ช้อป ชิลล์ ย่านสยามได้ครบหมดทุกความต้องการ! ชวนดูหนัง อัพเดทบิวตี้และสารพัดของกุ๊กกิ๊กจากแดนปลาดิบ

jcb copy

ถ้าพูดถึงแหล่งรวมวัยรุ่นที่มีทุกอย่างตามที่ใจต้องการ เดินทางสะดวกมีรถไฟฟ้าเข้าถึง อยู่ใจกลางเมือง คงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก “สยาม” แหล่งรวมกิจกรรมต่างๆ และไอเท็มสุดล้ำมากมาย ในวันชิลล์ๆ แบบนี้เราเลยอยากชวนเพื่อนๆ มาทำกิจกรรมสนุกๆ หาไอเท็มคิ้วท์ๆ เก๋ๆ ตามไลฟ์สไตล์ผู้หญิงแบบเราที่สามารถทำคนเดียวก็ได้ หรือทำกับเพื่อนและคนรักก็ดี้ดี เป็น One day Trip สนุกๆ กัน

JCB00_01

แพลนในวันนี้มีนัดดูหนังเรื่องโปรดแต่รอบที่จองเอาไว้พอจะมีเวลาเหลือ ดังนั้นเราจึงมีเวลาจะไปช้อปตามประสา งานนี้เลยถือโอกาสสำรวจไอเท็มน่าใช้ๆ แถวนี้สักหน่อย ได้ข่าวว่า TSURUHA สาขาสยามสแควร์เค้าปรับปรุงใหม่ มีไอเท็มนำเข้าจากญี่ปุ่นเยอะมากกกกก ว่าแล้วก็ไม่รอช้า พุ่งตรงสู่ TSURUHA สาขาสยามแสควร์กันเป็นอันดับแรกเลยจ้า

JCB0001

JCB0002

มาถึงแล้วได้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นสุดๆ เพราะสินค้าส่วนใหญ่ของที่นี่ เค้าอิมพอร์ตมา น่าใช้ไปซะหมด มีด้วยกันทั้งหมด 2 ชั้น หลังจากเดินดูชั้นล่างไปแล้ว ก็มาอัพเดทสินค้าน่าช้อปที่ชั้นบนดูบ้าง

JCB0003

JCB0004

มาถึงร้านอิมพอร์ตจากแดนปลาดิบทั้งที ที่เค้าขึ้นชื่อเรื่องงานผิว สกินแคร์ต่างๆ วันนี้เลยขอช้อปไอเท็มและมาอัพเดทไอเท็มให้สาวๆ ดูกันสักหน่อย มาดูกันมีอะไรบ้าง

HAKUBI WHITE C GEL

JCB0005

JCB0006

เจลยอดฮิตที่ช่วยเรื่องความไบร์ทของผิว มีส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ และผิวแลดูมีสุขภาพดี เป็นหลอดบีบใช้ง่ายจ้า เนื้อเจลจะค่อนข้างเหลวใส เมื่อทาที่ผิวจะซึมหายไปเลยไม่ทิ้งความเหนียวอะไรไว้เลย หากใครไม่ชอบทาครีมเหนียวๆ เจลตัวนี้จะเวิร์คมากๆ เนื้อซึมไปที่ผิวไวมากๆ จะทิ้งความชุ่มชื้นแบบน้ำๆ เวลาทา ไม่มีกลิ่น สี หรือน้ำหอมจ้า ผิวแพ้ง่ายต้องไปจัด! (ราคา 899 บาท)

Hasu Gel Cream

JCB0007

JCB0008

เป็นอีกไอเท็มที่ขายดีมากๆ เพราะอ่อนโยน เหมาะกับผิวบอบบางระคายเคืองง่าย แถมเป็น all in one สามารถใช้แทนโทนเนอร์ เซรั่ม ครีมบำรุง อายครีม ถือว่ากระปุกเดียวครบจบมากๆ ครีมตัวนี้จะช่วยกระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แข็งแรง เนื้อครีมเบาบางมากๆ ออกแนวเจล ซึมเข้าสู่ผิวเร็วมาก (ราคา 999 บาท)

HATOMUGI SKIN CONDITIONER & HATOMUGI SKIN CONDITIONING GEL

JCB0009

JCB0010

สองตัวนี้เป็นไอเท็มที่เราเลิฟมากๆ แถมเป็นตัวที่ขายดีมากๆ ในญี่ปุ่น สำหรับ HATOMUGI SKIN CONDITIONER เป็นฟิลน้ำตบที่สามารถทาได้ทั้งตัวรวมถึงผิวหน้า ทำให้ผิวชุ่มชื้นแบบไม่เหนียวเลย ที่สำคัญเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย HATOMUGI SKIN CONDITIONING GEL เป็นเจลครีม ที่ทาแล้วผิวนุ่มมากๆ ชุ่มชื้นมากๆ ทากระปุกเดียวก็ตอบโจทย์สำหรับคนขี้เกียจ ทาได้ทั้งตัวและหน้า ราคาก็เบา ตัวนี้ได้รางวัล cosme มาแล้วด้วย (ราคา 350 บาท)

DRESS DE PEAU

JCB0012

กลิ่น BLACK FRENCH DRESS เป็นปาล์มทาตัว กลิ่นหอมๆ มีวิ้งเนื้อมุกเล็กๆ ทาแล้วจะผิวเนียน เหมือนใส่ถุงน่องเบาๆ ไว้ทาเวลาออกงานจ้า กระทบแสงแล้วปัง! (ราคา 498 บาท)

MINON AMINO MOIST SHEET MASK

JCB0011

เป็นมาร์กหน้าแบบแผ่นที่เราชอบมากๆ เพราะเนื้อมาร์กเป็นเจลดึ๋งๆ วางไว้ที่ผิวสามารถทำให้ผิวชุ่มชื้นแบบไม่เหนียวหน้า ช่วยให้ผิวแข็งแรง สดใส ผิวดูใสอิ่มน้ำมากๆ มาร์กทิ้งไว้ก่อนแต่งหน้า บอกเลยว่าเลิศมาก จะแต่งหน้าแล้วรองพื้นไม่เป็นขุยติดผิวมากขึ้น (ราคาตกแผ่นละ 125 บาทกล่องละ 425 x บาท)

JCB0013

ซื้อเยอะเบอร์นี้ แต่ก็ยังโชคดีที่เรามีบัตร JCB Platinum เลยได้ รับส่วนลด 10% งานนี้สบายกระเป๋าไปได้เยอะเลยค่ะ

JCB0014

หลังจากเปย์กับไอเท็มแดนปลาดิบไปเยอะพอสมควร ก็แวะมาอัพเดท Stationary สุดคิ้วท์กันต่อที่ Loft สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่

JCB0015

JCB0016

ด้วยความที่เวลายังเหลือ งานนี้เลยมาแวะมาส่องของน่าใช้ที่ Loft สยามดิสคัฟเวอรี่กันต่อค่ะ สาขานี้ เค้าว่ากันว่าเป็น Loft ที่มีของครบครันมากที่สุด ซึ่งนอกจากบิวตี้ไอเท็มจะเป็นสิ่งที่เราเลิฟแล้ว เครื่องเขียน Stationary น่ารักๆ ก็ทำให้เราใจสั่น เงินออกจากกระเป๋าได้ง่ายเช่นเดียวกัน ว่าแล้วก็พุ่งไปที่โซนเครื่องเขียน ที่เราสะดุดตาเห็นว่าจะเป็นปากกาสีต่างๆ และไฮไลท์ที่ชนะใจเราด้วยแพคเกจสุดคิ้วท์

JCB0017

JCB0018

JCB0019

และนี่คือปากกา Ballsign ที่แพคเกจมีความน่ารักมากนางมีกลิตเตอร์ต่างๆ ที่แพคเกจแถมมีประโยชน์ใช้แน่นอน เพราะช่วยทำให้เราสนุกกับการจดและเพิ่มประสิทธิภาพความจำอีกด้วย แถมมาในราคาน่ารัก ตกแท่งละ 52 บาทเท่านั้นเอง

JCB0020

นี่คือไฮไลท์จาก Stabilo Pastel ที่มีความน่ารักมาก นางเป็นไฮไลท์สีพาสเทล ที่ซื้อแบบแพคจะได้แพคเกจน่ารักและถูกลงอีกตั้งหลายเท่า เราว่าชิ้นนี้เหมาะกับการมีไว้ หรือใครกำลังอยู่ในวัยเรียนควรค่าแก่การมีเป็นที่สุด ราคาแท่งเดียวเริ่มต้นที่ 36 บาท เป็นแพคเริ่มต้นที่ 204 บาทเท่านั้น

JCB0021

JCB0022

JCB0023

JCB0024

มาโซนสมุดน่ารักๆกันบ้าง ขึ้นปีใหม่ทั้งที ไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Calendar , Planner ไว้จัดการชีวิตให้ง่ายและลงตัว ยิ่งถ้าสมุดน่ารักๆละก็ยิ่งทำให้อยากจดอยากเขียน ซึ่ง Loft เองเค้าดังเรื่องงานสมุดน่ารักๆ แถมอิมพอร์ตมาจากญี่ปุ่นอีกด้วย เราสะดุดตากับ Calendar ในโซนนี้ เล่มนี้ที่เราเลือกราคา 415-465 บาท

JCB0025

JCB0026

JCB0027

ที่ Loft มีเทปกระดาษน่ารักๆ ให้เลือกเยอะมาก หลายคนชอบซื้อสะสม หรือ ซื้อไว้ตกแต่งสมุดให้ดูน่ารักมากขึ้น ซึ่งที่นี่มีลายลิมิเตทให้เลือกเยอะมาก แต่เราสะดุดตากับลายน้องมะม่วง ที่พอมาโลดแล่นอยู่บนเทปกระดาษนี่แล้วดูน่ารักอีกเป็นกอง สนนราคาอยู่ที่อันละ 190 บาทค่า

JCB0028

ทั้งนี้ถ้ามีบัตร JCB Platinum รับส่วนลดไปอีก 15% ที่ร้าน Loft ทุกสาขาเลยนะ

JCB0029

JCB0030

ได้ของครบ ใกล้ถึงเวลาดูหนังพอดี ขอแวะเอาของไปเก็บแป๊ปนึงแล้วมุ่งหน้าสู่ชั้น 5 สยามพารากอนพร้อมกันเลยค่ะ

JCB0031

JCB0032

โชคดีที่เมื่อกี้เช็ครอบไปแล้ว เลยเดินตัวปลิวมาที่จุดจองตั๋วเลย วันนี้เรามีนัดดูเรื่อง The maze runner ที่เดินทางมาถึงภาคที่ 3 ที่เป็นบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมด (หวีดนิวท์มากกกก นางน่ารักกก) ว่าแล้วก็ไม่รอช้าพุ่งตรงไปที่เคาน์เตอร์ ซึ่งก็สะดวกสบายต่อการสั่งซื้อตั๋วสุดๆ

JCB0033

ด้วยความที่เป็นลูกค้าบัตร JCB Platinum จึงมีความคุ้มอย่างต่อเนื่อง เพราะได้รับสิทธิ์ซื้อตั๋วหนังพร้อมชุด Combo Set ซึ่งประกอบด้วยป๊อบคอร์น 64 ออนซ์ และ เครื่องดื่มขนาด 32 ออนซ์ 1 แก้ว ในราคาเพียง 149 บาท เมื่อจ่ายผ่านบัตร JCB Platinum

JCB0034

JCB0035

เม้าส์ซะเพลินจนถึงเวลาดูหนังพอดี ยังไงวันนี้ขอตัวไปดูหนังเรื่องโปรด ชิมป็อปคอร์นเพลินๆก่อนนะคะ

JCB0036

ใครกำลังมองหากิจกรรมวันหยุด “ย่านสยาม” ถือว่าเป็นอีกสถานที่เก๋ๆ ที่รวมทุกอย่างไว้ครบ แล้วเจอกันรอบหน้า เราจะมาอัพเดทไอเท็ม และกิจกรรมชิคๆ ให้เพื่อนๆ อีกน้า

 

หมายเหตุ :

โปรโมชั่นบัตรเครดิต JCB Platinum Privileges
• รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งปกติในระบบปกติพร้อมชุด Combo Set (ป๊อบคอร์น 64 ออนซ์ + เครื่องดื่มขนาด 32 ออนซ์ 1 แก้ว) ในราคาเพียง 149 บาท เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต JCB Platinum ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.th.jcb/th/consumers/platinum/privileges/
• รับส่วนลด 15% ที่ร้าน Loft ทุกสาขา (สินค้าบางชิ้นอาจไม่ร่วมรายการ โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่จุดขาย)
• รับส่วนลด 10% ที่ร้าน Tsuruha ทุกสาขา (สินค้าบางชิ้นอาจไม่ร่วมรายการ โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่จุดขาย)

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.