชั้นนำที่มาอยู่รวมกัน ภายใต้ชื่อ “The Wonder Room” ที่นี่มีแฟชั่นไอเท็มให้เลือกเยอะมาก ตั้งแต่เสื้อผ้า ชุดว่ายน้ำ กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ไอเท็มออกใหม่เพียบ เรียกว่าเป็นร้านที่มีครบจบในที่เดียวเลยค่ะ วันนี้เลยเลือกพรอบเก๋ๆ ที่คู่ควรเหมาะกับการออกไปเฉิดฉายในหน้าร้อนนี้มาฝากกัน

หมวกสานประดับจิวเวอรี่จาก Revival ราคา 3,800 บาท

ขอแนะนำของใหม่ก่อนเลย เพราะใบนี้มันติดตาโดนใจมากเวอร์ และนี่คือ หมวกสานใบใหญ่จากแบรนด์ Revival ที่มาพร้อมกับดีเทลสุดปังที่เป็นจิวเวอรี่สีเขียวโดดเด่นเม็ดใหญ่มากเวอร์ เป็นแฟชั่นไอเท็มที่คู่ควรที่สุดในฤดูร้อนนี้เพราะนอกจากจะกันแดดได้ ยังอัพลุคให้ดูแพงสุดๆ

กระเป๋าสานลูกปัดจาก Panisa Objects ราคา 3,550 บาท

เทรนด์กระเป๋าลูกปัดได้รับอิทธิพลมาจาก รันเวย์ แต่ตอนนี้มันได้มาอยู่ที่นี่แล้ว นี่เป็นกระเป๋าสานลูกปัดที่มาพร้อมกับโทนเงินสุดหรูหรา ใครจะซื้อไปเป็นไอเท็มสำหรับไอทะเลก็เหมาะ หรือ จะเอาไว้ใช้ในชีวิตประจำวันก็แครรี่ลุคให้ดูปังขึ้น แถมยังดูอินเทรนด์สุดๆด้วย

หรือใครอยากได้กระเป๋าลูกปัดแบบแน่นๆจัดเต็มตรงที่นี่ยังมีให้เลือกอีกเพียบ ซึ่งโซนนี้ลด 50% ด้วยนะคะ

ชุดว่ายน้ำสไตล์มินิมอลก็มีมาให้เลือกอยู่หลายแบรนด์ ใครไม่มั่นใจการใส่ทูพีช แบบวันพีชสวยๆก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกันค่ะ

ชุดเดรสสุดคิ้วท์จาก Her La Femme ของพลอย หอวัง ลดเยอะถึง 70% เลยค่ะ

นอกจากนั้นที่นี่ยังมีเสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้า แว่นตา ต่างหู ดีไซน์น่ารักๆ ฝีมือคนไทยรวมไปถึงชุดออกงานที่บางราวลดไป 70% ใครสนใจต้องลองมาเลือกดูกันนะคะ เพราะสินค้าดีไซน์น่ารักๆ ไม่เหมือนที่ไหน มีให้เลือกเยอะมาก บอกเลยว่าอยู่ได้ทั้งวันไม่ต้องกลัวเบื่อเลยล่ะ

วันนี้ก็ได้ของที่ต้องการครบถ้วนไม่มีอะไรตกหล่นเลยใช่มั้ยคะ ถึงแม้จะช้อปมานานทั้งวันแต่ก็ไม่ได้หวั่นค่าที่จอดรถ เพราะทางเรามีบัตร Viz Card จึงได้สิทธิ์จอดรถฟรี แถมมีที่จอดรถสำหรับคนที่บัตร Viz Card ด้วยนะ สำหรับเพื่อนๆ ที่มีบัตรพิเศษ VIZ card กับ OneSiam Summeristic Nature Beyond คุ้มยิ่งกว่าคุ้มเพราะยิ่งช้อปยิ่งได้ ถ้าช้อป กิน วันนี้ –  5 พฤษภาคม 2562 รับทันที Siam Gift Card (รวมมูลค่ากว่า 3.2 ล้านบาท เมื่อช้อปตามกำหนด) ใครยังไม่มีรีบสมัครเลย เพราะงานนี้มีแต่คุ้มกับคุ้มเลยค่ะ

ต่อไปเราพาไปกิน ช้อปที่ไหนอีก ต้องติดตามกันให้ดีๆ แต่บอกเลยว่าแฟนๆ Jeab.com แล้วเราจะพุ่งตรงตามหาไอเท็ม โปรโมชั่น ของใหม่เพื่อแฟนๆ แน่นอน แล้วพบกันใหม่ค่า

Copyright@Jeab.com

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.