นาทีนี้ คงต้อง OUT OF OFFICE กันแล้วล่ะ! พาส่อง “Summer Bureau” พื้นที่ทำงานที่ไม่ใช่ที่ทำงานสุดคูล

ooo summer bureau

เรียกว่าเป็นปรากฎการณ์ที่ทำเอาชาวออฟฟิศอยากจะหนีไปพักร้อนกันใหญ่ เมื่อประมาณสัปดาห์กว่าๆ ที่เฟซบุ๊กเพจ Emporium ได้เผยภาพโลโก้บริษัทต่างๆ ในเวอร์ชั่นไปพักร้อนที่ออกมาน่ารักสุดๆ ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น แม้จะมีเฉลยตามมาว่า แท้จริงแล้ว แคมเปญดังกล่าว ชื่อว่า Summer Bureau (ซัมเมอร์ บูโร) และเป็นพื้นที่ Co-Working Space เก๋ๆ ก็เถอะ แต่แค่เห็นกราฟฟิก เชื่อว่าเพื่อนๆ คงอยากรู้กันแล้วว่าพื้นที่ของ Summer Bureau จะเป็นอย่างไร ว่าแล้ววันนี้เลยขอพาเพื่อนๆ ไปทัวร์และทำความรู้จักกับ Summer Bureau กันให้มากขึ้นกันค่า

logo marketingoops out of office
LOGO : MARKETINGOOPS.COM

out of office (1)

• Summer Bureau (ซัมเมอร์ บูโร) คือ พื้นที่ที่คอมพิวเตอร์ไม่ได้มีไว้เพื่อเปิดไฟล์เอกสารแต่มีไว้สำหรับเล่นเกมส์สนุกๆ ที่ที่เครื่องปริ้นท์ปฏิเสธการพิมพ์รายงานประจำปี แต่พิมพ์แต่เฉพาะภาพถ่ายเก๋ๆ ที่ที่อีเมลล์จะถูกปักธงว่า “ไม่มีความสำคัญ” และถูกส่งตรงไปยังหมวด “สิ่งที่ต้องทำวันพรุ่งนี้” แทน

• อยู่ใจกลางห้างฯเอ็มโพเรียมให้เป็นออฟฟิศสุดคูลครั้งแรกภายใต้คอนเซ็ปต์ “Out Of Office” [O-O-O] Pop-up Co-(No) Working Concept Store แหล่งพักร้อนสุดฮิตแห่งใหม่ของชาวเวิร์กเกอร์ ในสไตล์ยุค 90s ที่จะทำให้การทำงานในซัมเมอร์นี้มีความสุข สนุก และแปลกใหม่กว่าที่เคย

• มีจำหน่ายสินค้าดีไซน์พิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นมาสำหรับซัมเมอร์นี้และลูกค้าเอ็มโพเรียมโดยเฉพาะ และกิจกรรมครีเอทีฟสนุกๆ และจุดถ่ายรูปสุดฮิป

• มุมถ่ายรูปฮิปๆ ที่ต้องไปเช็คอิน อาทิ จุดตอกบัตรเข้า-ออกสีสันสดใส จุดชิทแชทสุดฮิตหน้าตู้กดน้ำ การแข่งขันทำสถิติในเกมส์สุดฮิตแห่งยุค 90s อย่างเกมส์กับดักวางระเบิด (Minesweeper) ทัวร์นาเมนท์ Wastebasket ball การแข่งขันปากระดาษแบบทีมเพื่อเค้นหาออฟฟิศที่แม่นที่สุด

• มีป๊อบอัพคาเฟ่จาก Kinto Exhibit x NitroBrew Thailand

แค่เกริ่นนำมาเท่านี้ ก็น่าไปแล้วใช่มั้ยล่ะ ว่าแล้วก็อย่าพลาด มาส่องความสนุกของพื้นที่ ที่ที่เรื่องงาน จะไม่ใช่เรื่องงานอีกต่อไป แต่จะมีความสนุกยิ่งขึ้นกันดีกว่า

OUT OF OFFICE (2)

“Summer Bureau (ซัมเมอร์ บูโร) คือที่ที่ความสนุกคือหัวใจหลักขององค์กร เพราะเราจริงจังกับการสร้างเรื่องราวสนุกๆ และเพิ่มขีดจำกัดความคิดสร้างสรรค์ ” – มร.เธียร์รี่ เพรโว Chief Business Officer – Department Stores บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด

out of office (11)

out of office (3)

out of office (14)

OUT OF OFFICE (4)

OUT OF OFFICE (8)

OUT OF OFFICE (10)

OUT OF OFFICE (11)

OUT OF OFFICE (12)

OUT OF OFFICE (13)

OUT OF OFFICE (14)

OUT OF OFFICE (15)

OUT OF OFFICE (6)

OUT OF OFFICE (7)

OUT OF OFFICE (9)

OUT OF OFFICE (1)

OUT OF OFFICE (5)

out of office (2)

out of office (13)

out of office (7)

out of office (4)

out of office (5)

out of office (6)

out of office (12)

out of office (8)

out of office (9)

out of office (15)

เชื่อเลยว่าว่าเหล่าเวิร์กเกอร์นักช้อปจะเพลิดเพลินจนลืมกลับไปทำงานกันเลยทีเดียวร่วมบอกลาการทำงานและออกมา Out Of Office กันได้ ตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม – 7 เมษายน 2562 ที่ E-Space ชั้น G เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

รายละเอียดสินค้าพิเศษและกิจกรรมต่างๆ ในงาน มีดังนี้

สินค้าพิเศษ OUT OF OFFICE SUPPLIES

• O-O-O Limited Editions สินค้าคอลเลคชั่นพิเศษที่มาพร้อมกับแพคเกจดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากอุปกรณ์ออฟฟิศที่คุ้นเคย เช่น ซองเอกสาร แฟ้มใส และกล่องพัสดุ
• Artist Collaboration ร่วมกับศิลปินไทยรุ่นใหม่ที่กำลังเป็นที่จับตามอง อาทิ คุณพีระ สุขอาษา (Clubpopp), คุณอร ทองไทย (Orn Thongthai) และ คุณอูโก ลิ (Ugo Li)
• Curated Summer Product สินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์จากหลากหลายแบรนด์สุดฮิปภายในห้างฯ

OUT OF OFFICE AGENDA
กิจกรรมที่คุ้มค่าสำหรับการหลบหนีออกจากออฟฟิศ ที่ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ฟรีตลอดทั้งเดือน

• Dot Matrix Self-Portrait Printing บริการปริ้นท์ภาพพอร์ตเทรตแบบโมโนโครมสุดคลาสสิค โดยเครื่องปริ้นท์ Dot Matrix ที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์
• Happy After-Hour เอนจอยไปกับชั่วโมงแห่งการดื่มด่ำ สังสรรค์ พบปะพูดคุยกับเวิร์กเกอร์ออฟฟิศเพื่อนบ้าน ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 18.00 – 19.00 น.
• Personalized Screening Service มุมสกรีนชื่อสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะทำให้สินค้าของคุณพิเศษยิ่งขึ้น ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.30 – 21.00 น.

OUT OF OFFICE PERKS
• Monday Special
o สิทธิพิเศษสำหรับนักเรียน/ นักศึกษา/ พนักงานบริษัท รับส่วนลด 10% เมื่อแสดงบัตรประจำตัวของสถาบัน/องค์กร

• Everyday Special
o รับส่วนลด 10% เมื่อช้อปภายในห้างฯ เอ็มโพเรียม และเอ็มควอเทียร์ ครบ 2,000 บาทขึ้นไป
o สิทธิพิเศษสำหรับชาวออฟฟิศในกลุ่มพันธมิตร รับส่วนลด 10% เมื่อแสดงบัตรพนักงาน
o สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก M Card Platinum & Scarlet รับส่วนลด 10%
o สิทธิพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวที่ถือ Tourist Gold & Black Card รับส่วนลด 10%

 

Source : Courtesy of Emporium Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.