เจ้าตูบก็มีรถบ้านได้! ไอเดียบ้านสัตว์เลี้ยงแนวใหม่เป็น ‘รถพ่วง’ เอาใจ Pet Lover

pet trailer (10)

วันนี้เรามีบ้านสุนัขสวยๆ ไอเดียสร้างสรรค์เป็นรถพ่วงมาเอาใจให้บรรดา Pet Lover ได้ชมกันด้วยค่ะ สำหรับไอเดียนี้มีชื่อว่า “Pet Trailers” ผลงานการออกแบบของ Judson Beaumont จากบริษัท Straight Line Design ได้ออกแบบอย่างสร้างสรรค์ สร้างบ้านสุนัขออกมาให้มีลักษณะเป็นเหมือนรถบ้านสวยๆ ที่ทำจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ช่วยลดโลกร้อนด้วยการนำเอาไม้อัด พลาสติก อะลูมิเนียมกลับมารีไซเคิลตกแต่ง มีล้อเคลื่อนที่ และทาสีสดใสสวยงาม ทำออกมาด้วยกันทั้งหมด 4 แบบ สวยๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ

pet trailer (3)

ด้านในก็รถพ่วงของเจ้าตูบก็จะเป็นที่นอน ด้านหน้ารถพ่วงก็จะมีถ้วยสองใบสำหรับใส่น้ำ ใส่อาหารให้เจ้าตูบได้ทานกันนั่นเองค่ะ เป็นอย่างไรบ้างคะไอเดียรถพ่วงบ้านของเจ้าตูบ เห็นแล้วสวยงาม น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะค่ะ แบบนี้แล้ว เชื่อว่าหากในอนาคตได้มีนำเข้ามาจำหน่ายในไทยบ้าง คงโดนใจบรรดา Pet Lover ในบ้านเราได้กันไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ในเมื่อเวลานี้ยังไม่มี ก็ไม่เป็นไรค่ะ ถึงจะน่าเสียดายไปบ้าง เราก็ยังไปชมไอเดียดีๆ นี้กันก่อนล่วงหน้ากันได้ ลองไปชมกันดูกับภาพที่เรานำมาฝากกันได้เลยนะคะ

pet trailer (1)pet trailer (6)pet trailer (2)pet trailer (7)

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.